Hình thức vay online nhanh nhằm phục vụ nhu cầu tài chính cấp bách của khách hàng đang rất phổ biến trên thị trường. Hiện nay, sự lựa chọn cách thức để vay là rất nhiều như vay từ người thân bạn bè, vay từ ngân hàng hay lựa chọn các công ty tài chính để vay.

Cuộc sống & công nghệ ngày càng phát triển, nhu cầu sử dụng đồng tiền càng tăng thì các hình thức vay tiền ra đời càng nhiều. 

Qua bài viết này Takomo sẽ trình bày cho người đọc về các hình thức vay tiền được ưa chuộng hiện nay để bạn có cái nhìn tổng quát nhất.

hình thức vay online nhanh

Tại Việt Nam có các hình thức vay online nhanh nào?

Vay online

Vay online phổ biến với hình thức vay tín chấp, khi ấy người vay sẽ không cần phải đảm bảo bất kỳ tài sản nào của bản thân để vay hoặc người bảo lãnh. Quyết định được vay sẽ nằm trong tay người cho vay khi thẩm định về sự uy tín cũng như khả năng trả nợ của người vay. Tim hiểu thêm hình thức vay không lãi suất chỉ với CMND tại Takomo.

Hạn mức tuy không cao nhưng lại có nhiều sự lựa chọn cho người vay. Mỗi công ty cho vay tài chính sẽ cho khách hàng lựa chọn vay linh hoạt khác nhau từ 500K đến 50 triệu đồng. Tùy đơn vị tài chính sẽ quy định mức vay, lãi suất và hạn thanh toán khác nhau. Các khoản ấy sẽ được minh bạch công khai trong hợp đồng để người vay nắm rõ trước khi ký kết.

Vay từ ngân hàng, công ty tài chính

Hình thức truyền thống này không còn gì xa lạ với chúng ta. Ngân hàng hay công ty tài chính sẽ cho ta vay với hạn mức cao từ 10 đến 500 triệu đồng. Các điều khoản như lãi suất và kỳ hạn vay phụ thuộc vào đơn vị vay.

Không giống với hình thức vay online thì lãi suất vay tín chấp tại ngân hàng sẽ thấp hơn. Nhưng bù lại với lãi suất hấp dẫn, quá trình vay thành công hồ sơ có phần phức tạp hơn và thời gian chờ xét duyệt sẽ lâu hơn rất nhiều. Khách hàng khi vay thế chấp đòi hỏi có các tài sản đảm bảo như sổ đỏ, xe cộ, …. nhằm xét duyệt thành công.

Thêm vào đó nếu người vay không thể thanh toán khoản vay của mình thì khả năng mất tài sản là rất cao. Hình thức này cần có sự cân nhắc trước khi sử dụng.

Các hình thức vay online nhanh phổ biến hiện nay

Bạn có khi nào tự hỏi, có bao nhiêu hình thức vay online nhanh trên thị trường hiện nay và cách thức cho vay của các hình thức ấy như thế nào. Chúng ta sẽ lướt nhanh qua một số hình thức phổ biến sau:

Vay online nhanh sử dụng CMND hoặc CCCD

Bạn sẽ thấy hình thức vay này rất phổ biến, chỉ cần tìm kiếm nhanh trên internet là bạn sẽ thấy các bên cho vay quảng cáo hình thức này.

Vay online nhanh bằng các loại giấy tờ khác

Khách hàng khi vay vẫn có thể sử dụng nhiều loại giấy tờ khác nhau đối với các hình thức vay online nhanh như:

  • Sổ hộ khẩu
  • Thẻ sinh viên
  • Hộ chiếu – Passport
  • Giấy tờ đăng ký xe (Cà vẹt xe)

Đối tượng có thể đăng ký vay online nhanh

Hình thức vay tiền này nổi tiếng vì khả năng tiếp nhận hồ sơ dễ dàng từ người vay, chúng ta sẽ tìm hiểu về các điều kiện này để hiểu rõ hơn nhé.

  • Điều kiện cơ bản nhất là khách hàng phải là công dân Việt Nam và độ tuổi quy định từ 18-60 tuổi. Lý do là vì đây là độ tuổi lao động, người vay có khả năng tạo ra thu nhập cho bản thân nhằm đảm bảo có thể thanh toán lại khoản vay. 
  • Người vay phải có thu nhập ổn định. Bạn đặt trường hợp mình là người cho vay, bạn sẽ có xu hướng cho những người có thu nhập ổn định vay vì khi ấy khả năng thu lại nợ sẽ cao hơn. Sẽ không có gì lạ khi bên cho vay yêu cầu người vay chứng minh thu nhập của mình thông qua hợp đồng lao động, hóa đơn thanh toán, ….
  • Người vay phải có năng lực pháp lý. Bên cho vay phải đảm bảo được rằng khách hàng có đầy đủ năng lực pháp lý, có thể làm chủ hành động của mình và chịu trách nhiệm trước hành vi dân sự bản thân.

Dịch vụ vay online chuyên nghiệp – nhanh chóng – uy tín tại Takomo

Sau khi tham khảo các hình thức vay online nhanh, Bạn đã có nhu cầu cần vay tiền mặt online bằng CMND?

Dịch vụ vay online nhanh Takomo ra đời nhằm hỗ trợ cho khách hàng dịch vụ tư vấn tài chính tiện lợi và uy tín. Giải pháp tài chính 24/7 tại Takomo đáp ứng nhu cầu vay nhanh chóng cho khách hàng.
Chỉ cần bạn có trong tay CMND/CCCD là có thể thực hiện quá trình đăng ký hồ sơ trực tiếp trên website Takomo. Các bước đăng ký hồ sơ đơn giản bao gồm:

Bước 1: Chọn hạn mức vay và nhấn vào nút “Đăng Ký Ngay”

Tại đây bạn sẽ cần điền đầy đủ thông tin cá nhân nhằm tiếp tục quy trình đăng ký.

Bước 2: Chụp ảnh xác minh

Để có thể hoàn tất quá trình đăng ký hồ sơ bạn sẽ cần chụp ảnh:

  • Mặt trước và mặt sau của CMND.
  • Chụp một bức ảnh rõ chân dung.

Bước 3: Sau khi chụp xong và được hệ thống xét duyệt thì hồ sơ vay của bạn được hoàn tất.

Bước 4: Chờ kết quả thẩm định hồ sơ vay

Bước 5: Nhận tiền giải ngân qua tài khoản ngân hàng.

Bạn đã vay thành công sau quá trình đăng ký 15 phút chỉ với một vài thao tác đơn giản trên chiếc điện thoại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *