Skip to content

Hoàn tất hồ sơ nhanh chóng tại Takomo

Tải app ngay.
Hồ sơ duyệt nhanh hơn 50%.

Sắp ra mắt

Ngân hàng nào cho vay tiền theo Sim Viettel?

vay tien theo sim viettel

Vay tiền theo sim Viettel là một trong những hình thức vay tín chấp phổ biến hiện nay khi bất kỳ ai đang có nhu cầu cần một số tiền nhỏ để giải quyết gấp khó khăn. Bài viết dưới đây sẽ đề cập mọi chi tiết về điều kiện, thủ tục của hình thức vay tiền theo sim Viettel.

Vay tiền theo sim Viettel là gì?

Vay tiền theo sim Viettel là hình thức vay tín chấp theo sim thông qua nhà mạng Viettel. Kết quả duyệt vay sẽ được đánh giá dựa trên độ uy tín cá nhân – ngân hàng sẽ nắm rõ thông tin này qua việc bạn có thanh toán đủ các khoản vay trước đó hay không.

vay tien theo sim viettel

Có thể nói, đây là hình thức vay tiền khá tiện lợi cho khách hàng khi mà thủ tục không yêu cầu khách hàng chứng minh thu nhập hay phải thế chấp tài sản của người thân. Nhà mạng Viettel hiện đang hợp tác với nhiều ngân hàng và công ty tài chính để mang đến các gói vay hỗ trợ những khách hàng đang gặp khó khăn về tài chính. Vì vậy, bạn có thể đi đến bất kỳ đâu để đăng ký vay bởi Viettel là một trong những nhà mạng phổ biến nhất ngày nay.

Những điều cần biết về vay tiền bằng sim Viettel

Để có thể đảm bảo tỷ lệ duyệt cao, bạn cần chú ý một số điều kiện và thủ tục bên dưới để có sự chuẩn bị tốt nhất.

Điều kiện

 • Là công dân Việt Nam, đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam;
 • Nằm trong độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi;
 • Đã có sim Viettel chính chủ, được sử dụng trên 1 năm;
 • Không nợ cước và tài khoản sim phải đủ tiền;
 • Không có quá 3 khoản nợ ở thời điểm hiện tại;
 • Luôn thanh toán đủ mọi khoản vay trước đó.

Ngoài ra, mỗi ngân hàng hay công ty tài chính sẽ có một số quy định khác mà bạn cần đáp ứng để đủ điều kiện đăng ký vay. Bạn cần trao đổi kỹ hơn với tư vấn viên để xem mình có thuộc diện có thể đăng ký vay tiền theo sim Viettel hay không.

vay tien theo sim viettel

Thủ tục

 • Sim chính chủ, đã kích hoạt trên 1 năm;
 • Bản sao CMND/ CCCD, Hộ khẩu có công chứng hoặc Giấy xác nhận tạm trú còn hiệu lực;
 • Ảnh thẻ 3x4cm, chỉ nhận ảnh chụp trong 3 tháng gần nhất.
 • Một số giấy tờ khác như: Hợp đồng lao động có thời hạn 12 tháng, sao kê 3 tháng lương gần nhất.

Sau khi hoàn tất bước chuẩn bị hồ sơ, bạn đã có thể đi đến văn phòng để có thể đăng ký vay theo sim Viettel.

