Skip to content

Hoàn tất hồ sơ nhanh chóng tại Takomo

Tải app ngay.
Hồ sơ duyệt nhanh hơn 50%.

Sắp ra mắt

Vay tiền cấp tốc online CMND tại nhà, xét duyệt 24/7, lãi suất thấp

vay tien cap toc online cmnd

Vay tiền cấp tốc online CMND đang là một trong những hình thức vay tiền phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Với thủ tục nhanh chóng, hạn mức vay đa dạng, giải ngân ngay trong ngày… ngày càng có nhiều người tìm đến khi đang có nhu cầu tài chính gấp.

Vậy nên vay cấp tốc ở đâu? Lãi suất vay thế nào? Cần điều kiện gì? Mời bạn đọc hãy cùng Takomo tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau đây!

Vay tiền cấp tốc online cmnd là gì?

Nghe qua tên gọi khách hàng đã có thể hình dung phần nào về dịch vụ tài chính này phải không? Vay cấp tốc là một khoản vay mà khách hàng đăng ký online với thủ tục nhanh gọn nhằm tối ưu nhanh nhất thời gian giải ngân.

Trên thị trường đã có rất nhiều đơn vị cùng công ty tài chính cung cấp dịch vụ này không chỉ riêng ngân hàng. Tuy vậy hạn mức là không quá cao và chỉ trong ngắn hạn. Từ đó tạo ra điểm mạnh và yếu riêng cho hình thức này. 

vay tien cap toc online cmnd

Lãi suất vay tiền cấp tốc thế nào?  

Vay tiền cấp tốc nghe thật tiện lợi và có thể giúp người vay có tiền nhanh trong ngày tuy nhiên mức lãi suất ra sao? 

Thông thường trên thị trường hiện nay, lãi suất khi vay cấp tốc cao hơn so với đơn vị tài chính cũng như ngân hàng. Bởi các tổ chức này có thể chấp nhận rủi ro, chấp nhận cho khách hàng đang mang nợ xấu nhưng vẫn có thể vay tiền gấp trong ngày. 

Đối với một số ứng dụng, khách hàng có thể lựa chọn cho mình khoản vay như mong muốn, và lựa chọn mốc thời gian thanh toán nợ ưng ý. 

Trong quá trình chọn khoản vay thì lãi suất sẽ tương ứng với hạn mức được khách hàng kéo đến cũng như thời gian phải thanh toán lại sẽ được hệ thống đề xuất trực tiếp với khách hàng.

Khách hàng khi thấy được các thông số đấy sẽ biết được rằng có phù hợp với nhu cầu tài chính của mình hay không và tiến hành đăng ký. 

vay cap toc

Điều kiện để được tham gia của khách hàng

Bản chất của hình thức vay cấp tốc là giúp khách hàng nhận được số tiền nhanh nhất để giải quyết nhưng vấn đề của mình. Chính vì thế mà điều kiện yêu cầu tương đối đơn giản:

 • Là công dân đang sinh sống trên lãnh thổ Việt Nam
 • Độ tuổi từ 23-65 tuổi
 • Không có lịch sử tín dụng xấu
 • CMND/CCCD hợp lệ để khai báo thông tin
 • Số điện thoại chính chủ
 • Tài khoản ngân hàng chính chủ để nhận tiền giải ngân

Ưu và nhược điểm khi vay cấp tốc online tại nhà

Ưu điểm

Loại hình vay online nhanh qua cmnd đang được đa số giới trẻ và khách hàng đi làm sử dụng ngày càng phổ biến. Ta có thể thấy được lý do nằm ở những ưu điểm sau:

 • Khách hàng không cần di chuyển vì có thể làm hoàn toàn trực tuyến, xét duyệt mọi lúc mọi nơi 24/7
 • Vay không gặp mặt, không cần chứng minh thu nhập
 • Hồ sơ đơn giản, chỉ cần chụp ảnh CMND là xong
 • Giải ngân thần tốc trong ngày, nhận tiền qua thẻ ATM, không cần gặp mặt
 • Bảo mật cao, không gọi điện xác nhận người thân
 • Linh hoạt khi thanh toán thông qua nhiều hình thức khác nhau như internet banking, momo,….
vay cap toc

Nhược điểm

Vay tiền cấp tốc ngoài điểm mạnh ra cũng tồn tại cho mình những điểm hạn chế khiến khách hàng cần phải cân nhắc khi sử dụng.

