Dịch vụ hỗ trợ vay tiền nhanh 1S – Đăng ký là có tiền ngay

dich vu vay tien nhanh 1s

Có phải chăng bạn đang lên dự định cho tài chính cá nhân từ mua sắm, du lịch cho đến kế hoạch đầu tư kinh doanh. Hay chỉ đơn giản tài khoản ngân hàng của bạn đang dần cạn kiệt và cần gấp một khoản vay nhanh để trang trải khó khăn hiện tại.  

Dịch vụ hỗ trợ vay tiền nhanh 1s hỗ trợ một ngân sách vừa phải trong tức khắc nhưng các app vay online khiến bạn dè chừng vì dễ rơi vào bẫy tín dụng đen cho vay nặng lãi. Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn trải nghiệm dịch vụ vay tiền nhanh uy tín, an toàn. 

Dịch vụ hỗ trợ vay tiền nhanh 1s là gì?  

Có phải bạn đã từng trải qua cảm giác bỏ cuộc khi đăng ký vay vốn tại ngân hàng? Chắc hẳn bạn đã rất mệt mỏi vì chuẩn bị quá nhiều giấy tờ cá nhân từ giấy chứng minh thu nhập đến từng hóa đơn tiền điện, tiền nước,…phải trình báo. 

dich vu vay tien nhanh 1s

Giờ đây, bạn không còn phải ưu sầu mỗi khi vay vốn tại ngân hàng. Dịch vụ hỗ trợ vay tiền nhanh 1s sẽ là giải pháp tối ưu cho bạn ngày lúc này. Bạn chỉ ngồi tại nhà, tay cầm thiết bị di động kết nối internet cùng CMND kèm theo là có thể đăng ký hồ sơ online. Vay nhanh 1s sẽ là sự lựa chọn toàn vẹn đối với những người bận rộn, những người cần gấp một khoản vay trong thời gian ngắn. 

Ưu điểm của loại hình vay tiền nhanh 1s  

Dịch vụ hỗ trợ vay tiền nhanh 1s là một cứu cánh cho những đối tượng cần gấp một khoản vay nhưng đang trong khoảng thời gian khó khăn về tài chính. Ngoài ra, vay nhanh 1s còn sở hữu rất nhiều ưu điểm giải quyết triệt để nhu cầu vay tiền online chuyển khoản nhanh. 

Thủ tục đăng ký đơn giản, duyệt nhanh

Các đơn vị vay tiền online uy tín đều hỗ trợ hồ sơ đăng ký càng đơn giản càng tốt. Chính vì vậy, người vay không phải tốn thời gian đăng ký cùng nhiều thủ tục phức tạp. Bạn chỉ cần chuẩn bị CMND/CCCD, thẻ ATM chính chủ là có thể hoàn tất thủ tục. Hệ thống xét duyệt chỉ trong 15 phút. 

Giải ngân nhanh chóng trong 24 giờ

Vay vốn tại các ngân hàng, người vay sẽ đợi chờ thời gian khá lâu để khoản vay chuyển vào tài khoản. Tuy nhiên, dịch vụ vay tiền nhanh chỉ cần CMND sẽ mang đến khoản vay trong 10 phút kể từ thời gian xét duyệt. 

dich vu vay tien nhanh 1s

Minh bạch trong từng điều khoản, lãi suất ưu đãi

Hạn mức lãi suất của vay nhanh 1s vô cùng linh động, mức hạn dao động từ 12% – 20%/năm, cam kết không vượt quá 20%/năm theo quy định của pháp luật. Đồng thời, những điều khoản trong hợp đồng rất rõ ràng, tránh tình trạng không minh bạch về thông tin lẫn cam kết không rò rỉ thông tin ra bên ngoài. 

Những điều cần biết về sản phẩy vay 1s

Bên cạnh những ưu điểm tuyệt vời từ dịch vụ hỗ trợ vay tiền nhanh 1s đem lại, hình thức vay nhanh 1s vẫn còn tồn đọng rất nhiều rủi ro tiềm ẩn. Đặc biệt, bạn cần biết những hạn chế này để có thể lựa chọn một đơn vị vay tiền uy tín, an toàn, đồng thời giảm thiểu những bất cập khi không may rơi vào bẫy tín dụng đen. 

Hạn mức vay còn khá thấp

chính vì hình thức vay nhanh chỉ bằng CMND mà không cần nhiều thủ tục phức tạp khác nên đơn vị vay tài chính online không cho phép hạn mức vay cao vì sẽ gây nên nhiều rủi ro  bên cho vay. Hiện tại, hạn mức tại các dịch vụ này chỉ dao động từ vay 500k đến 20 triệu. Có thể thấy, hạn mức không quá cao so với những tổ chức tài chính cho vay vốn ngân hàng. 

