Skip to content

Hoàn tất hồ sơ nhanh chóng tại Takomo

Tải app ngay.
Hồ sơ duyệt nhanh hơn 50%.

Sắp ra mắt

TOP 10+ App vay tiền hỗ trợ nợ xấu vẫn vay được

app vay tien no xau van vay duoc

Bạn có biết tại sao hồ sơ vay vốn đều bị trả về? Dù hoàn tất đăng ký ở đâu cũng không thành công. Nợ xấu là nguyên nhân lớn nhất để hồ sơ của bạn luôn luôn bị khước từ bởi các tổ chức tín dụng.  

Vậy bạn có biết cách thức xét duyệt hồ sơ thành công dù đang nợ xấu? App vay tiền hỗ trợ nợ xấu chính là một giải pháp hữu hiệu cho những cá nhân không có lịch sử tín dụng tốt.

Tuy nhiên, cần phải lưu ý chọn lựa các app uy tín để đảm bảo an toàn cho bản thân, lãi suất thấp và không rơi vào bẫy tín dụng đen.

Thế nào là nợ xấu?

Nợ xấu dùng để chỉ các khoản nợ quá hạn trong lịch sử tín dụng. Nợ xấu sẽ xảy ra khi khách hàng đăng ký vay tiền tại ngân hàng, công ty tài chính nhưng không thanh toán hoặc thanh toán trễ. Thông tin của khách hàng sẽ được cập nhật vào danh sách nợ xấu trên hệ thống CIC, ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín của bạn.

Hiện nay, hệ thống CIC đang chia lịch sử tín dụng của người vay theo 5 nhóm nợ, bao gồm:

 • Nhóm 1 – Nợ quá hạn: Đây là các khoản nợ còn trong hạn thanh toán hoặc quá hạn dưới 10 ngày.
 • Nhóm 2 – Nợ chú ý: Các khoản nợ quá hạn từ 10 – 90 ngày.
 • Nhóm 3 – Nợ dưới tiêu chuẩn: Các khoản nợ quá hạn từ 91 – 180 ngày.
 • Nhóm 4 – Nợ bị nghi ngờ: Các khoản nợ quá hạn từ 181 – 365 ngày.

Nhóm 5 – Nợ không trả: Các khoản nợ quá hạn từ 1 năm trở lên.

App vay tiền hỗ trợ nợ xấu là gì?  

Trong thời buổi kinh tế đè nặng trên đôi vai của mỗi người sau một đợt giãn cách dài hơi. Nhiều người lại muốn tìm đến một khoản vay vốn vừa đủ chi trả nhưng vẫn tiết kiệm thời gian, giấy tờ thẩm định. App vay vốn hỗ trợ nợ xấu ra đời để hỗ trợ cho những đối tượng có nhu cầu vay nhanh. 

app vay tien no xau

App vay cho nợ xấu cung cấp siêu tốc dành cho những khách hàng trong danh sách nợ xấu của CIC với một khoản vay nhanh chỉ cần CMND/CCCD. Đây là đặt cách có một không hai mà chỉ duy nhất app vay tiền mới thực hiện đối với khách hàng có nợ xấu. Trong khi đó, các ngân hàng tuyệt đối sẽ không tạo điều kiện cũng như cho phép người có nợ tham gia vay vốn. 

Ưu và nhược điểm điểm của các app vay tiền chấp nhận nợ xấu 

Ưu điểm 

Sau đây là những lợi ích lớn nhất của app vay tiền cho nợ xấu chấp nhận nợ xấu: 

 • Khách hàng có thể vay với nhiều hạn mức linh động khác nhau trong khi các ngân hàng sẽ từ chối hoàn toàn mọi hình thức vay tiền nợ xấu. 
 • Các app vay hỗ trợ trả góp gốc và lãi theo tháng như những đối tượng khách hàng khác. 
 • Dù trong tình trạng nợ xấu, người vay không cần thẩm định thu nhập, giấy tờ thế chấp. 
 • Cho phép gia hạn trong một khoảng thời gian nhất định nếu người vay chưa đủ điều kiện trả nợ. 
 • Hỗ trợ trả góp 1 đến 12 tháng, thậm chí lên đến 36 tháng 
app vay tien cho no xau