 • Lãi suất của vay online có phần cao hơn so với mức tiêu chuẩn đưa ra bởi ngân hàng. Tuy nhiên sẽ không quá cao như cho vay nặng lãi, chỉ dao động trong mức 20-25%. Bù lại cho tính linh hoạt và giải ngân nhanh chóng.
 • Kỳ hạn thanh toán lại khoản vay là khá ngăn, thông thường sẽ từ 15-30 ngày hoặc 45-65 ngày tùy công ty. Đòi hỏi khách hàng phải tính toán kỹ tài chính của mình nhằm thanh toán đúng hạn. Phí phạt khi trễ hạn là rất đáng cân nhắc chưa tính đến điểm tín dụng bị ảnh hưởng.

Quy trình đăng ký vay tiền cấp tốc 24/24

Các công ty cho vay cấp tốc online tuy khác nhau về giao diện nhưng các bước đăng ký cơ bản gần như là không quá khác nhau.

vay cap toc

Đăng ký và đăng nhập tài khoản

Sau khi chọn hạn mức phù hợp cho mình, nếu là khách hàng mới bạn sẽ được yêu cầu tạo tài khoản riêng cho mình nhằm dễ dàng quản lý các khoản vay hơn. Bạn sẽ phải sử dụng số điện thoại nhằm nhận OTP từ hệ thống.

Khai báo thông tin

Vì là vay tín chấp nên đây là quá trình rất quan trọng quyết định bạn có được giải ngân hay không. Hãy cố gắng điền thật đầy đủ thông tin và chính xác nhé, sự trung thực từ khách hàng sẽ tạo cơ hội giải ngân khoản vay cao hơn.

Chờ hệ thống xem xét hồ sơ

Bạn sẽ được thông báo khi xét duyệt thành công. Tiền sẽ nhanh chóng được chuyển vào tài khoản từ 15-20 phút, có thể trễ hơn tùy vào ngân hàng. Ngoài ra khách hàng có thể chủ động vào tài khoản nhằm theo dõi quá trình.

Thanh toán khoản vay

Trong hợp đồng khi ký kết đã nêu rõ ngày khách hàng cần thanh toán lại khoản vay của mình. Bạn hãy tìm ra cách thanh toán thuận tiện nhất nhằm thanh toán đúng hạn.

Nên vay tiền cấp tốc ở đâu?  

Takomo là đơn vị cho vay tiền cấp online chuyên nghiệp với mong muốn hàng đầu về sự uy tín khi cho khách hàng vay nhằm có được niềm tin từ những cá nhân sử dụng dịch vụ.

vay cap toc

Dịch vụ hoạt động minh bạch, chuyên nghiệp, luôn hỗ trợ khách hàng hết mức có thể. Các ưu điểm khi vay tại Takomo bao gồm: 

– Thủ tục nhanh chóng, đơn giản có thể hoàn thành trong 15 phút. 

– Các thông tin điều khoản đều sẽ được minh bạch công khai ngay trên website cũng như trong hợp đồng vay. 

Vay không giữ giấy tờ, chỉ cần chụp ảnh CMND

– Giải ngân nhanh sau khi ký kết hợp đồng. Có khi chỉ mất 10 phút là tiền về tài khoản người vay. 

Các hình thức thanh toán khi vay cấp tốc bằng cmnd  

Có vô số cách thức thanh toán khoản vay online mà người vay không cần tốn quá nhiều công sức để thực hiện. Những cách thức thanh toán phổ biến bao gồm:  

 • Sử dụng ví điện tử MoMo: nếu đơn vị cho vay online có liên kết với ví điện tử MoMo thì khách hàng chỉ cần thanh toán nhanh chóng bằng cách nhập mã hợp đồng khoản vay. 
 • Chuyển khoản online: Đơn vị vay sẽ cung cấp cho khách hàng mã số tài khoản của mình. Khi thanh toán hãy cố gắng ghi chú nội dung về khoản vay của mình để đơn vị cho vay đối soát nhanh chóng hơn. 
 • Thanh toán tại các điểm cho thu hộ: Các địa chỉ như Viettel Post, bưu điện… Khách hàng sẽ yêu cầu điểm thu hộ về việc thanh toán khoản vay, sau đó làm theo yêu cầu của điểm thu hộ về giấy tờ là xong.
vay cap toc

Lưu ý với hình thức này khách hàng cần chủ động thanh toán trước từ 01 đến 02 ngày. Quy trình chuyển tiền qua một bên thứ 03 sẽ rất chậm vì thế khi thanh toán xong người vay cần lưu giữ lại giấy tờ để chứng minh. 

Khi nào cần vay tiền cấp tốc online bằng CMND?  

