Skip to content

Hoàn tất hồ sơ nhanh chóng tại Takomo

Tải app ngay.
Hồ sơ duyệt nhanh hơn 50%.

Sắp ra mắt

Vay 10 triệu nhanh online bằng CMND, trả góp lãi suất thấp

vay 10 trieu

Chúng ta đều nghĩ rằng vay tiền chỉ phù hợp cho những trường hợp gặp khó khăn về tài chính và không đủ khả năng chi trả khoản sinh hoạt phí. Tuy nhiên, một bộ phận khách hàng vẫn lựa chọn hình thức vay 10 triệu đồng nhằm đáp ứng nhu cầu mua xe, mua thiết bị điện tử,… dù tài chính vẫn ở mức ổn định.

Có thể thấy, vay online nhanh bằng cmnd không chỉ là nhu cầu riêng của nhóm khách hàng khó khăn tài chính mà còn là nhu cầu chung của tất cả người dùng. 

Vậy tại sao vay 10 triệu online lại trở thành sự lựa chọn của đông đảo người dùng mặc dù lãi suất và phí dịch vụ của hình thức này khá cao so với hình thức vay thế chấp tại các ngân hàng. Tìm hiểu bài viết sau đây để có câu trả lời phù hợp nhất. 

Các hình thức hỗ trợ vay nhanh 10 triệu hiện nay 

Yếu tố đầu tiên để vay 10 triệu trả góp được ưa chuộng là do sự đa dạng về hình thức hỗ trợ. Khách hàng chỉ cần cung cấp một giấy tờ chứng minh hợp pháp bất kỳ đều có khả năng nhận được một khoản vay như mong muốn. 

vay 10 trieu

Với hình thức vay, người vay không cần phải thế chấp bất cứ tài sản có giá trị cũng như trải qua thời gian thẩm định người thân, những yêu cầu về thủ tục được tối giản nhất có thể. Dưới đây là 5 hình thức vay nhanh 10 triệu phổ biến. 

Vay tín chấp theo lương 

Hình thức này hoàn toàn phù hợp với đối tượng lao động có bảng lương hàng tháng hoặc giao dịch chuyển lương tháng qua tài khoản ngân hàng.

Giấy tờ chứng minh thu nhập gồm bảng lương, sao kê bảng lương và hợp đồng lao động. Với vay tín chấp theo lương, khách hàng chỉ cần trình báo toàn bộ thủ tục trên mà không cần thế chấp tài sản giá trị. 

Vay bằng sổ hộ khẩu  

Vay tiền bằng sổ hộ khẩu cũng là một trong những hình thức vay vốn phổ biến hiện nay. Người vay cần mang theo hộ khẩu gốc đến trực tiếp đơn vị tài chính để thực hiện hồ sơ vay vốn. Sau đó, nhân viên thẩm định sẽ tiến hành thẩm định là khách hàng đã đáp ứng đủ điều kiện vay tiền hay không.  

Người vay không nhất thiết là chủ hộ mới có thể vay vốn mà chỉ cần có tên thành viên trong danh sách hộ khẩu là có thể vay vốn. 

Vay bằng cavet xe 

Nếu bạn không có cả 2 giấy tờ nêu trên, đăng ký vay bằng cavet xe là một quyết định không tồi vì thủ tục rất đơn giản, tiện lợi. Với hình thức này, khách hàng sẽ không cần cầm cố xe máy mà chỉ cần trình báo cavet xe cho đơn vị cho vay.

Tuy nhiên, giấy tờ đăng ký xe phải đứng tên và sở hữu chính chủ mới có thể nhận được khoản vay 10 triệu đồng. 

Vay trả góp  

Khác với hình thức phải trả nợ đúng hạn trong một lần duy nhất, vay trả góp sẽ chia nhỏ các khoản nợ theo từng tháng để trả dần đến khi đáo hạn.

Vay trả góp 10 triệu theo tháng giúp khách hàng giảm tải áp lực tài chính khi phải trả trong một lần. Tuy nhiên, hạn mức và lãi suất của vay trả góp tại công ty tài chính khá cao. 

Vay online bằng cmnd 

Đây được xem là hình thức vay 10 triệu bằng cmnd tiện lợi và nhanh nhất hiện nay. Chỉ cần truy cập trực tuyến vào website hoặc ứng dụng di động của đơn vị vay tiền h5, một khoản vay theo yêu cầu sẽ được chuyển thẳng vào tài khoản ngân hàng trong 24 giờ sau khi hệ thống xét duyệt hồ sơ thành công.  