Ưu và nhược điểm của sản phẩm vay qua sim

Ưu điểm

 • Không cần chứng minh thu nhập và thế chấp tài sản: Khi đăng ký vay tiền theo sim Viettel. Mọi bước chứng minh thu nhập, thế chấp tài sản hay bảo lãnh người thân đều được bỏ qua. Bạn có thể hoàn tất hồ sơ nhanh chóng
 • Dễ dàng đăng ký, nhận tiền nhanh chóng: Thủ tục chuẩn bị hết sức dễ dàng khi chỉ cần các bản sao của CMND/ CCCD, Hộ khẩu và sim Viettel là đã có thể đủ điều kiện đăng ký vay.
 • Đội ngũ tư vấn viên hỗ trợ 24/7: Bạn sẽ được hỗ trợ trong chốc lát nếu có bất kỳ thắc mắc hay câu hỏi nào về khoản vay, hợp đồng và một số vấn đề phát sinh. Đội ngũ tư vấn viên sẽ giải đáp kỹ càng, nhiệt tình trong suốt quá trình đăng ký và thanh toán khoản vay.
 • Giải ngân nhanh trong ngày: Bạn không cần phải đến văn phòng để nhận tiền giải ngân. Khi được duyệt, tiền sẽ chuyển khoản thẳng vào tài khoản ngân hàng đã đăng ký trước đó.
 • Hạn mức duyệt vay cao: Khi đăng ký vay tiền theo sim Viettel, bạn có được duyệt tối đa 50 triệu đồng với kỳ hạn vay dao động từ 3 đến 12 tháng.

Nhược điểm

 • Lãi suất cao: Lãi suất của hình thức vay tín chấp thường sẽ nhỉnh hơn so với vay thế chấp. Mức lãi suất dao động từ 1.5%/ tháng, vì vậy, bạn cần cân nhắc kỹ trước khi ra quyết định vay để không phải rơi vào tình trạng “lãi chồng lãi”.
 • Phát sinh phí dịch vụ: Gói vay theo sim Viettel sẽ phát sinh cả phí dịch vụ – bạn sẽ được thông báo khi nhận tư vấn từ nhân viên ngân hàng. Tuy nhiên, mức phí này sẽ được cộng thêm nếu như bạn thanh toán trễ khi đến hạn
 • Sim Viettel phải được kích hoạt ít nhất 6 tháng: Đây là điều kiện chính để sàng lọc hồ sơ tại các ngân hàng hay tổ chức tài chính. Sim đăng ký phải chính chủ và được sử dụng trong 6 tháng hoặc 1 năm để đủ điều kiện đăng ký vay theo sim Viettel.

Ngân hàng nào cho vay tiền qua sim Viettel

Dưới đây là 6 ngân hàng đang cho vay qua sim Viettel phổ biến trên thị trường.

VPBank

VPBank là một trong những ngân hàng nổi tiếng với các gói vay tín chấp. Để đăng ký vay tiền theo sim Viettel, bạn không cần chứng minh thu nhập hay bảo lãnh người thân để đủ điều kiện vay. Ngoài ra, gói vay tiền theo sim tại Vietcombank chỉ dao động từ 1.5% – 2.17%/tháng.

MBBank

MBBank là ngân hàng đầu tiên cho ra mắt gói vay tiền theo sim Viettel, vì vậy, các gói vay tại đây đang có khá nhiều ưu đãi cho khách hàng với số tiền vay tối đa 100 triệu, kỳ hạn dao động từ 3 đến 36 tháng.

vay tien theo sim viettel

OCB

Gói vay tín chấp tại OCB là một cách giúp ngân hàng có thể kết nối với nhiều khách hàng hơn. Nổi tiếng với thủ tục đơn giản, gói vay tiền theo sim Viettel thu hút lượng lớn khách hàng bởi:

 • Kỳ hạn vay linh hoạt lên đến 36 tháng.
 • Lãi suất hết sức ưu đãi, chỉ từ 1.67% – 2.92%/tháng, tính theo dư nợ gốc.

Đặc biệt, bạn chỉ có mức thu nhập tối thiểu từ 2 triệu đồng/tháng là đã có thể đủ điều kiện đăng ký vay tiền theo sim tại OCB. Tuy nhiên, khách hàng sẽ cần ký bản cam kết phải trả nợ đúng hạn cho ngân hàng, nếu không, bạn sẽ phải thanh toán phí phạt ghi rõ trong hợp đồng.

SHB

SHB hỗ trợ cho khách hàng với nhiều gói vay tín chấp khác nhau, trong đó có vay tiền theo sim Viettel. Ngân hàng hiện nay đang hỗ trợ cho khách hàng có độ tuổi từ 22 đến 65 tuổi. Khách hàng có thể đăng ký vay trực tuyến và nhận tư vấn thông qua kênh hỗ trợ của ngân hàng để có thể hiểu mọi thông tin của khoản vay.