Kỳ hạn trả góp ngắn hạn

Dịch vụ vay tiền nhanh 1s có thời gian trả góp ngắn hạn. Khách hàng vay tiền phải trả góp trong khoảng 30 ngày đến 90 ngày. Thời gian khá ngắn khiến khách hàng không có nhiều thời gian xoay sở vòng tiền để chi trả. Đây cũng là một yếu tố quan trọng mà khách hàng nên cân nhắc trước khi vay vốn tại các dịch vụ này. 

dich vu vay tien nhanh 1s

Những chi phí phát sinh

Ngoài mức lãi suất cần phải trả, người vay còn phải chi trả một số chi phí khác như phí dịch vụ, phí phạt trả chậm, bảo hiểm khoản vay,… đây là những chi phí mà người vay bắt buộc phải tuân thủ theo quy định của dịch vụ hỗ trợ vay nhanh. 

Rủi ro của bẫy tín dụng đen

Nhiều tín dụng đen “núp bóng” dưới công ty tài chính vô cùng chuyên nghiệp. Trong trường hợp khách hàng đến kỳ hạn hoàn tất thanh toán  nhưng không đủ tiền để chi trả. Ngay lập tức, những tín dụng đen này sẽ giới thiệu qua bên app khác, thực chất chúng đều cùng một tổ chức. Từ đây, khoản vay sẽ cao hơn gấp 5, gấp 10 lần số tiền gốc ban đầu. 

Xem ngay: Tín dụng đen là gì?

Điều kiện đăng ký vay nhanh

Để tham gia vào dịch vụ tiền nhanh online, khách hàng cần đáp ứng những điều vay sau đây: 

 • Khách hàng là công dân Việt Nam, đang sống và làm việc tại Việt Nam 
 • Độ tuổi dao động từ 23 – 65 tuổi 
 • Có CMND/CCCD chính chủ, còn hiệu lực sử dụng 
 • Có thu nhập ổn định từ 3 triệu đồng/tháng và đủ khả năng chi trả số nợ 
 • Có số tài khoản ngân hàng. Chủ nhân của thẻ ATM phải trùng khớp với CMND và thông tin cung cấp. 

Lãi suất, hạn mức và thời hạn thanh toán khoản vay

Thông thường, hạn mức và lãi suất khi sử dụng dịch vụ hỗ trợ vay nhanh 1s sẽ tùy thuộc vào lịch sử tín dụng và hồ sơ đăng ký của khách hàng. Vì vậy, hạn mức vay của mỗi người ban đầu không giống nhau. Hạn mức thường sẽ thường dao động từ 500.000 đồng đến 15.000.000 đồng. 

Lãi suất phụ thuộc vào từng đơn vị cho vay quy định. Thông thường, mức lãi suất sẽ không vượt quá 20%/năm theo quy định của pháp luật. Vì thế, khi quyết định vay, khách hàng nên liên hệ đến tổng đài của đơn vị vay để làm rõ về vấn đề lãi suất. 

dich vu vay tien nhanh 1s

Thời hạn vay khoản vay khá ngắn cũng là một hạn chế, đồng thời cũng là ưu điểm của hình thức vay online này. Kỳ hạn ngắn sẽ thúc đẩy người vay có cơ hội trả nhanh hơn dự tính, không vướng phải tình trạng dây dưa, ràng buộc quá lâu giữa đôi bên. Thời hạn của một khoản vay dao động từ 7 ngày, 30 ngày, 90 ngày tùy thuộc vào công ty tài chính vay nhanh. 

Có nên sử dụng vay tiền nhanh 1s không? 

Nếu bạn đang trong tình trạng cần tiếp khẩn cấp nhưng tài chính khó khăn, lương vẫn chưa về kịp để chi trả mọi khoản chi tiêu trong gia đình. Dịch vụ vay tiền nhanh 1s sẽ vô cùng phù hợp dành cho bạn, một khoản vay vừa phải nhưng đủ sức giúp bạn chi trả tiền điện, tiền nhà, tiền học phí cho con, tiền mừng đám cưới, tiền sắm sửa,… 

Tuy nhiên, nếu bạn là người có thói quen “vung tay quá tráng” cũng không phải thuộc tuýp người thích “ lên kế hoạch chi trả trong tương lai”, vay nhanh 1s hoàn toàn không phù hợp dành cho bạn.  