Với hình thức này, khách hàng không bị giới hạn về phạm vi địa lý hay thời điểm vay vốn vì hệ thống vay online hoạt động với công suất 24/7. 

Lợi ích khi vay nhanh 10 triệu online CMND 

Không chỉ đa dạng với nhiều hình thức cho khách hàng chọn lựa, vay 10 triệu bằng cmnd còn sở hữu nhiều lợi ích hấp dẫn cho mọi đối tượng người dùng. 

vay 10 trieu

Hồ sơ đăng ký đơn giản  

Đối với vay thế chấp tài sản hoặc vay cầm đồ truyền thống, khách hàng phải trải qua nhiều bước thẩm định người thân, thủ tục chuẩn bị rườm rà, thế chấp tài sản có giá trị nhưng khả năng hồ sơ được duyệt thành công không quá cao. 

Hiểu được nỗi lo của khách hàng, vay tín chấp 10 triệu đồng tối giản mọi thủ tục phức tạp, bỏ qua bước thẩm định người thân và chứng minh thu nhập để tiến thẳng đến bước cung cấp thông tin chi tiết khách hàng.

Điều này không chỉ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức vay vốn mà còn mang đến trải nghiệm nhận tiền nhanh trong 24 giờ, giải quyết mọi khó khăn tài chính trong thời gian sớm nhất.  

Hỗ trợ cho nợ xấu  

Hầu hết các ngân hàng sẽ không hỗ trợ cho nhóm nợ xấu dưới bất kỳ mức độ nào. Đây hoàn toàn là điều thiệt thòi cho những đối tượng mất khả năng vay vốn. Tuy nhiên, một số công ty tài chính vẫn tạo điều kiện vay vốn cho người nợ xấu nếu khách hàng cam kết khả năng trả nợ đúng hạn cho đơn vị. 

Đối với nhóm nợ xấu, công ty tài chính hỗ trợ hạn mức dưới 10 triệu đồng. Ngoài ra, khách hàng cần cung cấp một số giấy tờ chứng minh khả năng chi trả gồm bảng lương, hợp đồng lao động, sao kê lương 3 tháng gần nhất,… 

Xem thêm: TOP 10+ App vay tiền hỗ trợ nợ xấu vẫn vay được

Giải ngân nhanh trong ngày  

Vừa không thời gian và chi phí làm hồ sơ mà tốc độ giải ngân chỉ trong 24 giờ, đây là những ưu điểm chỉ có loại hình vay bằng ATM online mới có được.

Sau khi hoàn tất hồ sơ đầy đủ, nhân viên thẩm định khoản vay sẽ căn cứ vào lịch sử tín dụng, thu nhập hàng tháng và khả năng trả nợ để quyết định cho vay hay không. Tuy nhiên, giai đoạn xét duyệt thường không kéo quá dài và tỷ lệ đậu hồ sơ tương đối cao. 

Lãi suất khi vay 10 triệu online là bao nhiêu?  

Mặc dù mức lãi suất của vay 10 triệu online khá cao so với các mô hình vay vốn khác. Tuy nhiên, mức lãi suất vay online chỉ được phép dao động tối đa 20%/năm (1.7%/tháng) theo quy định của Nhà nước. Khách hàng có thể căn cứ vào hạn mức này để chọn lựa một địa chỉ uy tín phù hợp. 

vay 10 trieu

Đối tượng nào được hỗ trợ vay 10 triệu trả góp 

Vay 10 triệu trả góp phù hợp với mọi đối tượng người dùng vì bất cứ ai cũng có quyền được vay vốn miễn là chấp hành đầy đủ các điều kiện yêu cầu của bên cho vay.  

Những đối tượng phù hợp với khoản vay nhanh: 

 • Đối tượng khách hàng cần đầu tư nguồn vốn kinh doanh nhỏ nhưng chưa có giấy phép kinh doanh để vay vốn 
 • Khách hàng là người lao động tự do, thu nhập không quá cao, cần một số tiền để trang trải khó khăn tài chính. 
 • Khách hàng là sinh viên đang đi học hoặc đã tốt nghiệp nhưng vẫn chưa kiếm được công việc ổn định.  
 • Đối tượng khách hàng chưa có hợp đồng lao động và chỉ mới bắt đầu công việc 
 • Khách hàng đang có nhu cầu vay vốn vì mục đích mua sắm, chi tiêu: đóng tiền học cho con, tiền sửa nhà, tiền mua thiết bị gia dụng cho gia đình,… 

Tuy nhiên, mỗi phương thức vay vốn khác nhau, khách hàng cần phải đáp ứng những yêu cầu khác nhau. 

