Chúng ta ai cũng đã hơn một lần rơi vào hoàn cảnh thiếu tiền khiến cho nhu cầu vay tiền online 1 triệu đồng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết.
Có khi số tiền lên đến vài trăm triệu đồng có khi chỉ là 500K đến 1 triệu đồng, tuy nhiên không phải lúc nào cũng có người thân hay bạn bè sẵn sàng giúp đỡ.
Vì thế giải pháp vay tiền online là một người bạn cứu cánh của chúng ta đúng vào thời điểm ta cần tiền nhất.
Chỉ với 10 phút thủ tục nhanh chóng là bạn có thể vay tiền online 1 triệu đồng hết sức đơn giản.

vay tiền online 1 triệu đồng

Điều kiện được vay tiền online 1 triệu đồng

Ít nhất bạn sẽ phải thuộc một nhóm đối tượng nhất định thỏa mãn điều kiện của đơn vị cho vay thì bạn mới có thể được duyệt hồ sơ.
Phần lớn đơn vị cho vay sẽ yêu cầu các thông tin cơ bản từ người vay như:

  • Độ tuổi
  • Giấy tờ tùy thân còn hợp lệ
  • Chứng minh thu nhập
  • Các điều kiện khác tùy thuộc vào đơn vị cho vay

Vay tiền online 1 triệu đồng là một khoản tiền không quá lớn vì thế quá trình xét duyệt hồ sơ sẽ nhanh hơn khi bạn vay tại ngân hàng.
Tùy đơn vị sẽ ưu đãi vay 0% khi vay lần đầu, nhằm khuyến khích người vay trải nghiệm dịch vụ.
Ví dụ tại Takomo chúng tôi:
Khách hàng mới sẽ có thể vay 0% lãi suất với khoản vay 500K (Bạn có thể tìm hiểu về vay tiền 500k – 0% lãi suất tại Đây).
Với khoản vay tiền online 1 triệu đồng, khách hàng mới sẽ được ưu đãi lãi suất hấp dẫn cho lần đầu vay.

Cách vay tiền online nhanh

Thủ tục của các dịch vụ vay nhanh online sẽ không quá phức tạp và nhiều công đoạn nhằm giúp cho người vay hoàn thành hồ sơ nhanh nhất có thể.
Các dịch vụ cho vay không ngừng phát triển dịch vụ của mình nhằm đáp ứng nhu cầu của người đăng ký hồ sơ.
Chỉ cần truy cập website của các tổ chức cho vay là bạn có thể đăng ký khoản vay của mình ngay trên điện thoại hoặc máy tính.
Các bước chính trong quá trình đăng ký vay bao gồm:

  • Bước 01: Chọn mức vay phù hợp với nhu cầu. Nếu bạn là khách hàng mới, hầu hết dịch vụ cho vay sẽ duyệt mức thấp nhất cho bạn.
  • Bước 02: Cung cấp thông tin quan trọng nhằm hoàn thành hồ sơ (CMND, số điện thoại, tài khoản ngân hàng, thu nhập, …). Bạn có thể tham khảo các bước vay tại Takomo tại Đây.
  • Bước 03: Chờ khoản vay tiền online 1 triệu đồng được phê duyệt. Tin nhắn hoặc email sẽ được gửi đến cho bạn nhằm thông báo khoản vay được duyệt hay không.
  • Bước 04: Nhận giải ngân.

vay tiền online 1 triệu đồng

Lãi suất khi vay tiền online 1 triệu đồng

Lãi suất chính là yếu tố khiến chúng ta cân nhắc nhiều nhất khi vay.
Sẽ có những đơn vị cho vay với lãi suất 0% cho khách hàng mới, Tại Takomo chúng tôi vẫn áp dụng lãi suất này với khoản vay 500K đầu tiên.
Với những khách hàng có nhu cầu “vay tiền online 1 triệu đồng” lãi suất sẽ được áp dụng. Mức lãi suất sẽ không thấp hơn so với lãi suất từ ngân hàng, tuy nhiên nếu cân nhắc về sự tiện lợi thì rất đáng để chúng ta sử dụng.
Lãi suất sẽ luôn được hiển thị minh bạch trên trang web của các đơn vị cho vay uy tín nên người vay sẽ luôn được cân nhắc cẩn thận trước khi vay.

Thanh toán khoản vay tiền online như thế nào

Đánh mạnh vào khả năng tiện lợi & nhanh chóng kể cả trước khi vay và sau khi vay. Các đơn vị cho vay cung cấp cho khách hàng nhiều lựa chọn để thanh toán khoản vay nhằm tạo cảm giác thoải mái nhất.
Các hình thức thanh toán rất đơn giản có thể làm ngay trên điện thoại mọi lúc mọi nơi như Internet banking, Ví điện tử, …. Ngoài ra người vay cũng có thể thanh toán qua đường bưu điện.
Tham khảo các bước thanh toán của Takomo tại Đây.

Tổng kết

Như bạn có thể thấy qua bài viết, thủ tục vay nhanh online 1 triệu đồng là không quá khó. Chỉ cần đáp ứng các yêu cầu một cách chính xác thì hồ sơ sẽ có khả năng cao được duyệt.

Khó khăn về mặt tài chính của bạn giờ đây sẽ được giảm bớt đi phần nào.

Chúc bạn vay thành công.