Vay không thế chấp online đang trở nên quen thuộc hơn bao giờ hết với nhiều người hiện nay và đang dần trở thành xu thế tất yếu của cuộc sống trong nền kinh tế hối hả hiện nay.

Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu hết tất cả về hình thức này. Qua bài viết sau chúng ta sẽ khám phá hình thức vay online cùng ưu điểm của nó và địa chỉ vay không thế chấp online uy tín.

Vay không thế chấp online là gì?

Đây là hình thức vay tín chấp thanh toán kèm lãi suất sau một khoảng thời gian nhất định, quá trình đăng ký diễn ra hoàn toàn trên website hoặc ứng dụng.

Để cho bạn dễ hình dung, thay vì phải tiếp cận đến ngân hàng hoặc tổ chức cho vay theo cách truyền thống thì bây giờ khách hàng chỉ cần có kết nối internet là có thể vay vốn thông qua thiết bị đang sử dụng.

Trong khoảng thời gian gần đây với sự phát triển của công nghệ 4.0, thói quen vay tiền dần thay đổi vì tính tiện lợi và nhanh chóng của quá trình đăng ký khoản vay. Người vay sẽ chỉ cung cấp thông tin cá nhân cần thiết cho ứng dụng vay tiền online và chờ kết quả giải ngân trong thời gian ngắn.

Vay không thế chấp online lên đến 10 triệu đồng, giải ngân trong ngày

Tuy tồn tại nhiều hình thức vay tiền ngoài kia nhưng vay không thế chấp online ngay trên Website hoặc ứng dụng vẫn là hình thức với thời gian giải ngân ngắn nhất (24-48 tiếng).

Chỉ cần thử tra cứu trên Internet là bạn có thể thấy hàng chục dịch vụ vay tiền online nhanh chóng. Để tiết kiệm thời gian tìm hiểu, bạn có thể tham khảo qua dịch vụ tại Takomo, một trong những công ty vay tiền online hàng đầu trên thị trường hiện nay.

Các điểm mạnh đáng chú ý khi sử dụng dịch vụ tại Takomo:

  • Thủ tục đăng ký hồ sơ vay đơn giản, giải ngân nhanh chóng, chỉ sau 15-20 phút ngay khi hoàn tất hồ sơ.
  • Không cần chứng minh thu nhập hoặc người thân bảo lãnh, chỉ cần CMND hoặc CCCD.
  • Hỗ trợ giải ngân qua tài khoản ngân hàng đã dùng để đăng ký.
  • Được nhận lãi suất ưu đãi 0% trong lần đầu tiên vay với thời hạn lên đến 07 ngày.
  • Vay tín chấp 100%, không cần tài sản thế chấp.

Lý do vì sao khách hàng có thể an tâm sử dụng dịch vụ tại Takomo

Vay không thế chấp

Mặc dù mới ra mắt chưa lâu nhưng Takomo cung cấp dịch vụ nhanh chóng và hợp lý cho khách hàng vì thế Takomo đã nhận hơn 100.000 khách hàng vay thành công mỗi tháng.

Hãy điểm qua các lý do khiến Takomo được quan tâm bởi khách hàng:

Thủ tục đăng ký nhanh chóng & đơn giản

Khách hàng không cần phải trực tiếp đến Takomo, chỉ cần sở hữu thiết bị kết nối Internet là có thể truy cập website Takomo.vn thực hiện thủ tục vay không thế chấp online.

Độ minh bạch khi xác định điều khoản vay

Trước khi đồng ý bất cứ điều khoản nào khi vay tại Takomo, khách hàng sẽ trực tiếp thấy được thời hạn cùng lãi suất tương ứng với khoản vay đó. Khi ấy khách hàng sẽ chủ động trong việc lên kế hoạch tài chính để thanh toán lại đúng hạn.

Takomo chỉ yêu cầu khách hàng cung cấp thông tin cơ bản nhất

Khách hàng không cần cung cấp quá nhiều thông tin giấy tờ như chứng minh tài chính, hóa đơn điện nước, hợp đồng lao động, sổ hộ khẩu, …. Chỉ cần cung cấp CMND/CCCD, tài khoản ngân hàng giải ngân, … là người vay có thể hoàn thành quá trình.

Thời gian xét duyệt nhanh chóng

Hệ thống máy tính tại Takomo sẽ đánh giá nhanh về khách hàng trước khi chuyển đến cho bộ phận kiểm định hồ sơ tại Takomo. Kết quả sẽ được báo về cho khách hàng qua điện thoại, email, ….

Tiền chuyển qua tài khoản ngân hàng ngay khi được giải ngân

Tiền sẽ được chuyển nhanh chóng vào tài khoản ngay khi được giải ngân thành công. Thuận tiện khi khách hàng đang cần tiền gấp để giải quyết nhu cầu cá nhân hay khó khăn về tài chính.

Hạn mức khoản vay không thế chấp tăng dần sau lần đầu tiên

Khách hàng mới Takomo sẽ được duyệt khoản vay 500k đầu tiên với lãi suất cực kỳ ưu đãi là 0%.

Sau khi thanh toán thành công khoản vay đầu, hạn mức vay sẽ gia tăng cho khách hàng vay từ lần 02 trở đi. Hạn mức tối đa khách hàng có thể vay lên đến 10 triệu đồng.

Thông tin khách hàng hoàn toàn được bảo mật tại Takomo

Takomo cam kết bảo mật mật thông tin khách hàng cũng như bảo vệ quyền cá nhân của người vay, bạn có thể tìm hiểu thêm về hình thức vay trực tuyến không thế chấp để có thêm thông tin trước khi lựa chọn vay.