Nhược điểm

 • Lãi suất khá cao: Khi so sánh với hình thức vay thế chấp, lãi suất của các app vay tiền cho nợ xấu thường cao, tối đa 20%/năm theo quy định của Nhà nước.
 • Hạn mức cho vay thấp: Vay tiền tại các ứng dụng chỉ phù hợp cho các nhu cầu tiêu dùng, mua sắm hằng ngày. Mỗi khoản vay đăng ký chỉ được duyệt tối đa 20 triệu đồng.
 • Kỳ hạn vay ngắn: Nếu như khi vay thế chấp, bạn có trả trong vòng 3-5 năm thì khi đăng ký tại các app vay tiền cho nợ xấu, bạn chỉ có trả với số ngày tối đa 180 ngày.

Nguy cơ mắc phải tín dụng đen cao: Khi vay tại các app vay tiền, nếu không có sự chọn lọc kỹ càng thì bạn có thể chọn nhầm tín dụng đen. Mức lãi suất sẽ khá cao, lên đến 150%/năm đi kèm các loại phí cao ngất ngưởng. Bạn phải chịu áp lực thanh toán cao gấp bội nếu không nghiên cứu sâu để chọn ra đơn vị uy tín.

Danh sách app vay tiền online nợ xấu vẫn vay được 

Dưới đây là danh sách các app vay tiền online uy tín có hỗ trợ cho người nợ xấu, không có lịch sử tín dụng tốt mà bạn nên cân nhắc.

App vay hỗ trợ nợ xấu Takomo 

Takomo là một trong những tên tuổi trẻ trong lĩnh vực tài chính nhưng nhanh chóng đạt được một số thành tựu nhất định. Đặc biệt, Takomo còn hỗ trợ cho trường hợp nợ xấu không còn khả năng vay vốn. 

Takomo được phát triển bởi Công ty TNHH EIA Asia với quy mô khá lớn, đội ngũ nhân viên hùng hậu. Ngoài website quen thuộc, Takomo còn cho ra mắt app vay tiền nợ xấu vẫn vay được có mặt trên hai hệ điều hành Android và iOS nên khách hàng có thể lựa chọn phương thức thuận tiện  nhất với bản thân của mình. 

app vay tien ho tro no xau takomo

Ưu điểm nổi bật của Takomo 

 • Takomo được cấp phép hoạt động kinh doanh bởi Sở kế hoạch và đầu tư 
 • Hỗ trợ khách hàng ngay cả vướng bận nợ xấu 
 • Hạn mức linh động từ 500K đến 10 triệu đồng trong kỳ hạn, 30 ngày, 91 ngày và 120 ngày tùy thuộc hợp đồng ký kết. 
 • Lãi suất dao động từ 12% – 18.3%/năm, đây là mức lãi suất được đánh gái  

Tải App Takomo ngay tại đây.

App vay cho người nợ xấu Tamo 

Tamo được điều hành bởi công ty TNHH Sofi Solution với tiềm lực kinh tế lớn, có thể vay với hạn mức từ 1 triệu đồng đến 15 triệu đồng. Hiện tại, mức lãi suất của Tamo dao động từ 12% – 24%/năm trong kỳ hạn 3 tháng đến 6 tháng. Hạn mức tối đa của khoản vay đầu tiên tại Tamo là 4.000.000 VNĐ, lãi suất 0% trong 30 ngày. 

Hệ thống xét duyệt tự động và giải ngân trong vòng 30 phút đến 1 tiếng với thủ tục đơn giản chỉ cần chứng minh nhân dân là có thể hoàn tất. 

