Vay không lãi suất online nhanh, đang là một giải pháp tài chính mang lại nhiều thuận lợi cho chúng ta để đối phó với nhiều thử thách trong nhịp sống bận rộn hiện nay. Không phải lúc nào ta cũng đủng đỉnh tiền trong túi để tiêu sài, thậm chí những tình huống không may mắn liên tục ập đến khiến ta không kịp trở tay như trễ lương, ốm đau, ….

Khi ấy ta luôn cần tiền gấp và lợi ích thay vì giải pháp vay không lãi suất online nhanh đang dần được ứng dụng phổ biến hơn. Đây chỉ đơn giản là hình thức vay tín chấp mà quá trình đăng ký hoàn toàn online và thời gian giải ngân ngắn trong 24-48 tiếng.

Vay không lãi suất online nhanh

Lý do khách hàng tin dùng vay không lãi suất online tại Takomo

Takomo –  dịch vụ cho vay online uy tín, tuy mới ra mắt trên thị trường nhưng đã giải ngân thành công cho hơn 100,000 lượt vay. Với dịch vụ nhanh chóng & tiện lợi cho khách hàng, sau đây là những lý do vì sao khách hàng tin dùng Takomo:

Thủ tục xét duyệt mau lẹ

Giải quyết nhanh chóng trong vòng 15 phút hồ sơ cho vay dao động từ 500,000 đến 10,000,000 đồng.

Quá trình đăng ký đơn giản, hoàn toàn online.

Không cần phải đến trực tiếp Takomo, khách hàng chỉ cần hoàn tất thủ tục trực tiếp trên website Takomo.vn

Điều kiện hồ sơ đơn giản

Nhiều khách hàng đến với Takomo vì tính đơn giản khi đăng ký vay. Chỉ cần là công dân Việt Nam từ độ tuổi 22 đến 60 và sở hữu cho mình CMND/CCCD hợp lệ là khách hàng có thể tiến hành vay không lãi suất online nhanh chóng.

Vay không cần thế chấp tài sản – 100% tín chấp

Takomo không yêu cầu bất kì tài sản thế chấp nào từ khách hàng. Quá trình vay không lãi suất online sẽ chỉ lưu lại thông tin cần thiết của quý khách dưới dạng dữ liệu bảo mật.

Ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng mới

Vay không lãi suất online nhanh 500K là quà tặng hấp dẫn cho khách hàng lần đầu tiên vay tại Takomo. Tuy nhiên lãi suất sẽ được áp dụng cho các lần vay tới.

Linh hoạt khi thanh toán

Khách hàng có thể thanh toán qua hệ thống internet banking hoặc thông qua hệ thống Bưu Chính Viettel Post.

Các bước vay không lãi suất online nhanh tại Takomo

Bước 1: Truy cập website Takomo và chọn vay không lãi suất online 500K cho khách hàng mới.

Bước 2: Cung cấp thông tin cá nhân thiết yếu: CMND/CCCD, địa chỉ, tài khoản ngân hàng, nghề nghiệp, ….

Bước 3: Gửi ảnh chụp của bạn và xem xét ký hợp đồng.

Bước 4: Chờ xét duyệt hồ sơ và nhận thông báo từ Takomo.

Bước 5: Tiền sẽ tự động được chuyển vào tài khoản ngân hàng của bạn.

Bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy thủ tục đăng ký vay không lãi suất online tại Takomo nhanh hơn rất nhiều so với ngân hàng hay các tổ chức tài chính. Đó là vì các thông tin hồ sơ sẽ được hệ thống máy tính xét duyệt nhanh trước khi đến với nhân viên kiểm định tại Takomo.

Chỉ với chiếc điện thoại hoặc Laptop là bạn có thể thực hiện quá trình vay từ A đến Z.

Các điều cần nhớ cho khách hàng khi mới vay online lần đầu

Sử dụng dịch vụ của công ty minh bạch về thông tin.

Bạn nên ưu tiên các tổ chức uy tín, tránh sử dụng dịch vụ từ các tổ chức không rõ thông tin kinh doanh cũng như địa chỉ rõ ràng.

Thấu hiểu và ghi nhớ các thông tin quan trọng.

Các thông tin quan trọng bạn cần ghi nhớ như số tiền vay, thời hạn, lãi suất, chi phí phát sinh nếu có, …. Lưu ý không cho phép ứng dụng truy cập danh bạ hay tài khoản mạng xã hội của bạn.

Lên kế hoạch thanh toán đúng hạn

Tính toán khả năng thanh toán khoản nợ của bản thân, tránh vay quá sức của mình có thể thanh toán vì sẽ có phí trễ hạn thanh toán.

Gần kề ngày thanh toán tuy nhiên bạn lại chưa đủ tài chính. Bạn có thể nhờ sự hỗ trợ từ người thân, bạn bè hoặc liên hệ với Takomo nhằm gia hạn trước khi quá muộn.

Các lý do chính khiến hồ sơ đăng ký bị từ chối

Trong quá trình đăng ký sẽ có những vấn đề tồn đọng khiến hồ sơ vay không lãi suất của bạn không được duyệt nhanh. Sau mỗi lần bị từ chối vay, bạn sẽ phải chờ đợi trong khoảng thời gian dài (30-45 ngày) để có thể đăng ký lại khoản vay.

Thông tin hồ sơ không chính xác: thông tin khách hàng cung cấp cho Takomo là rất quan trọng nhằm xác thực độ uy tín. Thông tin không chính xác sẽ khiến hồ sơ không được chấp thuận.

Điểm tín dụng thấp: đây là yếu tố quan trọng nhất khi vay vì thế khi số điểm này quá thấp sẽ khiến người vay không đủ điều kiện được cấp khoản vay.

Thu nhập người vay chưa ổn định.

Tổng kết

Qua bài viết trên hi vọng bạn đã có cái nhìn tổng quát nhất để thực hiện quá trình vay không lãi suất online nhanh hiệu quả.

Chúc bạn vay thành công.