Vay tiền online tại nhà. Nếu như 10 năm trước, khi nghe đến hình thức vay này có vẻ bất khả thi trong đầu nhiều người.

Nhưng những năm gần đây, với sự phát triển vượt bậc của công nghệ số thì mọi thứ dường như đều có thể. Các thiết bị hiện đại hỗ trợ cuộc sống con người tốt hơn kể cả nhu cầu về tài chính. Khách hàng có thể vay vốn nhận tiền trong ngày khi ngồi ngay tại nhà hay bất cứ nơi nào khác mà không cần gặp mặt.

Trong những năm gần đây đã đánh dấu sự có mặt của rất nhiều website và ứng dụng vay tiền online nhằm hỗ trợ khách hàng vay vốn gấp. Từ đó mang lại nhiều tiện ích giúp cá nhân giải quyết việc gấp.

vay tiền đứng tại nhà

Định nghĩa về vay tiền online?

Vay tiền online tại nhà hay hình thức vay tiền online thông qua website & ứng dụng là một sản phẩm sinh ra trong thời kỳ công nghệ 4.0 phát triển.

Chỉ cần có thiết bị kết nối internet như điện thoại và laptop là khách hàng có thể truy cập website ứng dụng của các bên cho vay. Hạn mức cung cấp cho khách hàng khá đa dạng dao động từ 500,000 đến 20 triệu đồng.

Mọi thủ tục hoàn toàn online vì thế rất tiện lợi cho những ai không thích di chuyển gặp trực tiếp như hình thức vay tiền truyền thống là ngân hàng hay mượn người quen.

Lợi ích mang lại từ vay tiền online

Tiện lợi, quy trình đơn giản và tránh được tín dụng đen

Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ tài chính, ngày xưa nhiều người sẽ phải di chuyển ra ngân hàng hay tổ chức tài chính làm thủ tục giấy tờ. Lựa chọn khác là liên lạc với người quen nhằm gặp mặt để có thể lấy được tiền. Ngân hàng sẽ là nguồn cho vay có độ minh bạch, uy tín rất cao vì thế khách hàng luôn được đảm bảo về rủi ro. Bù lại quy trình sẽ có phần khắt khe nhằm bảo vệ đôi bên đòi hỏi nhiều giấy tờ cần được giải quyết hơn.

Hình thức vay tiền còn lại là từ tổ chức tài chính, tuy nhiên tính minh bạch sẽ phụ thuộc rất nhiều vào độ uy tín của công ty đấy. Lãi suất so với mức quy định của ngân hàng sẽ có phần cao hơn. Chưa kể đến lãi suất cao ngất ngưởng của tổ chức tín dụng đen, vay nặng lãi.

Hình thức mới là vay tiền online tại nhà ra đời với độ minh bạch thông tin hơn rất nhiều. Hầu hết website hay ứng dụng cho vay đều công bố giấy phép kinh doanh, mã số thuế cùng nhiều thông tin khác nhằm tạo niềm tin với khách hàng. Hạn mức vay cùng lãi suất tương ứng đều được hiển thị minh bạch trong quá trình đăng ký hồ sơ. Ngoài ra khách hàng có thể được hỗ trợ online nếu cần.

Các ưu điểm khác

Ngoài ưu điểm nói trên thì hình thức vay tiền online tại nhà còn có nhiều điểm khác như:

 • Điều kiện, quy định đối tượng khách hàng đơn giản. Chỉ cần trên 18 tuổi và có CMND/CCCD là có thể làm hồ sơ.
 • Hạn mức linh động: 500,000 đến 20 triệu đồng tùy nhu cầu khách hàng.
 • Tốc độ giải ngân nhanh chóng, trung bình chỉ từ 24-48 tiếng. Thậm chí nhanh hơn đối với khách hàng thân thiết.
 • 100% tín chấp, không cần tài sản bảo lãnh.
 • Sử dụng dịch vụ bất cứ nơi đâu, chỉ cần có kết nối internet.
 • Nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng.

Vay tiền online Takomo – Nhanh chóng, tiện lợi và tin cậy.

Takomo là một trong những công ty cung cấp dịch vụ vay tiền online tại nhà dành cho khách hàng nhiều lứa tuổi khác nhau.

Lợi ích Takomo mang lại cho khách hàng bao gồm:

 • Khách hàng sử dụng dịch vụ 100% tín chấp. Các khoản vay kỳ hạn tương đối ngắn vì thế không cần thế chấp tài sản.
 • Minh bạch thông tin trong quá trình làm việc. Mọi thông tin liên quan đến khách hàng đều được bảo mật và các thông tin khoản vay đều xuất hiện trong hợp đồng.
 • Hồ sơ kiểm duyệt nhanh, được thực hiện bằng công nghệ máy học trước khi đến tay nhân viên kiểm duyệt.
 • Thủ tục và quá trình đăng ký hồ sơ đơn giản giúp khách hàng hoàn thành trong thời gian ngắn 10-15 phút.
 • Thanh toán linh hoạt. Khách hàng có thể thanh toán thông qua hệ thống internet banking hoặc ví điện tử như momo, ….

Các bước cơ bản trong quá trình đăng ký hồ sơ

Vay tiền online tại nhà phổ biến vì tính đơn giản và nhanh chóng trong quá trình đăng ký cho khách hàng. Hãy tham khảo các bước sau nhé:

Bước 01: Truy cập website hoặc tải ứng dụng của đơn vị cho vay. Tại đây khách hàng có thể thấy lựa chọn hạn mức cùng lãi suất tương ứng. Tuy nhiên để có thể tiếp tục quá trình, thông thường khách hàng sẽ phải tạo tài khoản bằng email hoặc số điện thoại.

Bước 02: Sau khi chọn hạn mức phù hợp với mình. Khách hàng sẽ phải cung cấp thông tin cá nhân. Vì đây là hình thức tín chấp cho nên hãy cẩn thận cung cấp thông tin thật chính xác. Tránh việc cung cấp thông tin sai lệch sẽ khiến bạn bị từ chối và phải thử lại sau 30-40 ngày.

Bước 03: Ký kết hợp đồng và đợi xét duyệt hồ sơ giải ngân. Thông thường khi giải ngân thành công tiền sẽ được chuyển trực tiếp vào tài khoản người dùng. Bên công ty tài chính sẽ thông báo cho khách hàng khi được duyệt thông qua sms, email hoặc gọi điện thông báo.

Ngoài ra còn có một hình thức bạn có thể tham khảo đó là Vay tiền đứng, rủi ro hơn một chút nhưng hỗ trợ mọi đối tượng kể cả nợ xấu.