Đối với trường hợp vay tiền online qua website/app: 

 • Khách hàng là công dân mang quốc tịch Việt Nam, sinh sống và làm việc trên toàn quốc. 
 • Trong độ tuổi lao động từ 18 – 60 
 • Có CMND/CCCD và tài khoản ngân hàng  

Đối với công ty tài chính: 

 • Khách hàng là công dân Việt Nam 
 • Trong độ tuổi từ 23 đến 65 tuổi 
 • Đáp ứng các giấy tờ tùy thân theo yêu cầu: CMND/CCCD, cavet xe, sổ hộ khẩu/hộ chiếu, giấy tờ chứng minh thu nhập,… 
 • Có tài khoản ngân hàng hoặc thẻ ATM  

Nên vay 10 triệu online ở đâu uy tín?  

Hiện tại, trên thị trường tài chính đã có hơn 100 công ty tài chính cho vay không thẩm định. Tuy nhiên, để chọn lựa một thương hiệu đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, điều khoản hợp lý nhưng vẫn đảm bảo được mức độ uy tín cao là điều không đơn giản. 

vay 10 trieu

Takomo là một trong những đơn vị hỗ trợ vay tiền online với hạn mức tối đa 10 triệu đồng có chất lượng dịch vụ tốt nhất hiện nay. Vậy lý do tại sao chúng ta nên lựa chọn Takomo là địa chỉ cho vay 10 triệu online? 

 • Takomo được phát triển bởi Công ty TNHH EIB Asia và được cấp phép hoạt động bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM.  
 • Hạn mức vay vốn tại Takomo đa dạng từ 500K đến 10 triệu đồng. Đối với khách hàng mới được vay tối đa 3 triệu đồng và 10 triệu đồng đối với khách hàng vay lại. 
 • Mức lãi suất dao động ổn định  từ 12% – 18,3%/năm 
 • Ưu đãi 0% lãi suất cho khoản vay lần đầu tại Takomo với hạn mức 500K 
 • Thủ tục đăng ký đơn giản bằng CMND/CCCD với tốc độ giải ngân 10 phút sau khi ký kết hợp đồng thành công. 
 • Cam kết bảo mật mọi thông tin khách hàng và khoản vay. Tuyệt đối không truy cập vào danh bạ và tiết lộ danh tính người dùng dưới mọi hình thức 
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn và chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp 
 • Hệ thống xét duyệt khoản vay hoạt động 24/7 nên khách hàng có thể vay mọi lúc mọi nơi bằng thiết bị điện tử có kết nối internet. 

Các cách đăng ký vay 10 triệu lãi suất thấp tại Takomo 

Hiện tại, Takomo đang triển khai 2 hình thức đăng ký vay 10 triệu bao gồm vay trên website và các ứng dụng vay online. Cách đăng ký vay online vô cùng đơn giản nếu khách hàng thực hiện theo đúng hướng dẫn sau đây. 

vay 10 trieu

Vay trên website  

 • Bước 1: Truy cập vào đường link website: takomo.vn 
 • Bước 2: Điền thông tin cá nhân bao gồm số điện thoại, họ tên và chọn hạn mức phù hợp 
 • Bước 3: Hệ thống sẽ gửi một mã OTP gồm 6 chữ số để khách hàng xác nhận danh tính. Nhập đúng mã OTP để tiến hành cung cấp thông tin chi tiết. 
 • Bước 4: Cung cấp một số thông tin quan trọng: Số tài khoản ngân hàng, số CMND/CCCD, địa chỉ cư trú, mức thu nhập, tên cơ quan/công ty,… 
 • Bước 5: Hoàn tất hồ sơ và chờ đợi hệ thống Takomo thẩm định và xét duyệt khoản vay 
 • Bước 6: Nhận tiền giải ngân qua số tài khoản ngân hàng 

