Vay không chứng minh thu nhập chỉ cần dùng CMND/CCCD là lựa chọn hỗ trợ tài chính online nhanh chóng tiện lợi. Quá trình làm hồ sơ cực kỳ đơn giản cùng quy trình thực hiện dễ dàng cho người sử dụng. Hạn mức cũng không hề nhỏ có thể lên đến hơn 10 triệu đồng.

Có một sự thật rằng cuộc sống hối hả hiện nay khiến ta đôi lúc rơi vào tình trạng khó khăn về tài chính. Dịch vụ cho vay tài chính là lựa chọn để khách hàng lui tới đã quá phổ biến từ xưa đến nay với các dịch vụ truyền thống như ngân hàng, vay cá nhân, ….

Đặc biệt hơn với công nghệ internet phát triển, dịch vụ vay tín chấp online ngày càng nở rộ giúp khách hàng giải tỏa nhu cầu cấp bách. Chỉ cần có CMND/CCCD là quá trình đăng ký khoản vay có thể diễn ra.

vay không chứng minh thu nhập

Định nghĩa về vay tiền bằng CMND

Vay không chứng minh thu nhập chỉ cần sử dụng CMND/CCCD cho thấy sức mạnh đến từ tờ giấy mà ai cũng có này. Tuy nhiên đó chỉ là điều kiện cần vì sẽ có những yếu tố khác ảnh hưởng đến quá trình vay.

Thông qua việc tìm hiểu kỹ về khái niệm này, bạn sẽ có thể đưa ra quyết định chính xác & hợp lý với nhu cầu hiện tại của mình. Tránh các rủi ro không hay liên quan đến tín dụng đen.

Khái niệm chính

Cơ bản đây là dịch vụ cho cho vay tín chấp dành cho khách hàng khi ấy không có tài sản nào sẽ đem ra đảm bảo. Quá trình hoàn thành hồ sơ chỉ đòi hỏi điền đầy đủ thông tin nằm trong thẻ căn cước người dùng.

Thậm chí khách hàng có thể vay không chứng minh thu nhập  được nếu có điểm tín dụng cùng lịch sử nợ tích cực. Vì thế uy tín chính là mấu chốt của dịch vụ này.

Cụ thể hơn, các tổ chức tài chính sẽ xem xét uy tín của bạn thông qua điểm tín dụng cùng lịch sử thanh toán trong quá khứ. Nếu bạn thanh toán đúng hạn không bị thiếu nợ ngày nào thì sẽ có uy tín cao trong mắt người cho vay. Khách hàng không cần chứng minh thu nhập chỉ cần khai báo nghề nghiệp là được.

Nhờ vào lợi ích vượt trội mà hình thức này đang có rất nhiều người sử dụng. Công nghệ internet cùng thiết bị điện tử hiện đại càng nâng cao tốc độ phát triển của vay tiền online khắp Việt Nam.

Chi tiết hơn, người dùng điện thoại hoặc laptop chỉ cần truy cập website hay tải ứng dụng (app) là có thể đăng ký hồ sơ. Vì thế chỉ cần ngồi tại nhà hay bất cứ nơi nào có internet là khách hàng có thể vay tiền ngay.

Ưu điểm nổi bật 

Ai cũng nhận ra tốc độ chính là điểm mạnh nổi bật nhất, sau đó chính là tiện lợi và sự đơn giản trong quá trình đăng ký hồ sơ.

Quay lại với vay tiền truyền thống như ngân hàng, bạn sẽ phải mất nhiều thời gian chuẩn bị giấy tờ cùng nhiều thứ liên quan. Thời gian sẽ dài hơn để đạt được khoản tiền mình đang cần.

Khả năng cao khách hàng phải chứng minh thu nhập của mình kèm theo kế hoạch hoàn trả lại khoản vay đã giải ngân.

Đối với hình thức vay không chứng minh thu nhập thông qua CMND/CCCD bạn sẽ chỉ cung cấp đầy đủ thông tin là hoàn thành quá trình đăng ký.

Kết quả xét duyệt hồ sơ thông qua hệ thống máy tính đi trước và kiểm duyệt viên chốt sau cùng giúp quá trình xét hồ sơ nhanh chóng hơn bao giờ hết. Từ đó khách hàng có thể được giải ngân trong ngày.

Hấp dẫn hơn khi hầu hết khách hàng vay lần đầu tiên sẽ có khả năng nhận ưu đãi 0% lãi suất.

Nhược điểm và hạn chế

Hình thức vay không chứng minh thu nhập bằng CMND online thường được cung cấp bởi công ty tư nhân hoặc đơn vị nhỏ lẻ.

Vì không có nguồn tài chính mạnh như ngân hàng nên hạn mức cho vay thường không cao, chỉ giao động từ 500,000 đến 20 triệu đồng là phổ biến.

Thời gian hoàn trả cả vốn kèm lãi sẽ ngắn hơn rất nhiều đòi hỏi khách hàng phải thu xếp lịch thanh toán chính xác.

Lãi suất cao hơn so với thị trường chung vì dịch vụ cần được giải quyết nhanh nên sẽ cần có chi phí vận hành hệ thống.

Vay online tại Takomo với hạn mức lên đến 10 triệu

Thông tin cơ bản

Vay không chứng minh thu nhập tại Takomo, 100% tín chấp, khách hàng chỉ cần có giấy tờ tùy thân là có thể hoàn thành hồ sơ chờ giải ngân trong ngày.

Các nhu cầu cấp bách liên quan đến tài chính của khách hàng sẽ được hỗ trợ nhanh chóng.

Các thông tin căn bản liên quan đến dịch vụ tại Takomo bao gồm:

  • Khoản vay: từ 500k đến 10 triệu đồng.
  • Đối tượng chính: độ tuổi từ 22-65, đang sinh sống làm việc và mang quốc tịch Việt Nam.
  • Có công việc và thu nhập trung bình trở lên.
  • Thời hạn thanh toán: 14-30 ngày.
  • Ưu đãi: 0% lãi suất khi vay lần đầu tại website Takomo.vn

Ưu điểm khi vay tại Takomo

Tốc độ xử lý nhanh

Hồ sơ xét duyệt nhanh chóng cùng quá trình đăng ký đơn giản. Kết quả giải ngân sẽ được thông báo đến khách hàng ngay khi hoàn thành. Giải ngân sau 05 phút thành công.

Bảo vệ quyền lợi khách hàng

Quá trình vay sẽ hoàn toàn minh bạch thông tin cho khách hàng. Các điều khoản sẽ được hiện rõ ngay trên website và trong hợp đồng giữa đôi bên. Mọi thắc mắc sẽ được nhân viên Takomo tư vấn rõ ràng.

Linh hoạt thanh toán

Tiền được chuyển qua tài khoản ngân hàng cho quý khách và hoàn toàn có thể thanh toán online lại cho Takomo bất cứ nơi nào.

Ưu đãi hấp dẫn

Khách hàng mới được vay 0% lãi suất. Khách hàng cũ sẽ được duyệt hồ sơ cùng giải ngân cấp tốc. Đặc biệt hơn, hạn mức sẽ tăng thông qua các lần vay tới.

Tổng kết

Hi vọng bạn đã hiểu được tổng quát nhất về vay không chứng minh thu nhập. Chúc bạn vay thành công.

Tìm hiểu thêm về phương thức Vay nóng tại TPHCM của Takomo, với ưu thế về cùng khu vực dễ dàng hỗ trợ người vay.