Bạn có bao giờ rơi vào hoàn cảnh muốn mua một thứ gì đó thiết yếu trong cuộc sống, tuy nhiên lại chưa đủ tiền? Hay cuối tháng rồi lương lại chưa kịp về để chi trả cho cuộc sống.
Mặc dù 500k không phải là một số tiền mang giá trị lớn đối với nhiều người. Nhưng đối với người đi làm lương chỉ đủ sống hay sinh viên vào cuối tháng khi cần dùng tiền để đi xem phim với bạn gái, hội họp với bạn bè hay đi phong bì đám cưới thì sở hữu 500k trước ngày nhận lương thật sự là một giải pháp cứu cánh cần thiết.

Vậy làm sao để thực hiện giải pháp này:

  • Vay bạn bè thì lại ngại hoặc bạn cũng cùng hoàn cảnh như mình.
  • Trợ giúp từ ba mẹ hay người thân cũng không hay.

Vay nhanh 500k bằng hình thức nào?

a) Vay nóng thông qua bên thứ ba

Chúng ta có thể vay nóng lãi suất cao, vay từ các tổ chức tín dụng đen, vay cá nhân, … tiềm ẩn rất nhiều rủi ro không hay dành cho người vay. Vì thế chúng ta không nên sử dụng hình thức này để tránh các vấn đề hệ lụy không hay sau này.

b) Vay nhanh 500k

Đây là một hình thức cho vay tín chấp chỉ sử dụng 02 nền tảng phổ biến nhất hiện nay là điện thoại và máy tính để thực hiện quá trình vay.

Tiện lợi hơn cho người vay khi chỉ ngồi tại nhà chờ nhân viên tổ chức tín dụng liên hệ tư vấn và xét duyệt khoản vay. Trong vòng 24 tiếng sau khi khoản vay được duyệt, tiền sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng của người vay. Mọi thủ tục đều hoàn toàn online, do vậy bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và công sức hơn, so với việc khi phải trực tiếp ngân hàng đăng kí cũng như gặp các tổ chức tài chính.

Vay Nhanh Online 500k có nên hay không

Có nên vay nhanh 500k không?

Vay nhanh online đang trở nên khá phổ biến trong những năm gần đây do tính tiện lợi và độ hữu dụng mang lại cho người vay.
Mặc dù đã có rất nhiều website cho vay tín dụng đen lừa đảo người vay. Tuy nhiên hiện nay không phải website hoặc ứng dụng nào cũng sử dụng chiêu trò, lách luật nhằm lừa đảo người dùng.
Bạn hãy cân nhắc vay tiền tại các website tín dụng chân chính, minh bạch. Những công ty đăng ký hoạt động kinh doanh rõ ràng và có nhận xét tốt từ người dùng.
Ngoài ra trong quá trình vay, bạn sẽ được tham khảo các điều khoản rõ ràng đồng thời ký kết hợp đồng trước khi vay. Việc ấy sẽ giúp bạn tránh được những khoản phí bất ngờ không mong muốn.

Vay nhanh 500k tại Takomo dễ dàng như thế nào?

Takomo cung cấp cho bạn giải pháp tối ưu về cả thời gian và thủ tục nhằm giúp người vay nhận 500k nhanh nhất có thể.
Chỉ cần truy cập website Takomo.vn ngay trên điện thoại hoặc laptop bạn là có thể thực hiện thủ tục vay chỉ trong 03-05 phút.
Ngoài ra Takomo còn tặng người dùng gói Vay nhanh 500k với 0% lãi suất cho khách hàng vay lần đầu tiên.

Vay tiền nhanh online 0% lãi suất có an toàn không?

Câu nói cho vay “lãi suất 0% áp dụng khoản vay đầu tiên” từ các tổ chức cho vay nói chung và Takomo nói riêng sẽ khiến người đọc vừa thích thú vừa thấy lo lắng.

Phải chăng đó là sự thật hay chỉ là chiêu trò nhằm thu hút khách hàng. Không thể phủ nhận sự hấp dẫn từ chương trình 0% lãi suất mang lại.

Hãy làm rõ vấn đề này thành 02 trường hợp:

  • Trường hợp xấu: đây chỉ là hành động dụ dỗ người vay bởi các tổ chức tín dụng đen, tổ chức cho vay nặng lãi. Sau khi vay với lãi suất 0%, khách hàng vẫn bị áp đặt các khoản phí không rõ ràng. Lãi suất vẫn cao ngất ngưởng mà khách hàng vẫn phải chịu vào mỗi lần thanh toán.
  • Trường hợp tốt: đây là chương trình ưu đãi nhắm đến quyền lợi cho khách hàng lần đầu vay. Tại Takomo, chương trình 0% lãi suất cho lần vay đầu nhằm giúp khách hàng trải nghiệm dịch vụ tại Takomo. Tạo dựng độ tin tưởng và an tâm khi khách hàng sử dụng dịch vụ vay nhanh online.

Vay nhanh 500k không thanh toán có sao không?

Nếu bạn cho rằng bùng thanh toán sau khi vay tiền online sẽ không ảnh hưởng gì vì đây là một số tiền không lớn. Ngoài ra, đã nhiều trường hợp người vay đã lợi dụng độ tin cậy của mình để tránh né việc thanh toán.

Bạn có thể bị các đơn vị cho vay online liên hệ làm phiền trong thời gian dài. Họ có thể gọi điện thoại cho người thân và bạn bè của bạn.

Xa hơn nữa, điểm tín dụng của bạn sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng trên hệ thống CIC (Credit Information Center – Trung tâm thông tin tín dụng). Từ đó kéo theo việc bạn sẽ khó được duyệt vay hơn lần sau kể cả online hoặc thông qua ngân hàng. Lựa chọn khó khăn hơn cho bạn rất nhiều khi chỉ còn tổ chức tín dụng đen là có thể cho bạn vay nhanh.

Không thể không nhắc đến các hình phạt nặng hơn như: phạt hành chính hay khi tái phạm bạn có thể đối mặt với 06 tháng đến 03 năm tù giam tùy mức độ. Chưa phải là hết khi số tiền vay sẽ ngày càng tăng do lãi suất phải trả khi bạn trễ hạn thanh toán. Ngày qua ngày bạn sẽ không còn khả năng kiểm soát và đánh mất khả năng thanh lý hợp đồng.

Sau khi vay nhanh 500k trên website hoặc ứng dụng, bạn nên cân nhắc đến ngày kỳ hạn để sắp xếp khả năng chi trả của mình. Quan trọng nhất là phải ghi nhớ ngày thanh toán để không vướng vào các chi phí phát sinh.

Tổng kết

Với những chia sẻ vềvay nhanh online nói chung và vay nhanh 500k nói riêng. Takomo hi vọng bạn có thể có cái nhìn tổng quát nhất trước khi vay nhanh online.

Giờ thì bạn chỉ phải ngồi tại nhà để vay nhanh online tại Takomo

Chỉ với CMND hoặc CCCD, cùng với một tài khoản ngân hàng chính chủ hợp lệ. Trong quá trình làm hồ sơ hãy cố gắng cung cấp thông tin trung thực và chính xác nhằm giúp bạn thúc đẩy quá trình giải ngân tốt hơn.

2 bình luận

Đã tắt bình luận.