Bởi vì, vay tiền online đòi hỏi hoàn tất khoản vay trong một thời gian ngắn hạn mà một người không có kế hoạch chi tiêu hợp lý thì sẽ không thể trả đúng kỳ hạn. Trong trường hợp, người vay không trả nợ đúng hạn, bạn phải chịu thêm phí phạt cộng dồn, tệ hơn là bị ghi nhận nợ xấu trên hệ thống CIC. 

Takomo – Hỗ trợ vay tiền 1s uy tín  

Nếu bạn đang tìm kiếm một tổ chức tài chính uy tín, hỗ trợ giải pháp tài chính trong ngày nhưng vẫn đảm bảo sự uy tín, minh bạch trong từng điều khoản hợp đồng. Takomo sẽ là sự lựa chọn “vẹn cả đôi đường” dành cho bạn, Takomo cung cấp sản phẩm vay siêu tốc 24 giờ với các gó từ 500.000 đồng đến 10.000.000 đồng với lãi suất ổn định từ 12% – 18,3%/năm. 

takomo

Ngoài ra, Takomo còn có khuyến mãi 0% lãi suất dành cho khoản vay 3 triệu dành cho khách hàng mới. Đây là ưu đãi đặc biệt mà không phải bất cứ tổ chức tín dụng nào cũng triển khai.  

Về vấn đề minh bạch, an toàn, người vay có thể hoàn toàn yên tâm về những điều khoản trong hợp đồng đều được công khai rõ ràng cho đôi bên (người vay và Takomo). Ngoài ra, hệ thống bảo mật thông tin của Takomo vô cùng tiên tiến với công nghệ cao, cam kết không tiết lộ thông tin cá nhân ra bên ngoài. 

Hướng dẫn đăng ký vay tiền nhanh 1s tại Takomo  

Cách đăng ký một khoản vay tại Takomo vô cùng nhanh chóng và đơn giản. Trước tiên, bạn chỉ cần chuẩn bị CMND/CCCD và thẻ ATM chính chủ là có thể bắt đầu thực hiện vay vốn tại Takomo. 

dich vu vay tien nhanh 1s
 • Bước 1: Truy cập vào website chính thức của Takomo theo đường link takomo.vn
 • Bước 2: Điền họ tên và hạn mức muốn vay trên hệ thống 
 • Bước 3: Cung cấp một số thông tin cá nhân chi tiết hơn như địa chỉ nhà, tên cơ quan làm việc, mức thu nhập, số tài khoản ngân hàng, thu nhập cá nhân,…chính xác với thực tế. 
 • Bước 4: Chụp ảnh chân dung, ảnh chụp trước và sau của CMND rồi đăng tải lên hồ sơ vay online. 
 • Bước 5: Click vào “Hoàn tất đăng ký” và đợi chờ hệ thống Takomo xét duyệt khoản vay của bạn 
 • Bước 6: Hệ thống phê duyệt sẽ diễn ra trong 15 phút. Sau khi Takomo báo xét duyệt thành công, khoản vay giải ngân sẽ chuyển vào tài khoản ngân hàng đăng ký trong 10 phút. 
 • Bước 7: Hoàn tất thanh toán khoản vay theo đúng kỳ hạn quy định của Takomo 

Cách lựa chọn đơn vị vay nhanh 1s an toàn  

Để chọn một đơn vị vay nhanh online uy tín, mỗi người vay cần quan tâm đến những yếu  tố quan trọng sau đây. 

 • Đơn vị vay online phải có giấy tờ chứng thực hoạt động của cơ quan nhà nước có thẩm quyền, có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. 
 • Các điều khoản trong hợp đồng đều phải công khai minh bạch về lãi suất, kỳ hạn vay và những chi phí phát sinh. 
 • Có hệ thống bảo mật thông tin tốt, tuyệt đối không được tiết lộ thông tin cá nhân ra bên ngoài. 
 • Có nguồn lực kinh tế dồi dào  
 • Đơn vị cho vay nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng đi trước. 

Kết luận 

Không phải ngẫu nhiên mà dịch vụ hỗ trợ vay tiền nhanh 1s ngày càng được ưa chuộng rộng rãi trên thị trường hiện nay. Vay tiền online không chỉ hỗ trợ giải quyết vấn đề tài chính nhanh chóng mà thủ tục thực hiện vô cùng đơn giản.

Thế nhưng, dịch vụ vay này vẫn còn tồn động rất nhiều hạn chế về rủi ro lãi suất, tín dụng đen nên người vay cần cân nhắc để lựa chọn đơn vị phù hợp. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *