Vay 500k lãi suất 0% dành cho những khách hàng đang có nhu cầu tài chính nghe thật tuyệt phải không. Sự phát triển của cuộc sống hiện nay tạo ra nhiều tình huống khiến ta cần tiền gấp nhưng ta lại chưa thể linh hoạt xoay xở được ngay.

Đôi khi chỉ là 500k nhưng sự lựa chọn để vay thật sự không có cho bạn. Ngoại trừ vay tiền từ người thân bạn bè thì còn lại phải tiếp cận các công ty tài chính. Nhưng khi cần tiền gấp thì sự chờ đợi là rất xa xỉ, vì thế hình thức vay online 500k là một sự lựa chọn thích hợp. Với ưu điểm về thời gian cũng như quy trình giải ngân nhanh chóng đã khiến vay online trở nên khá phổ biến trên thị trường hiện nay.

vay 500k lãi suất 0%

Bạn đang có nhu cầu vay 500k

Vay 500k lãi suất 0% tuy không quá nhiều nhưng có thể giúp bạn giải quyết được một số nhu cầu cấp bách. Như một quyển sổ tay bỏ túi, vay 500k là một giải pháp cứu cánh cần thiết khi đang chờ lương, ăn uống giải trí bạn bè dịp cuối tháng, ….

 Đây chỉ là một khoản vay nhanh, ngắn hạn nhờ đó khách hàng không cần suy nghĩ bận lòng quá nhiều khi vay. Lãi suất 0% lại càng tiện lợi khi khách hàng không cần phải trả thêm phí.

Quá trình vay nhanh 500k nhanh chóng & đơn giản

Bạn đã nghe qua vay 500k lãi suất 0% rất tiện lợi và nhanh chóng để đăng ký nhưng có thắc mắc các bước bao gồm những gì hay chưa?

Các đơn vị vay online nói chung hay dịch vụ vay online tại Takomo nói riêng đều có những bước đăng ký không quá khác nhau. Các bước đăng ký tại Takomo bao gồm:

 • Bước 01: Truy cập website Takomo.vn thông qua thiết bị có kết nối internet như điện thoại, laptop, máy tính bảng, ….
 • Bước 02: Lựa chọn hạn mức phù hợp, nếu là khách hàng mới bạn sẽ có lựa chọn là vay 500k lãi suất 0%. Sau khi lựa chọn hệ thống sẽ yêu cầu bạn đăng nhập hoặc tạo tài khoản mới bằng số điện thoại.
 • Bước 03: Bắt đầu cung cấp thông tin cá nhân như họ tên, email, địa chỉ, thu nhập, …. Lưu ý hãy cố gắng cung cấp đủ và chính xác thông tin của mình vì đây là vay tín chấp nên thông tin khách hàng là rất quan trọng.
 • Bước 04: Chụp ảnh CMND/CCCD 02 mặt và kèm ảnh chân dung của khách hàng. Ảnh càng rõ nét càng có cơ hội được xét duyệt nhanh hơn.
 • Bước 05: Chờ đợi hồ sơ được xét duyệt. Nếu thành công và được giải ngân hệ thống sẽ thông báo cho bạn kết quả.

Điều kiện để có thể sử dụng dịch vụ

Điều kiện để khách hàng có thể vay 500k lãi suất 0% là gì? Nhằm thu hút càng nhiều khách hàng trải nghiệm dịch vụ tại Takomo càng tốt. Điều kiện để khách hàng có thể tham gia là không hề khắt khe. Chỉ cần thỏa mãn các điều kiện bao gồm:

 • Khách hàng là công dân Việt, sinh sống tại Việt Nam.
 • Sở hữu giấy tờ tùy thân hợp lệ.
 • Tuổi từ 22-65, độ tuổi có thể tạo ra thu nhập ổn định.

Những lưu ý dành cho khách hàng khi vay online

Vay 500k lãi suất 0% tuy đơn giản nhưng sẽ có những lưu ý mà hầu như khoản vay nào cũng có:

 • Thời hạn thanh toán lại là khá ngắn vì thế khách hàng phải có những kế hoạch tài chính nhằm thanh toán lại đúng hạn.
 • Cân nhắc kỹ các điều khoản trước khi vay, có thể hỏi bên cung cấp nếu có thắc mắc. Bạn hoàn toàn có thể hủy đăng ký miễn chưa ký kết hợp đồng.
 • Thanh toán đúng hạn để tránh chi phí phát sinh, hạn chế rủi ro bị nợ xấu sẽ khó có thể vay trong tương lai.

Những câu hỏi khách hàng hay thắc mắc

Khi bị nợ tín dụng xấu thì có vay được tiếp hay không?

Vay 500k lãi suất 0% tuy không phải hạn mức cao nhưng khách hàng vẫn phải nằm trong những nhóm nhất định mới có thể được giải ngân. Nếu khách hàng trong nhóm nợ xấu từ nhóm 03 (nợ thanh toán 30-90 ngày) hoặc tệ hơn sẽ khó có thể được xét duyệt. Nếu muốn tiếp tục vay thêm khách hàng cần phải cân bằng lại các khoản nợ của mình.

Thanh toán trễ hạn sẽ bị gì?

Hình phạt dễ thấy nhất khi thanh toán trễ hạn sẽ là khoản phí phạt phát sinh dựa trên hạn mức vay. Một khi hợp đồng đã ký kết thì khách hàng sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật cũng như có trách nhiệm phải trả nợ.

Có thể vay mà không cần sử dụng lịch sử tín dụng

Vay 500k lãi suất 0% thuộc hình thức vay online và là vay không thế chấp tài sản. Vì là vay tín chấp nên điểm tín dụng của khách hàng là rất quan trọng cùng với thông tin cá nhân khách hàng. Quy trình này lại càng khắt khe nếu sử dụng dịch vụ tại ngân hàng.

Chỉ có một trường hợp duy nhất khi đơn vị vay không quan tâm đến điểm tín dụng của khách hàng là từ tín dụng đen. Tuy nhiên bạn đã nghe qua về tác hại của tín dụng đen và không nhiều người khuyến khích sử dụng dịch vụ này.

Có cần sử dụng tài khoản ngân hàng không?

Vay 500k lãi suất 0% vẫn là hình thức vay online vì thế sẽ không có chuyện khách hàng phải di chuyển ra nơi vay để nhận tiền. Tiền sẽ được chuyển vào tài khoản đứng tên của người vay. Do đó hãy sử dụng tài khoản của mình thay vì mượn người khác.

Tổng kết

Vay online đã không còn quá xa lạ với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Công nghệ càng phát triển thì vay online sẽ ngày càng hữu dụng khi có nhu cầu tài chính gấp.