ShinhanBank

ShinhanBank là một ngân hàng uy tín trên thị trường hiện nay khi là thành viên của tập đoàn tài chính hàng đầu Hàn Quốc. Khi đăng ký vay tiền theo sim Viettel, bạn có thể đăng ký trực tuyến qua Website chính thức của ngân hàng. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, có thể liên hệ tổng đài để được hỗ trợ. Hiện nay, bạn có thể vay theo sim lên đến 500 triệu đồng với kỳ hạn vay 60 tháng khi đăng ký tại ShinhanBank.

NCB

Ngân hàng NCB là một trong những ngân hàng có tốc độ duyệt vay khá nhanh, chỉ trong 8 giờ. Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng duyệt vay lên đến 100 triệu đồng với nhiều chương trình ưu đãi khi đăng ký vay tại NCB.

Cách để kiểm tra sim Viettel có đủ điều kiện vay tiền

Cách để kiểm tra sim Viettel có đủ điều kiện vay tiền còn khá hạn chế, chỉ áp dụng khi đăng ký qua các công ty tài chính. Tổng đài của các tổ chức cho vay hiện đang cung cấp tiện ích kiểm tra khả năng vay tiền của sim bằng cú pháp sau:

 • Đối với FE Credit: Nhập “TD FE” gửi 5566.
 • Đối với Avay: “Nhập “TD Avay” gửi 5566.

Quy trình đăng ký vay qua sim Viettel

 • Bước 1: Nộp hồ sơ vay vốn tại ngân hàng;
 • Bước 2: Nhận tư vấn từ nhân viên về gói vay, xác nhận lại thông tin trong tờ khai;
 • Bước 3: Chờ kết quả xét duyệt;
 • Bước 4: Nhận tiền giải ngân trong ngày thông qua tài khoản đã đăng ký.
vay tien theo sim viettel

Câu hỏi thường gặp

Sử dụng sim không chính chủ vay được không?

Sử dụng sim không chính chủ sẽ không thể đăng ký vay. Mọi ngân hàng và công ty tài chính đều không chấp nhận các hồ sơ vay tiền theo sim không chính chủ. Điều này sẽ khiến các đơn vị cho vay gặp các rủi ro lớn khi không nắm rõ thông tin người đi vay. Nếu bạn đang muốn đăng ký vay tiền theo sim Viettel, hãy chắc chắn bạn chính là người đứng tên sim.

Sim phải dùng bao lâu thì mới vay được?’

Tuỳ theo ngân hàng hay công ty tài chính, sim phải được dùng từ 6 tháng hoặc 1 năm mới đủ điều kiện đăng ký vay tiền theo sim Viettel.

Có được sử dụng sim trong quá trình vay tiền không?

Bạn có thể sử dụng sim trong quá trình vay tiền vì ngân hàng và tổ chức cho vay sẽ chỉ cần thông tin của sim để làm hồ sơ vay tiền cho bạn khi được duyệt.

Kết luận

Vay tiền theo sim Viettel là một hình thức khá linh hoạt cho những ai đang sử dụng sim Viettel. Tuy nhiên, nếu sim của bạn chưa phải chính chủ hay chưa kích hoạt đủ 6 tháng thì có thể cân nhắc đăng ký vay tiền tại Takomo. Tại Takomo, bạn không cần phải sở hữu sim Viettel mà vẫn có thể dễ dàng được duyệt lên đến 15 triệu đồng.

Ngoài ra, Takomo hiện đang có chương trình ưu đãi 0% lãi suất cho khoản vay 500.000 đồng đầu tiên, thanh toán trong vòng 7 ngày. Với tốc độ xét duyệt nhanh chóng – chỉ 15 phút, bạn sẽ nhận được tiền nhanh trong ngày để giải quyết khó khăn trước mắt.

Bình luận