Vay 10 triệu trên app   

 • Bước 1: Tải app vay Takomo về smartphone hoặc thiết bị điện tử có kết nối internet 
 • Bước 2: Tạo tài khoản đăng nhập gồm tên tài khoản, mật khẩu, email,… 
 • Bước 3: Tạo mã Pin gồm 4 chữ số để xác nhận lần nữa 
 • Bước 4: Chọn hạn mức phù hợp với nhu cầu tài chính 
 • Bước 5: Cung cấp một số thông tin quan trọng gồm số CMND/CCCD, số tài khoản ngân hàng, mức thu nhập, thông tin liên lạc với người thân/bạn bè/đồng nghiệp, cơ quan, chức vụ,… 
 • Bước 6: Tải ảnh chụp chân dung, ảnh chụp CMND/CCCD 
 • Bước 7: Nhập mã OTP xác nhận điều khoản hợp đồng 
 • Bước 8: Hoàn tất đăng ký và chờ đợi hệ thống xét duyệt hồ sơ 
 • Bước 9: Nhận tiền giải ngân thông qua hình thức chuyển khoản 

Những vấn đề cần lưu ý khi vay nhanh 10 triệu  

Vay nhanh 10 triệu không chỉ đáp ứng nhu cầu dùng cá nhân mà còn giúp khách hàng vượt qua khó khăn tài chính trước mắt. Thế nhưng, đi kèm với quyền lợi là nghĩa vụ của mỗi khách hàng khi thực hiện quy trình vay tín chấp online. 

Nghĩa vụ quan trọng của người vay là thanh toán đúng kỳ hạn theo quy định hợp đồng. Dưới đây là những lưu ý mà khách hàng cần phải tuân thủ để quy trình thanh toán đúng hạn trở nên thuận lợi, suôn sẻ. 

 • Tìm hiểu, so sánh hạn mức vay, lãi suất, thời hạn vay vốn của từng đơn vị cho vay để đưa ra những quyết định chính xác, phù hợp với với tài chính cá nhân và thu nhập. 
 • Hiểu rõ những phí phạt trả chậm, phí phạt trả trước, phí tư vấn, phí dịch vụ,…để có kế hoạch trả nợ phù hợp trong trường hợp không thanh toán đúng hạn. 
 • Kiểm tra lại các điều khoản hợp đồng trước khi quyết định ký kết 
 • Liên hệ với công ty tài chính nếu bạn có những thắc mắc trong quá trình tìm hiểu hợp đồng. 
 • Hãy lên kế hoạch cân đối giữa tài chính cá nhân và khoản nợ phải trả nhằm duy trì kinh tế ổn định nhưng vẫn đảm bảo khả năng trả nợ đúng hạn. Từ đó, giảm thiểu nguy cơ rơi vào tình trạng nợ xấu hoặc chịu thêm phí phạt trả chậm. 

Tham khảo: Dịch vụ hỗ trợ vay tiền nhanh 1S – Đăng ký là có tiền ngay

Các yếu tố giúp lựa chọn đơn vị vay online uy tín

Sẽ có 02 yếu tố chính cơ bản nhất của một người vay để lựa chọn phù hợp đơn vị vay của mình:

Lãi suất khi vay

Vì vay online là vay tín chấp không có bất cứ tài sản gì được sử dụng để thế chấp. Rủi ro cho người cung cấp khoản vay là khá cao vì thế mức lãi suất sẽ có phần cao hơn so với ngân hàng. Tuy cao nhưng vẫn chỉ là cao hơn so với ngân hàng và sẽ phải tuân theo quy định của pháp luật.

Nếu mức lãi suất cao hơn 25% và có xu hướng tăng qua mỗi tháng thì hãy cân nhắc về sự uy tín của tổ chức đang cho vay. Sẽ có những đơn vị phát sinh thêm các khoản phụ phí trừ vào tiền giải ngân vì thế hãy đặt ra những câu hỏi liên quan để nắm rõ về khoản vay của mình nhé.

vay 10 trieu

Thông tin của đơn vị cho vay

Để phòng tránh tín dụng đen, trước khi đăng ký hồ sơ vay tiền bạn hãy điều tra nhanh về các thông tin của công ty. Mã số thuế, địa điểm kinh doanh, số điện thoại liên hệ, hạn mức vay cùng lãi suất…. Đó là những yếu tố quan trọng chỉ ra độ uy tín của một doanh nghiệp.

Khi đã nắm rõ các thông tin trên bạn sẽ phần nào vay nhanh 10 triệu an toàn hơn và có thể né tránh được tín dụng đen đấy.

