Skip to content

Hoàn tất hồ sơ nhanh chóng tại Takomo

Tải app ngay.
Hồ sơ duyệt nhanh hơn 50%.

Sắp ra mắt

Vay 15 triệu online chỉ cần CMND/CCCD

Vay online chỉ cần CMND/CCCD là hình thức phổ biến hàng đầu trên thị trường hiện nay khi nhắc đến vay tiêu dùng, mua sắm. Mọi quy trình đăng ký, xét duyệt đều có tốc độ nhanh vượt trội, khách hàng có thể hoàn tất hồ sơ chỉ trong 5 phút. Bài viết bên dưới sẽ giúp bạn nắm bắt rõ mọi thông tin chi tiết về hạn mức, lãi suất và kỳ hạn của gói vay 15 triệu online.

Đặc điểm của gói vay 15 triệu online

Gói vay 15 triệu online thuộc hình thức vay tín chấp. Đây là hình thức mà bạn không cần chứng minh thu nhập hay thế chấp tài sản để đăng ký hồ sơ. Kết quả xét duyệt sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào lịch sử tín dụng trước đó của bạn.

Điều kiện đăng ký

Bạn cần đáp ứng một số điều kiện sau để đủ tiêu chuẩn đăng ký vay 15 triệu online bằng CMND/CCCD:

 • Là công dân hợp pháp đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam;
 • Nằm trong độ tuổi từ 23-65 tuổi;
 • Đã có giấy tờ chứng minh nhân thân như CMND/CCCD còn hiệu lực;
 • Đã có thu nhập tối thiểu 4 triệu đồng/tháng;
 • Đã có tài khoản ngân hàng hoạt động tại Việt Nam;
 • Luôn thanh toán đúng hạn các khoản vay trước đó.

Ngoài ra, bạn có thể cung cấp thêm một số giấy tờ để tăng tỷ lệ duyệt như: bảng lương trong 3 tháng gần nhất, bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội. Đây là các giấy tờ giúp bạn có thể chứng minh được khả năng thanh toán khoản vay khi đăng ký hồ sơ.

Lãi suất

Đối với gói vay 15 triệu online chỉ cần CMND/CCCD, lãi suất sẽ dao động từ 13-18,25%, cam kết không quá 20%/năm theo quy định của Nhà nước. So với hình thức vay thế chấp, vay 15 triệu online sẽ có mức lãi suất cao hơn.

Thủ tục

 • Bước 1: Truy cập vào Website chính thức của đơn vị mà bạn đăng ký vay.
 • Bước 2: Lựa chọn hạn mức, kỳ hạn và nhập số điện thoại. Sau đó, nhấp “Đăng ký”.
 • Bước 3: Nhập thông tin cá nhân, chụp ảnh chân dung cùng CMND/CCCD và các thông tin khác theo yêu cầu của tổ chức cho vay.
 • Bước 4: Kiểm tra lại thông tin đăng ký và nộp hồ sơ.
 • Bước 5: Chờ kết quả duyệt hồ sơ trong vòng 5 phút.
 • Bước 6: Nhận kết quả, đọc kỹ hợp đồng và ký.
 • Bước 7: Nhận tiền giải ngân thông qua phương thức chuyển khoản đã đăng ký.

Thời hạn vay

Kỳ hạn vay 15 triệu online khá linh hoạt cho khách hàng, tối đa 180 ngày. Bạn có thể tự do lựa chọn thời điểm thanh toán dựa vào nhu cầu và khả năng tài chính của bản thân. Tuy nhiên, trước khi quyết định thời hạn, bạn nên xác định kế hoạch trả và đưa ra thời hạn phù hợp để không chịu áp lực nặng nề khi thanh toán.

Ưu và nhược điểm khi vay 15 triệu bằng CMND

Đối với khoản vay 15 triệu bằng CMND/CCCD, để đưa ra quyết định chính xác nhất, bạn cần tham khảo cả 2 khía cạnh ưu và nhược điểm của gói vay:

Ưu điểm

 • Không cần chứng minh thu nhập và thế chấp tài sản: Bạn sẽ không phải chuẩn bị các loại giấy tờ phức tạp như bảng lương hay giấy sở hữu tài sản khi vay tại ngân hàng.
 • Dễ dàng đăng ký, nhận tiền nhanh chóng: Bạn không cần đi đến điểm giao dịch, có thể đăng ký ngay tại nhà bằng cách truy cập vào Website của các tổ chức cho vay. Toàn bộ các bước chỉ mất 5 phút, bạn đã có thể hoàn tất hồ sơ nhanh chóng.
 • Đội ngũ tư vấn viên hỗ trợ 24/7: Bạn sẽ được hỗ trợ trong chốc lát nếu có bất kỳ thắc mắc hay câu hỏi nào về khoản vay, hợp đồng và một số vấn đề phát sinh. Đội ngũ tư vấn viên sẽ giải đáp kỹ càng, nhiệt tình trong suốt quá trình đăng ký và thanh toán khoản vay.
 • Giao diện sinh động, thao tác dễ dàng: Bất kỳ ai đều có thể đăng ký nếu đã sở hữu cho mình một chiếc smartphone khi các tổ chức cho vay đều chú ý vào trải nghiệm của người dùng, Bạn chắc chắn sẽ không gặp khó khăn khi thao tác, tiết kiệm thời gian đăng ký hồ sơ.

