Skip to content

Chính sách bảo mật

Công ty TNHH EIB ASIA là một doanh nghiệp tư vấn dịch vụ tài chính công nghệ cao luôn dành sự quan tâm đến sự riêng tư của khách hàng, và vì lẽ đó, chúng tôi luôn xử lý thông tin của Quý khách một cách thận trọng nhất có thể.

Thông tin cá nhân được định nghĩa trong Chính sách quyền riêng tư này là những thông tin có thể dùng để nhận diện Quý khách.

Cách mà thông tin cá nhân của Quý khách được khai thác và bảo vệ được giải thích trong Chính sách quyền riêng tư và hợp đồng. Xin lưu ý Chính sách quyền riêng tư này có thể được chúng tôi cập nhật tại bất kỳ thời điểm nào theo sự chủ động của chúng tôi, để thích ứng với những thay đổi pháp lý có thể xảy ra và/hoặc thay đổi về thị trường, trong khi vẫn đảm bảo tính bảo mật thông tin cho Quý khách.

Hãy chú ý tham khảo kĩ Chính sách quyền riêng tư này trước khi sử dụng các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp và truy cập vào các trang web của chúng tôi, vì thông qua các hành động trên Quý khách hiểu rõ, đồng ý và đồng thuận với những điều khoản được quy định trong Chính sách quyền riêng tư này.

1. Việc thu thập thông tin cá nhân

Thông qua mọi phương tiện hợp pháp, chúng tôi có thể thu thập và xử lý những thông tin về Quý khách như sau:

 • Thông tin được điền vào các mẫu đơn/tờ đăng ký và gửi đến chúng tôi từ Quý khách, tương tác của Quý khách trên website: takomo.vn của chúng tôi, hành động tương tác của Quý khách thông qua các kênh điện thoại và/hoặc thư điện tử.
 • Thông tin được cung cấp cho chúng tôi có thể bao gồm tên họ, địa chỉ thường trú, địa chỉ hộ khẩu, địa chỉ hiện tại, giới tính, tình trạng hôn nhân, ngày sinh, nơi sinh, nghề nghiệp, thông tin nguồn thu nhập, địa chỉ thư điện tử, số điện thoại, mẫu điện thoại, số seri điện thoại, thông tin tài chính hay thông tin tài khoản ngân hàng, đặc điểm nhận dạng và hình ảnh bản thân, hồ sơ mạng xã hội, nguồn tham chiếu nhân thân hoặc nơi làm việc mà chúng tôi có thể yêu cầu Quý khách cung cấp nếu cảm thấy cần thiết khi Quý khách đăng ký khoản vay.
 • Thông tin thu thập bởi chính chúng tôi về Quý khách bao gồm thông tin kỹ thuật (địa chỉ IP, thông tin đăng nhập, trình duyệt sử dụng. nền tảng/hệ điều hành), và bản ghi nhận tương tác của Quý khách trên trang web và nền tảng của chúng tôi thông qua việc sử dụng cookies.
 • Thông tin thu thập từ các nguồn khác bởi chúng tôi bao gồm những đối tác kinh doanh/cộng sự của chúng tôi, ngân hàng liên kết với chúng tôi, các cơ quan báo cáo tín dụng, các nhà cung cấp thông tin tín dụng khác, và các nguồn thông tin của bên thứ ba được cho phép bởi pháp luật.

2. Việc sử dụng thông tin cá nhân

Thông tin cá nhân về Quý khách mà chúng tôi nắm giữ được quy định bởi Chính sách quyền riêng tư này có thể được sử dụng cho bất kỳ mục đích nào dưới đây:

 • Để kích hoạt cho Quý khách sử dụng các dịch vụ của chúng tôi, bao gồm: việc xử lý đơn xin vay của Quý khách, việc liên lạc với Quý khách thông qua các kênh điện thoại và/hoặc thư điện tử về sự chấp thuận/từ chối khoản vay, và để đảm bảo chất lượng dịch vụ phát sinh từ hợp đồng giữa Quý khách và chúng tôi/bên cho vay.
 • Để thông báo cho Quý khách về những sản phẩm tài chính khác mà Quý khách có thể quan tâm và/hoặc có nhu cầu.
 • Để phục vụ việc tích hợp các hệ thống và/hoặc dịch vụ trợ giúp được cung cấp bởi các tổ chức khác (chẳng hạn như đối tác kinh doanh, cung ứng phần mềm) nhằm mục đích hỗ trợ chúng tôi cung cấp dịch vụ tốt hơn và đạt hiệu quả cao hơn.
 • Để đáp ứng yêu cầu của các Bộ luật và quy định hiện hành.

3. Việc tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách

Bất kỳ thông tin cá nhân nào của Quý khách mà chúng tôi nắm giữ được quy định bởi Chính sách quyền riêng tư này có thể được tiết lộ cho:

 • Bất kì cộng sự/đối tác kinh doanh/nhà cung ứng nào của chúng tôi.
 • Người cho vay/nhà cung cấp dịch vụ tín dụng khác để đánh giá đơn xin vay của Quý khách.
 • Bất kì đại lý có liên quan/bên được thuê theo hợp đồng/nhà cung cấp dịch vụ/bên thứ ba là pháp nhân cung cấp dịch vụ quản trị, viễn thông, thanh toán, quản lý, kiểm toán hay các dịch vụ khác cho chúng tôi.
 • Bất kì cơ quan báo cáo tín dụng có liên quan/các tổ chức thu hồi nợ và/hoặc thu hồi tín dụng;
 • Các cộng sự/người giám sát/người thanh tra/nhân viên/người tư vấn nghiệp vụ của chúng tôi bao gồm kiểm toán viên, người tư vấn pháp lý và/hoặc các loại hình tư vấn khác.
 • Các đơn vị thi hành luật/phòng chống tội phạm/quản lý thuế.

4. Việc điều chỉnh thông tin không chính xác

Nếu tại thời điểm nào đó Quý khách cho rằng thông tin cá nhân mà chúng tôi đang nắm giữ là: chưa hoàn chỉnh, chưa chính xác hoặc chưa được cập nhật, Quý khách có nghĩa vụ liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ có các bước điều chỉnh lại nếu hai bên thống nhất rằng những thông tin đó là chưa hoàn chỉnh, chưa chính xác hoặc chưa được cập nhật.

5. Việc nhận thông báo

Chúng tôi sẽ gửi các thông báo bằng hình thức tin nhắn SMS, tin nhắn trực tuyến qua mạng xã hội, tin nhắn thoại tự động, tổng đài bộ phận chăm sóc khách hàng, bộ phận thẩm định, bộ phần thu hồi nợ hoặc các hình thức khác đến Quý khách hàng về thông tin quảng cáo về sản phẩm, chính sách của công ty theo từng thời kỳ liên quan đến việc sử dụng dịch vụ.

Thông báo miễn trừ trách nhiệm

Tất cả những thông tin cung cấp trên website này đều là thông tin “hiện có” và chỉ mang tính tham khảo, và không có bất kỳ sự đảm bảo nào, dù rõ ràng hay ngụ ý, về tính đầy đủ, chính xác của những thông tin này. Ngoài ra, nội dung và hình ảnh cung cấp trên website này sẽ được thay đổi, cập nhật và cải tiến thường xuyên mà không phải thông báo trước.

Công ty TNHH EIB ASIA không chịu trách nhiệm pháp lý về những sai sót, lỗi chính tả do nhập liệu cùng với những sự cố khách quan khác như: nhiễm virus, hacker, hành vi phá hoại, ác ý xảy ra trên website này.

Công ty TNHH EIB ASIA sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường đối với bất kỳ chi phí, tổn thất hoặc thiệt hại nào cho dù trực tiếp hay gián tiếp, có liên quan tới hoặc là hậu quả của việc sử dụng hoặc không thể sử dụng được Website này bởi bất cứ bên nào, hoặc liên quan đến việc không hoạt động, sai sót, thiếu sót, gián đoạn, các nhược điểm, hay sự chậm trễ trong hoạt động hay truyền tải, do vi rút máy tính hoặc do đường truyền hoặc do gián đoạn hệ thống.

Bản quyền và thương hiệu

Mọi thông tin và hình ảnh trên website này đều thuộc Quyền sở hữu của Công ty TNHH EIB ASIA, ngoại trừ những thông tin và hình ảnh về các đối tác, cộng sự. Mọi hình thức sao chép, sử dụng hay phát tán những thông tin này đều không được phép, trừ khi được Công ty TNHH EIB ASIA đồng ý trước bằng văn bản.
CÔNG TY TNHH EIB ASIA