Câu hỏi thường gặp  

Có nên vay 10 triệu online khi cần tiền không?  

Khi vay tiền thì ai cũng sẽ cân nhắc tới các hệ thống ngân hàng vì đó đã là hình thức vay tiền truyền thống trong nhiều năm qua. Ngân hàng luôn có độ tin cậy, minh bạch và uy tín cao trong mắt người dùng.

Từ đó khiến cho người vay có phần an tâm hơn rất nhiều khi mở các khoản vay.Nhưng nếu bạn chỉ cần một hạn mức nhỏ như 10 triệu hoặc ít hơn chỉ để tiêu dùng nhanh hoặc giải quyết công chuyện gấp thì lựa chọn ngân hàng sẽ hợp lý hay không? Sẽ có 04 lý do sau giúp bạn tìm ra câu trả lời:

 • Thông thường khi vay tín chấp với việc không có tài sản thế chấp, khi ấy ngân hàng sẽ không hỗ trợ chúng ta với hạn mức từ 10 triệu đồng trở xuống.
 • Vì là vay truyền thống nên thủ tục và giấy tờ cần được giải quyết trong một khoản thời gian nhất định từ 3-5 ngày hoặc lâu hơn. Cân nhắc việc ta đang cần tài chính gấp để chi tiêu thì khoản thời gian ấy là khá dài phải không.
 • Không phải làm hồ sơ là bạn có thể hoàn thành ngay khi chưa quen với quy trình thủ tục.
 • Thu nhập của khách hàng cần được chứng minh và thông qua bởi ngân hàng.

Đến đây có lẽ bạn cũng suy nghĩ vay 10 triệu online sẽ có phần khắc phục được yếu điểm của vay truyền thống.

Vay 10 triệu có hỗ trợ nợ xấu không? 

Câu trả là có. Một số công ty tài chính vẫn hỗ trợ nợ xấu dù khách hàng đang ở mức độ nợ xấu nào. Tuy nhiên, khách hàng nợ xấu sẽ bị giới hạn một số điều kiện nhất định khi vay vốn.

Đầu tiên, hạn mức vay vốn không vượt quá 10 triệu đồng. Thứ hai, thủ tục vay vốn buộc phải bổ sung thêm giấy tờ chứng minh khả năng trả nợ (bảng lương, hợp đồng lao động,…) 

Tôi sẽ nhận tiền giải ngân sau bao lâu?  

Tùy vào tổ chức tín dụng, tốc độ giải ngân sẽ có sự khác biệt. Tuy nhiên, khách hàng chỉ nhận tiền giải ngân chậm nhất là 24 giờ và nhanh nhất từ 10 phút đến 30 phút từ khi hệ thống xét duyệt hồ sơ tự động. 

Làm thế nào để thanh toán khoản vay?  

Để giúp khách hàng có một quy trình vay vốn nhanh chóng, suôn sẻ, một số công ty tài chính phát triển đa dạng hình thức thanh toán. Khách hàng có thể chọn lựa 1 trong 3 cách thức thanh toán sau đây. 

 • Thanh toán qua ví điện tử/Internet Banking: Ví Momo, Zalo Pay, Shopee Pay, Viettel Pay,… 
 • Thanh toán qua điểm thu hộ: Viettel Post, Circle K, Bách Hóa Xanh, FPT Shop, Vinmart,… 
 • Thanh toán tại quầy giao dịch tại chi nhánh ngân hàng 

Lưu ý: Bạn nên thanh toán khoản vay trước 1 – 2 ngày nhằm tránh trường hợp hệ thống bị lỗi hoặc số tiền chuyển trung gian về chậm. Ngoài ra, bạn nên lưu giữ biên lai thanh toán khi công ty tài chính cần. 

Kết luận 

Trên đây là toàn bộ thông tin liên quan đến cách thức vay 10 triệu online hiệu quả mà khách hàng cần biết. Để gia tăng tỷ lệ xét duyệt khoản vay thành công, khách hàng phải đáp ứng những yêu cầu mà bên cho vay đưa ra.

Takomo là một trong những dịch vụ hỗ trợ hạn mức tối đa 10 triệu online uy tín, đăng ký hồ sơ online trên website/app để nhận ưu đãi 0% lãi suất cho khoản vay lần đầu. 

Bài viết hay: Nợ xấu nhóm 3 vay được ngân hàng nào? Có xóa được không?

Bình luận