App vay tiền nợ xấu Jeff 

App Jeff là app vay tiền bảo mật thông tin cá nhân tốt nhất hiện nay. Quan trọng nhất là app vay hỗ trợ nợ xấu Jeff có hạn mức vay tiền mặt hỗ trợ nợ xấu từ 500.000 VNĐ đến 15 triệu đồng trong kỳ hạn từ 3 tháng đến 12 tháng. Đặc biệt, Jeff hỗ trợ cho đối tượng có nợ xấu nghiêm trọng nên người vay không quá lo lắng về vấn đề này. 

app vay tien no xau van vay duoc

Ứng dụng vay chấp nhận nợ xấu Kamo  

Kamo là một “làn sóng mới” trong lĩnh vực hỗ trợ vay vốn nhanh. Điểm nổi bật của Kamo là giao diện website/app vô cùng sắc nét, thao tác sử dụng đơn giản nên bất cứ ai cũng có thể sử dụng. Ngoài ra, hạn mức vay của Kami khá linh động từ 1 triệu đến 10 triệu đồng. Kamo cũng một trong những đơn vị trong số ít chấp nhận hồ sơ nợ hoặc đang thanh toán ở nhiều địa chỉ khác nhau. 

Tuy nhiên, phí tư vấn của Kamo khá cao từ 500.000 VNĐ cho bất cứ khách hàng duyệt vay. Thời gian thanh toán ít ỏi chỉ từ 10 ngày đến 30 ngày khiến người vay có thu nhập hạn hẹp sẽ khó lòng cân đối mức chi tiêu hợp lý cho khoản vay phù hợp. 

App cho người nợ xấu vay tiền Crezu  

Crezu trực thuộc công ty Fininity Ltd, chuyên cung cấp dịch vụ tài chính công nghệ (Fintech) đáng tin cậy được chọn lọc để vay tiền. Hạn mức vay tối thiểu của Crezu dao động ở mức 500.000 VNĐ đến 10.000.000 VNĐ, thời hạn thanh toán từ 91 ngày 365 ngày. 

Bên cạnh đó, lãi suất của Crezu được nhận xét khá hợp lý chỉ tối đa 1,5%/thang và không vượt quá 20%/năm theo quy định của pháp luật.  

App nợ xấu vẫn vay được Mazilla  

Mazilla là app vay tín chấp hỗ trợ nợ xấu đã có mặt trên toàn cầu như Nga, Mỹ, Ấn Độ…Hệ thống xét duyệt Mazilla hoàn toàn tự động 100% đáp ứng nhu cầu vay tiền nóng 24/7 với mức lãi suất hấp dẫn, giải ngân cực nhanh.  

app vay tien no xau

Thủ tục xét duyệt hồ sơ chỉ CMND với hạn mức linh hoạt từ 1 triệu đến 15 triệu đồng hoàn toàn bằng ứng dụng cho vay. Xét duyệt trong 15 phút, công ty hoạt động 24/7 mọi lúc mọi nơi với điều khoản luôn minh bạch trong hợp đồng. 

Ứng dụng vay cho nợ xấu Cash24  

Cash 24 là ứng dụng cho vay online trực thuộc công ty Cổ phần Ideal Tech. Trong nhiều năm kinh nghiệm phát triển trong lĩnh vực tài chính online, Cash24 đã giải ngân thành công cho hơn 3000 hồ sơ.  

Hạn mức vay của Cash24 từ 1 triệu đồng đến 15 triệu đồng, vay trả góp hàng tháng sẽ được chia thành 12 kỳ hạn khác nhau. Khoản vay đầu tiên lên đến 5 triệu đầu tiên có kỳ hạn trong 2 tuần. Nếu bạn đang cần một địa chỉ vay tiền trả góp online thì Cash24 sẽ vô cùng phù hợp với điều kiện cho thanh toán dài hạn. 

