Vay gấp 500k tuy không phải số tiền lớn nhưng có thể giải quyết một số vấn đề bạn đang gặp phải như thuốc men, đám cưới, sinh nhật, trễ lương, ….

Khi mà mọi thứ đều trôi nhanh hơn xưa, việc gặp khó khăn về tài chính là vấn đề chung của rất nhiều người.

Rất may trong thời đại công nghệ phát triển và mọi thứ đều được kết nối Internet như hiện nay việc bạn có thể vay online nhanh chóng là không hề khó.

vay gấp 500k

Vay gấp 500k online với 0% lãi suất là gì?

Trước hết, vay tiền online được định nghĩa là một hình thức vay tiền tín chấp mà bạn không cần phải dùng tài sản của mình để đảm bảo.

Quy trình vay sẽ diễn ra trên môi trường online bao gồm đăng ký vay và xe duyệt.

Bạn có thể tìm hiểu rõ hơn về vay tiền online tại bài viết: “Mẹo vay tiền 500K tại chổ dành cho bạn”

Hiện nay hình thức vay online với lãi suất 0% không còn xa lạ với người dùng. Đây là một trong những hình thức khuyến mãi phổ biến nhất dành cho khách hàng vay lần đầu.

Rất nhiều website hay ứng dụng cho vay online đang áp dụng vay lãi suất 0%. Takomo cũng không là ngoại lệ, khách hàng mới đang có nhu cầu vay gấp 500K sẽ được Takomo hỗ trợ 0% lãi suất.

Làm thế nào để vay gấp 500k với 0% lãi suất?

Chỉ cần đáp ứng được những điều kiện sau:

    • Là công dân Việt Nam và sống trên lãnh thổ Việt Nam.
    • Độ tuổi từ 22 đến 60 tuổi.
    • Có CMND hoặc thẻ CCCD còn thời hạn sử dụng.
    • Có tài khoản ngân hàng chính chủ, hợp lệ.

Các lưu ý sau khi vay gấp 500k – 0% lãi suất

Hạn mức vay:

Lãi suất 0% thường được áp dụng cho các khoản mức vay cơ bản ngắn ngày. Tại Takomo chúng tôi, lãi suất 0% dành cho khách hàng vay gấp 500k lần đầu tiên.

Thời gian vay:

Số ngày khách hàng thanh toán sẽ ngắn hơn các khoản vay hạn mức cao. Phổ biến nhất sẽ từ 7-14 ngày sau khi được giải ngân khoản vay đầu tiên.

Các khoản phụ phí kèm theo:

Có những trường hợp khách hàng vay tiền với 0% lãi suất nhưng khi được giải ngân lại nhận số tiền ít hơn dự đoán.

Kết quả là do số tiền nhận đã bị trừ vào các phụ phí tư vấn, dịch vụ, …. Vì thế khi vay online, bạn hãy cân nhắc lựa chọn tổ chức uy tín, tư vấn khách hàng kỹ lưỡng.

Tuy nhiên khi vay gấp 500K tại Takomo bạn sẽ không cần phải lo lắng khi chúng tôi sẽ không trừ bất cứ khoản phí dịch vụ nào vào tiền giải ngân.

Phụ phí sẽ chỉ phát sinh khi khách hàng thanh toán trễ hạn.

Cách thức vay gấp 500k lãi suất 0% thành công

– Điền thông tin đầy đủ & chính xác khi đăng ký. Các tổ chức tài chính sẽ có nhiều cách khác nhau để xác thực thông tin cung cấp từ bạn.

– Khi cung cấp hình ảnh CMND cùng chân dung, hãy cố gắng chụp thật rõ nét. Khi ấy cơ hội được duyệt hồ sơ khoản vay của bạn sẽ tăng đáng kể.

– Nếu bạn đang có thu nhập ổn định tại một công ty . Khoản vay sẽ dễ dàng duyệt hơn cho bạn so với những nghề nghiệp khác như: nghề nghiệp tự do, làm nông, ….

Tổng kết

Nếu bạn cần vay gấp 500k và chưa bao giờ vay online thì đây chính là lúc thích hợp nhất để bạn có thể thử.
Khi vay lần đầu tại Takomo, chúng tôi sẽ ưu đãi 0% lãi suất cho khoản vay 500K đầu tiên dành cho bạn. Trải nghiệm ngay tại Takomo, bạn sẽ chỉ mất 05 phút đăng ký để thỏa mãn nhu cầu vay gấp 500k của mình.