Vay online có tiền ngay vì bạn đang cần tiền gấp, bạn muốn tiền sẽ có ngay nhưng nếu vay truyền thống sẽ có quá nhiều thủ tục. Vay từ các tổ chức tín dụng đen hay nặng lãi sẽ có quá nhiều rủi ro.

Lựa chọn tối ưu nhất có lẽ là vay online nhận tiền ngay từ các công ty tài chính. Để có thể kiếm được khoản vay phù hợp với mình với hạn mức và lãi suất hấp dẫn. 

Takomo sẽ gợi ý cho bạn các tiêu chí và bí quyết hấp dẫn sau nhé.

Vay online có tiền ngay

Định nghĩa về vay tiền online nhanh

Vay online có tiền ngay không giống với hình thức truyền thống ngày xưa như khi phải ra ngân hàng để làm hồ sơ. Ngày này thủ tục hoàn toàn có thể làm online và từ lúc hoàn thành hồ sơ đến khi được giải ngân có thể chỉ trong 24-48 giờ làm việc.

Lý do là vì đây là hình thức vay tín chấp và khách hàng không cần phải thế chấp tài sản cũng như chứng minh thu nhập của mình. Từ đó có thể rút ngắn thời gian giải quyết hồ sơ cũng như thẩm định. Ngoài ra hệ thống máy tính đã phần nào có thể duyệt nhanh trước khi đến tay nhân viên thẩm định.

Địa chỉ dịch vụ vay online uy tín

Vay online có tiền ngay được cung cấp bởi nhiều tổ chức khác nhau hiện nay trên thị trường. Lựa chọn vay tiền từ hình thức truyền thống như ngân hàng đã không còn là lựa chọn tối ưu vì thời gian thẩm định là khá lâu.

Tới đây lựa chọn chính xác nhất có lẽ là các công ty vay tiền online. Với thủ tục đơn giản, hoàn toàn online và chỉ cần có CMND/ CCCD là có thể tiến hành đăng ký hồ sơ.

Takomo là một công ty cung cấp dịch vụ vay tiền online. Chỉ cần truy cập website Takomo.vn là có thể Vay online có tiền ngay trong ngày.

Có nên vay nhanh online trong ngày

Trước khi đặt ra câu hỏi trên hãy cân nhắc những đặc điểm của hình thức này:

Khi bạn đang cần giải quyết nhu cầu tài chính gấp, nhu cầu cá nhân phát sinh nhưng không xoay tiền kịp. Thì giải pháp vay online có tiền ngay trong ngày là khá hữu hiệu trừ khi bạn có thể vay từ gia đình, bạn bè, ….

Hạn mức tại các dịch vụ vay online cũng không quá lớn như hạn mức tại ngân hàng từ đó lãi suất sẽ là vừa ổn. Hợp với nhu cầu cần tài chính gấp của khách hàng trong khi hạn mức cao sẽ phù hợp với mục đích kinh doanh, mua tài sản, ….

Mức lãi suất khi vay online như thế nào

Lãi suất khi vay online có tiền ngay sẽ phụ thuộc khá nhiều vào các đơn vị cung cấp khác nhau. Có những đơn vị tạo điều kiện cho khách hàng mới trải nghiệm dịch vụ sẽ cung cấp những khoản vay đầu 0% lãi suất. Một trong những đơn vị đấy có Takomo chúng tôi. Lãi suất 0% là một trong những ưu đãi hấp dẫn nhất khi đi vay tiền.

Ấy thế sẽ có những nơi thu thêm các khoản phí phát sinh như: phí dịch vụ, phí tư vấn, phí hồ sơ, …. Các khoản phí ấy được cấn trừ vào tiền giải ngân gây ra một số trở ngại cho khách hàng.

Tuy nhiên tại Takomo chúng tôi, mọi điều khoản và chi phí đều sẽ được thông báo minh bạch với khách hàng. Mọi thông tin quan trọng sẽ được thông báo ngay trên website để tránh nhầm lẫn với khách hàng.

Các chi phí dịch vụ nhanh chóng thông thường sẽ được bù lại bởi mức lãi suất thu lại từ khách hàng. Đó là lý do vì sao lãi suất dịch vụ vay online có tiền ngay có phần cao hơn ngân hàng cho dù là không quá nhiều.

Điều kiện nào để được đăng ký hồ sơ

Vì hình thức này khá hữu ích với mọi người vì thế hầu như rào cản để tham gia là không quá nhiều. Mọi công ty cho vay online đều khuyến khích khách hàng sử dụng dịch vụ của mình.

Các điều kiện đơn giản như sau:

  • Khách hàng là công dân và đang sinh sống tại Việt Nam.
  • Độ tuổi trong khung tuổi lao động từ 18 đến 65 tuổi.
  • Có các giấy tờ tùy thân quan trọng: CMND/CCCD, giấy đăng ký xe, hộ khẩu, …. tùy vào công ty vay online sẽ cần cung cấp giấy tờ khác nhau.
  • Sở hữu cho bản thân một tài khoản ngân hàng chính chủ.

Không phải công ty tài chính nào cũng yêu cầu giấy tờ giống nhau. Sẽ có những công ty tài chính yêu cầu bạn cung cấp giấy tờ khác như hóa đơn điện nước hoặc internet, giấy tờ xe, bằng lái, …. Riêng tại Takomo chúng tôi thì khách hàng chỉ cần cung cấp CMND/CCCD củng ảnh chụp mặt khách hàng để vay online có tiền ngay trong ngày.

Bí quyết để được duyệt khoản vay nhanh hơn

Vì xét duyệt hồ sơ là một quá trình giữa hệ thống máy tính và con người vì thế để thúc đẩy quá trình nhanh hơn bạn có thể làm một số thao tác như sau:

Đảm bảo cung cấp thông tin đúng và đủ: các thông tin cơ bản như họ & tên, địa chỉ, số CMND/CCCD, …. hãy kiểm tra thật kỹ trước khi gửi nhé. Nếu có bất cứ sai sót nào hệ thống sẽ nhanh chóng loại hồ sơ.

Chụp ảnh giấy tờ và gương mặt rõ nét: khi vay online có tiền ngay khách hàng thường phải chụp ảnh của bản thân và giấy tờ. Nhằm tạo thuận tiện cho nhân viên kiểm duyệt, hãy cố gắng cung cấp những tấm ảnh càng rõ nét càng tốt.

Vay tiền khi đang có thu nhập: bạn đang đi làm và có thu nhập ổn định thì khả năng hồ sơ được duyệt và giải ngân là rất nhanh.

Tổng kết

Bạn đã thấy được lợi ích cũng như sự tiện lợi mà hình thức vay online có tiền ngay trong ngày mang lại phải không. Hãy đến ngay với Takomo.vn để có thể vay ngay 0% lãi suất cho bản thân mình nhé.

Chúc bạn vay thành công.