App vay nhanh VND  

VayVND thuộc công ty tài chính Capital Solution với nhiều năm kinh nghiệm hỗ trợ tài chính dễ dàng và nhanh chóng. Với hệ thống hiện đại, công nghệ cao nên VayVND tiếp cận chính xác nhu cầu của mỗi khách hàng. Hạn mức hiện tại của VayVND lên đến 15 triệu đồng trong 30 ngày. 

Tuy nhiên với hạn mức ngắn ngủi chỉ trong 30 ngày như thế này VayVND trở thành địa chỉ cần cân nhắc chứ không phải là sự ưu tiên hàng đầu khi người vay nghĩ đến. 

App cho vay nợ xấu Findo 

Findo là một nền tảng công nghệ tài chính chuyên cung cấp các khoản vay cấp tốc thuộc Công ty TNHH SOFI SOLUTIONS với mục đích giải quyền khó khăn tài chính với hạn mức từ 250K đến 15 triệu đồng, tối đa là 17 triệu đồng 

app vay tien no xau

Hiện tại, Findo đang có ưu đãi đặc biệt miễn phí 0% lãi suất với hạn mức vay lên đến 4 triệu đồng. Thông tin hợp đồng vay tiền chấp nhận nợ xấu vô cùng minh bạch, rõ ràng và hệ thống bảo toàn thông tin cá nhân tuyệt đối, đây là hai ưu điểm lớn từ Findo. 

App Vamo  

 Vamo được phát triển bởi Công ty TNHH VIACONTO. Vamo được biết một trong những ứng dụng vay được ưa chuộng nhất trên thị trường, hoạt động dưới sự kết nối giữa người vay và bên cho vay. Khoản vay vốn từ 500.000 VNĐ đến 10.000.000 đồng cùng với mức lãi suất được đánh giá khá ổn định. 

Cũng như các app vay  khác, Vamo cũng nằm trong một hạn chế chung là thời hạn chi trả quá ngắn ngủi chỉ trong 30 ngày khiến người vay khó xoay sở vòng vốn. 

Có nên vay tiền trên app hỗ trợ nợ xấu không?  

Nếu bạn đang gặp bế tắc tài chính và cần một khoản vay nhanh để giải quyết ngay lập tức. Hoàn cảnh khó khăn tiền bạc mà bạn đang đối mặt như tiền học phí cho con, tiền sắm sửa thiết bị gia dụng cho gia đình (máy lạnh, máy giặt, tủ lạnh…), tiền sửa nhà, tiền viện phí cho người thân. Đây là những trường hợp cấp bách và giải quyết nhanh trong thời điểm đó.  

Một khoản vay tiền qua app hỗ trợ sẽ là “chiếc khiên vững chắc” dành cho bạn trong những ngày giông bão như thế này. Đặc biệt, những app vay hỗ trợ trường hợp nợ xấu mà hầu hết các ngân hàng đều nói không với bạn. 

app vay tien no xau

Nếu đang nằm trong diện nợ xấu, hoặc đang trong thời gian thử thách sau khi hoàn tất khoản nợ mà hệ thống CIC chưa xóa tên trong danh sách nợ xấu. Thay vì vay ở các tổ chức tín dụng đen có lãi suất cắt cổ, chúng ta nên tìm đến ứng dụng online uy tín. Lãi suất của app vay thường không vượt quá 20%/năm và chất lượng cao hơn. 

Các bước vay tiền online cho người nợ xấu  

Quy trình vay tiền chấp nhận nợ xấu cũng không quá khó khăn nếu người vay thực hiện những bước hướng dẫn cụ thể sau đây. 

