Vay tiền siêu tốc là điều mà ai cũng quan tâm đến khi đang cần tiền gấp vì nhiều lý do khác nhau. Tuy nhiên nếu trông chờ quá nhiều vào ngân hàng khi đang gấp, với nhiều thủ tục phức tạp khác nhau khiến bạn ngày càng nóng lòng hơn.
Nếu lựa chọn vay nhanh từ dịch vụ vay nặng lãi thì rủi ro mang lại thậm chí còn khó lường hơn nhiều lần.
Sự lựa chọn dễ dàng hơn dành cho bạn là sử dụng dịch vụ vay tiền siêu tốc online tại các website cho vay tiền online uy tín. Ấy thế nhằm đưa ra quyết định chọn công ty tài chính có lãi suất hấp dẫn cùng kỳ hạn thanh toán hợp lý sẽ khiến nhiều khách hàng bâng khuâng cân nhắc.

vay tiền siêu tốc

Vay tiền siêu tốc là gì?

Đây là một hình thức vay tiền mới ứng dụng công nghệ hiện đại vì thế không giống với hình thức cho vay truyền thống như vay ngân hàng hay vay từ cá nhân.
Ứng với biệt danh “vay tiền siêu tốc” thì hình thức cho vay online này khá nhanh và tiện lợi khi quá trình đăng ký hồ sơ đến lúc giải ngân trong vòng 24-48 tiếng.
Lý do đằng sau tốc độ nhanh chóng của hình thức này đến từ bản chất là vay tiền tín chấp, hoàn toàn không cần phải thẩm định tài sản từ người vay. Từ đó hồ sơ đăng ký được duyệt nhanh hơn kéo theo khoản tiền giải ngân cũng sẽ đến tay khách hàng nhanh hơn trong ngày.

Vay tiền siêu tốc ở đâu?

Lựa chọn vay truyền thống tại ngân hàng ngay từ đầu sẽ không phải là tối ưu nhất vì tính phức tạp tốn thời gian chờ thẩm định. Thay vào đó lựa chọn vay tiền siêu tốc online chỉ cần CMND/CCCD tại các công ty tài chính thông qua website sẽ tối ưu hơn cho người vay.
Bạn sẽ muốn xem qua website vay tiền online Takomo, khách hàng chỉ cần truy cập website takomo.vn là có thể hoàn thành thủ tục nhanh mà không cần phải đi đâu, chỉ cần đăng ký online và chờ tiền giải ngân vào tài khoản, ngoài ra bạn còn có thể tìm hiểu thêm về App vay tiền online 24/7 uy tín để có thêm lựa chọn vay.

Lựa chọn vay tiền nhanh online, có nên hay không?

Hãy cân nhắc về một ít công dụng mà hình thức này mang lại cho bạn.
Khi bạn đang có biến cố cần một khoản tiền để giải quyết ngay lập tức hay chỉ đơn giản cần một khoản tiền nhỏ để tiêu thì vay tiền siêu tốc online sẽ rất hữu dụng. Trên thị trường, các công ty cho vay nhanh online là rất đa dạng và phổ biến.

Bạn sẽ mất một khoản thời gian khá nhiều để có thể nghiên cứu về hạn mức, lãi suất, kỳ hạn thanh toán, …. nhằm chọn cho mình khoản vay hợp lý.
Khi vay tại ngân hàng nếu bạn chứng minh được tài sản cùng việc có điểm tín dụng cao ngân hàng sẽ cho bạn một mức vay kèm lãi suất quy định. Vấn đề là thời gian chờ đợi sẽ kéo dài từ 04 đến 07 ngày là nhanh.

Lãi suất khi vay là bao nhiêu?

Lãi suất chính là yếu tố khác biệt giữa các công ty tài chính với nhau.
Hấp dẫn hơn nếu bạn vay lần đầu tiên tại Takomo, lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên chính là ưu đãi hấp dẫn dành cho bạn.

Tại các công ty cho vay online khác nhau sẽ có các khoản phụ phí bạn cần lưu tâm trước khi vay như: phí đăng ký, phí làm hồ sơ, ….
Những công ty cho vay tiền siêu tốc như Takomo luôn minh bạch và luôn công khai về các khoản phí phát sinh này cho khách hàng vay nếu có. Nhằm hỗ trợ khách hàng nhiệt tình, việc hỗ trợ tư vấn khách hàng là 100% miễn phí tại Takomo.
Tuy nhiên để bù lại với tốc độ giải ngân nhanh chóng cùng quá trình làm hồ sơ online vay tín chấp đơn giản thì lãi suất vay sẽ có phần cao hơn ngân hàng. Nhưng đừng quá lo lắng nhé, lãi suất sẽ không mang lại nhiều rủi ro cho người vay so với “tín dụng đen” đâu nhé.

Điều kiện để khách hàng có thể vay là gì?

Các công ty cho vay siêu tốc online nói chung và Takomo nói riêng đều muốn tạo cơ hội vay càng nhiều càng tốt cho khách hàng. Vì thế điều kiện của khách hàng sẽ bao gồm các yếu tố cơ bản sau:

  • Khách hàng là công dân Việt Nam và có CMND/CCCD
  • Độ tuổi hợp lý từ 22-60 tuổi.
  • Khách hàng sinh sống tại Việt Nam
  • Khách hàng sở hữu cho mình tài khoản ngân hàng hợp lệ cho quá trình giải ngân.

Nếu hạn mức vay cao hơn thì có thể bạn sẽ bị yêu cầu chứng minh tài chính thông qua các loại hóa đơn như điện nước, internet hay cà vẹt xe, bảng lương.
Tại Takomo chỉ cần CMND/CCCD là bạn có thể bắt đầu quá trình đăng ký. Đơn giản quá phải không.

Kỳ hạn thanh toán và Hạn mức vay cho khách hàng?

Đây là 02 yếu tố quan trọng liên quan đến lựa chọn của khách hàng tùy theo nhu cầu vay hiện tại.

  •  Hạn mức cho vay cơ bản từ 500.000 đến 10.000.000đ, có thể cao hơn tùy thuộc mỗi đơn vị. Tuy nhiên khách hàng mới thông thường chỉ có thể vay hạn mức thấp nhất trước khi có thể vay cao hơn.
  • Kỳ hạn thanh toán sẽ phụ thuộc khá nhiều vào mỗi đơn vị vay, tại Takomo khoản vay sẽ dao động từ 07 đến 14 ngày. Khi gần đến ngày thanh toán khách hàng sẽ được thông báo để thu xếp tốt hơn.

Thời gian giải ngân:
Chỉ cần khách hàng đảm bảo cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác, hồ sơ sẽ được duyệt nhanh chóng. Sau khi xét duyệt thành công, tiền giải ngân sẽ tự động chuyển vào tài khoản khách hàng trong 05 phút.

Kết Luận

Vay tiền siêu tốc online khi đang có nhu cầu cấp bách là một giải pháp hữu ích cho bạn khi cần tiền gấp. Hấp dẫn không kém khi có các khoản vay 0% lãi suất nhằm hỗ trợ khách hàng vay lần đầu tiên hết mình từ các công ty tài chính.
Việc của khách hàng giờ đây là giải quyết nhu cầu cấp bách của mình và lên kế hoạch tài chính để thanh toán lại khoản vay đúng hạn. Khi thanh toán đúng hạn, khách hàng sẽ tăng được hạn mức vay đồng thời không phát sinh các khoản phí phát không đáng có.
Chúc bạn vay tiền thành công. Truy cập Takomo.vn để vay ngay nhé.