Nếu như bạn đang khó khăn thật sự trong tài chính của bản thân mình. Lựa chọn khá tối ưu ở đây là chọn hình thức vay online nhằm giải quyết vấn đề tài chính trước mắt.

Ngược lại nếu thấy chưa cần đến thì bạn không nên sử dụng dịch vụ vay tiền online làm gì. Vấn đề nằm ở lãi suất vay online khá cao so với vay truyền thống tại ngân hàng, bù lại cho tốc độ giải ngân nhanh chóng. Tóm lại sẽ có những lúc mà vay online sẽ khá hợp lý như là: 

 • Ngân hàng từ chối cho bạn vay.  
 • Khách hàng bị điểm tín dụng kém. 
 • Thủ tục tại ngân hàng quá lâu khiến bạn không chờ đợi được 
 • Chỉ cần sử dụng hạn mức nhỏ, không cần vay quá nhiều. Thanh toán lại trong khoản thời gian ngắn. 

Kinh nghiệm vay cấp tốc cho người mới 

Không có gì là chắc chắn 100%, nhưng dưới đây sẽ là các yếu tố có thể giúp bạn được duyệt khoản vay tốt hơn nhé: 

 • Lựa chọn khoản vay vừa phải, phù hợp với bản thân
 • Không nên đăng ký vay nhiều nơi cùng một lúc
 • Khai báo thông tin đúng sự thật, nếu không hồ sơ sẽ không được duyệt
vay cap toc

Một số vấn đề cần lưu ý khi đăng ký vay cấp tốc 

Sẽ có một số vấn đề cần lưu ý đến để không phải mất tiền oan hay bị lừa đảo khi vay online như:  

 • Tìm hiểu về chính đơn vị bạn sẽ vay xem độ uy tín của họ trên thị trường ra sao. 
 • Thông tin cung cấp cho đơn vị vay cần chính xác, không thiếu sót. Thông tin bạn đưa cho họ chính là yếu tố dùng để kiểm định hồ sơ. 
 • Nhiều đơn vịp áp dụng chính sách vay lãi suất 0% với khách hàng mới còn đa phần sau này vay sẽ dao động từ 15% đến 25%. 
 • Thẻ ngân hàng phải chính chủ, không sử dụng cmnd/cccd nhàu nát hoặc đã hết hạn pháp lý. 
 • Tính toán tài chính bản thân kỹ lưỡng trước khi vay online. 
 • Tham khảo tất cả điều khoản liên quan đến khoản vay nhằm tránh hiểu sai vấn đề. 

Câu hỏi thường gặp

Vay cấp tốc có dễ không? 

Khá đơn giản khi hầu hết đơn vị vay chỉ yêu cầu cmnd/cccd từ khách hàng. Chỉ cần truy cập website hoặc tải ứng dụng và làm theo những yêu cầu từ đơn vị vay là có thể được duyệt hồ sơ. 

Vay tiền cấp tốc online có bị lừa đảo không?  

Các đơn vị online có đăng ký kinh doanh cho nhà nước đều cam kết phải uy tín. Lý do nằm ở: 

Lãi suất phải công khai minh bạch? 

Quá trình đăng ký khoản vay đều hiển thị rõ ràng trên màn hình. 

Tôi có thể vay tối đa bao nhiêu?  

Nhiều đơn vị vay online cung cấp hạn mức không quá cao như vay thế chấp đa số sẽ từ 500,000 đến 10-15 triệu đồng. 

Sau bao lâu thì nhận được tiền?  

Nếu là khách hàng thường xuyên vay online thì việc được giải ngân tiền sau 01-02 tiếng là hết sức đơn giản. Khách hàng mới sẽ mất thời gian kiểm định hồ sơ. 

Nợ xấu có vay tiền cấp tốc được không?  

Nợ xấu nhóm 02 vẫn có khả năng được duyệt vay, tuy nhiên nếu từ nhóm 03 hoặc tệ hơn sẽ khó có thể được duyệt ngoài tín dụng đen. 

Vay tiền cấp tốc thanh toán trễ có sao không?  

Thanh toán trễ sẽ phải chịu mức phí phạt khá cao từ đơn vị cho vay online. Tuy nhiên, nếu gần đến ngày trả nợ nhưng khách hàng nhận thấy mình không thể thanh toán hết thì hoàn toàn có thể thanh toán trước khoản gia hạn tương ứng 5-10% khoản vay. 

Hi vọng bạn đã có thể nắm rõ quá trình vay tiền cấp tốc online và tự tin hơn để có thể đăng ký khoản vay cho riêng mình.

Bình luận