 • Bước 1: Xem xét một loạt danh sách các công ty tài chính cho vay phù hợp với nhu cầu, tình hình tài chính hiện tại.  
 • Bước 2: Sau khi đã tìm được một đơn vị phù hợp, tiến hành truy cập vào website hoặc tải app vay tiền của công ty đó. 
 • Bước 3: Nhập các thông tin cá nhân về họ tên, nghề nghiệp, CMND/CCCD, số tài khoản ngân hàng, thu nhập hiện tại. 
 • Bước 4: Tải ảnh chụp chân dung, ảnh chụp từ CMND/CCCD gốc lên hệ thống. Nhập khoản vay muốn vay. 
 • Bước 5: Xác nhận hợp đồng ký kết rồi chọn mục “Đồng ý nhận tiền”. Hệ thống bay tiền sẽ chấm điểm hồ sơ tự động. Thời gian xét duyệt thường mất khoảng 15 phút đến 24 tiếng. 
 • Bước 6: Sau khi hồ sơ đã được xét duyệt thành công, tiền giải ngân sẽ được chuyển tự động vào tài khoản đã đăng ký.  

Nên lựa chọn app vay hỗ trợ nợ xấu nào?  

Vì nhu cầu vay tiền nhanh online tăng cao nên app vay hỗ trợ nợ xấu xuất hiện ngày một nhiều để đáp ứng điều kiện thị trường. Theo thống kế năm 2022, có hơn 150 app vay tiền online xuất hiện trên toàn quốc. Thế nhưng, để tìm ra một ứng dụng vay tiền online phù hợp không hề đơn giản vì sự xuất hiện của một vài tín dụng đen trá hình.  

Nếu bạn lo sợ rằng bản thân sẽ dễ sa bẫy tín dụng đen, Takomo sẽ là sự lựa chọn toàn vẹn dành cho bạn. Takomo là một trong những đơn vị hỗ trợ hình thức công nghệ tài chính (fintech) hàng đầu TP.HCM, phát triển song song hai nền tảng website và app.  

app vay tien no xau

Takomo được phát triển bởi công ty TNHH EIA Asia, được cấp phép hoạt động bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM. Mức lãi suất của Takomo được đánh giá ổn định và không có sự xê dịch quá nhiều do biến động của thị trường. Những điều khoản trong hợp đồng đều minh bạch, công khai, rõ ràng giữa hai bên chủ thể (người vay và bên cho vay) nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi vay tiền online tại Takomo.

Những lưu ý khi chọn app vay tiền nợ xấu

Khi đăng ký vay qua các app hỗ trợ nợ xấu, bạn cần lưu ý một số điểm sau đây:

Lựa chọn đơn vị vay uy tín

Khi đăng ký vay tại các app, bạn nên tìm hiểu kỹ các thông tin về địa chỉ văn phòng, website, mã số thuế và giấy phép hoạt động trước khi đưa ra quyết định. Hồ sơ đăng ký vay sẽ đòi hỏi nhiều thông tin cá nhân từ bạn, để hạn chế mọi rủi ro, bạn chỉ nên tìm đến các đơn vị uy tín.

Chú ý lãi suất, phí dịch vụ và kỳ hạn

Khi lựa chọn một đơn vị vay tiền, bạn nên chú ý lãi suất, phí dịch vụ trước tiên. Đây là 2 yếu tố chính sẽ quyết định số tiền mà bạn cần thanh toán trong kỳ hạn nhất định.

Để giảm thiểu mọi gánh nặng thanh toán, bạn cần chọn kỳ hạn phù hợp nhất – vừa đảm bảo thanh toán đúng hạn vừa đủ khả năng tài chính để sinh hoạt và tiết kiệm tiền để trả khoản vay.

Đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng

Trước khi ký hợp đồng, bạn nên đọc kỹ các điều khoản và yêu cầu giải đáp từ tư vấn viên nếu có bất kỳ thắc mắc hay băn khoăn nào. Bạn sẽ hạn chế được các điều khoản bất hợp lý và hiểu rõ về quy trình, chính sách trong suốt quá trình đăng ký vay.

Câu hỏi thường gặp  

App vay tiền online cho nợ xấu có lừa đảo không?  

Hầu hết, các app vay tiền online cho nợ xấu đều uy tín ngoại trừ tín dụng đen trá hình. Nhìn chung, hình thức vay qua app vẫn chứa nhiều rủi ro lớn vì lãi suất khá cao, kỳ hạn ngắn. Tuy nhiên, nếu bạn tìm kiếm một đơn vị uy tín, an toàn thì nguy cơ lừa đảo chắc chắn không xảy ra.  

Những app vay mà chúng tôi đề cử ở trên đều là những công ty tài chính uy tín, được cấp phép hoạt động bởi cơ quan có thẩm quyền. Bạn có thể lựa chọn một trong những đơn vị vay tiền phù hợp với nhu cầu, nguyện vọng và tình hình tài chính. 

Lãi suất khi vay trên app là bao nhiêu?  

Lãi suất vay trên app thường dao động trung bình 12% – 20%/ năm trên thị trường hiện nay. Đặc biệt, mức lãi suất của tất cả tổ chức tín dụng không vượt quá 20%/năm theo quy định của pháp luật. Nếu app vay có mức lãi suất vượt hơn con số này, xác suất là tín dụng đen rất cao. 

Có nên bùng tiền khi vay trên app không?  

Trong trường hợp người vay có ý định bùng tiền vay app, nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ thường xuyên để nhắc nhở trả nợ. Nếu quá kỳ hạn, người vay vẫn cố tình không chịu trả nợ, hồ sơ của bạn sẽ được trung chuyển đến danh sách nợ chú ý cộng thêm phí phạt trả chậm cực kỳ cao.  

Đừng nghĩ rằng qua 12 tháng, tổng đài không gọi là có thể thành công bùng nợ. Lúc này, thông tin cá nhân của bạn được  hệ thống CIC ghi nhận. Trường hợp nợ xấu 2 lần trở lên thì không còn cơ hội vay thêm ở bất cứ nơi nào nữa. Vì vậy, nếu bạn đã có lịch sử nợ xấu, đừng bùng nợ ở lần thứ 2. Kỳ tích sẽ không xảy ra ở thứ 3. 

Vay qua app được tối đa bao nhiêu?  

Vì tính chất rủi ro của hình thức vay tiền chấp nhận nợ xấu khá cao nên hạn mức vay vốn cũng sẽ không lớn mà chỉ ở mức tương đối. Thông thường,  mức vay tối thiểu là 500K và tối đa là 10 triệu đồng. Một số app vay còn lên đến 15 triệu, 20 triệu đồng. Hạn mức cao hay thấp còn phù thuộc vào đơn vị tài chính mà chúng ta lựa chọn. 

Bị nợ xấu có xóa được không?  

Mọi nợ xấu đều có thể xóa được nếu người vay thanh toán tất cả các khoản vay. Tuy nhiên, thời gian để thông tin cá nhân biến mất hoàn toàn trên hệ thống CIC phải mất đến 3 năm đến 5 năm tùy thuộc vào mức độ nguy hiểm của nhóm nợ xấu. 

Đối với nhóm nợ xấu 1,2, khả năng xóa bỏ thông tin trên hệ thống không quá lâu vì mức độ vi phạm khá nhẹ, mất từ khoảng một năm. Còn mức độ nguy hiểm như nợ xấu nhóm 3,4,5, người vay sẽ mất đến 3 – 5 năm để kết thúc xóa tên. 

Kết luận 

Trên đây là những app vay tiền hỗ trợ nợ xấu mà người vay có thể lựa chọn một địa chỉ phù hợp với điều kiện kinh tế, nhu cầu của bản thân. Đây là những nền tảng vay tiền online mang đến nhiều sự tiện lợi nhanh chóng với thủ tục đơn giản, thời gian giải ngân nhanh. Đặc biệt, những ứng dụng vay tiền trên đều hỗ trợ nợ xấu vay tiền. 

Bình luận