Nhược điểm

 • Lãi suất cao: Lãi suất của các tổ chức cho vay có thể tương đối cao hơn khi so sánh với ngân hàng. Tuy nhiên, mức lãi suất ấn định sẽ không bao giờ vượt quá 20%/năm – theo quy định của Nhà nước. Bất kỳ tổ chức cho vay đều tuân thủ theo chính sách nên nếu bạn phát hiện tổ chức nào hiện đang có mức lãi suất cao hơn, bạn không nên vay vì đó chính là những đơn vị không chính thống trên thị trường.
 • Phát sinh phí dịch vụ: Hợp đồng sẽ bao gồm các loại phí dịch vụ nên bạn cần đọc kỹ trước khi ký. Tuy nhiên, các tổ chức cho vay sẽ bảo đảm tốc độ duyệt và giải ngân nhanh để bù đắp lại các khoản phí phát sinh.

Top 5 đơn vị cho vay 15 triệu online uy tín hiện nay

Tìm kiếm một đơn vị cho vay uy tín sẽ là thách thức lớn đối với bất kỳ ai. Takomo sẽ gợi ý cho bạn top 5 đơn vị cho vay 15 triệu online phổ biến trên thị trường hiện nay:

Takomo

Takomo là một tổ chức cho vay 15 triệu online phổ biến trên thị trường. Hiện nay, Takomo đang hỗ trợ cho khách hàng trong độ tuổi từ 23-65 tuổi.

Mức lãi suất khá tốt khi vay tại Takomo, chỉ dao động từ 13%-18,25%/năm. Hạn mức 15 triệu online sẽ dành cho khách hàng thân thiết tại Takomo (đã thanh toán nhiều khoản vay đúng hạn trước đó).

Đặc biệt, đối với khách hàng vay lần đầu, bạn sẽ được hưởng ưu đãi 0% lãi suất và phí dịch vụ chỉ 10.000 đồng trong 7 ngày đầu tiên, áp dụng cho khoản vay 500.000 đồng.

Ngoài ra, Takomo sẵn sàng hỗ trợ cho bạn gia hạn lên đến 35 ngày nếu bạn không thể thanh toán vào ngày đến hạn. Tư vấn viên sẽ chủ động đề nghị trước 4 ngày đến hạn thanh toán, bạn có thể đồng ý tại thời điểm đó để được gia hạn khoản vay.

Takofin

Takofin là một đơn vị trung gian kết nối các tổ chức cung cấp giải pháp vay nhanh online, chỉ cần CMND/CCCD. Bạn có thể đăng ký hồ sơ ngay tại nhà với đa dạng mức lãi suất và chương trình ưu đãi khác nhau. Đến với Takofin, bạn sẽ tiết kiệm hàng giờ tìm kiếm tổ chức cho vay vì mọi đối tác tại Takofin đều là những tổ chức uy tín, phổ biến trên thị trường.

Vì Takofin là đơn vị trung gian nên bạn sẽ có vô vàn lựa chọn đối với hạn mức vay và lãi suất. Bạn có thể dễ dàng so sánh giữa các tổ chức cho vay với nhau vì Takofin đã đưa ra toàn bộ thông tin khá chi tiết nên bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để đưa ra quyết định.

Các bước đăng ký vay 15 triệu online qua Takofin:

 • Bước 1: Truy cập vào Website chính thức của Takofin.
 • Bước 2: Tìm kiếm, so sánh các thông tin của các đối tác cho vay hiện có trên Takofin (lãi suất, kỳ hạn, hạn mức vay và chương trình ưu đãi).
 • Bước 3: Chọn ra một tổ chức phù hợp với nhu cầu của bản thân.
 • Bước 4: Nhấp vào nút “Đăng ký nhanh” tại đơn vị mà bạn lựa chọn.
 • Bước 5: Hoàn tất hồ sơ đăng ký vay 15 triệu online qua tổ chức mà bạn đã lựa chọn.

Doctor Đồng

Doctor Đồng là một trong những tổ chức cho vay online khá lâu đời trên thị trường, thành lập từ năm 2015. Mức lãi suất khi vay tại Doctor Đồng sẽ có phần cao hơn so với các đơn vị khác. Tuy nhiên, mức lãi suất sẽ không quá 20%/năm theo quy định của Nhà nước.

Ngoài ra, nếu bạn là khách hàng vay lần đầu tại Doctor Đồng, bạn sẽ không cần phải thanh toán lãi. Bạn chỉ cần trả tiền gốc kèm phí dịch vụ đã quy định trong hợp đồng. Khi vay tại Doctor Đồng, bạn có linh hoạt lựa chọn thanh toán qua chuyển khoản, Payoo hoặc Ví điện tử.

Crezu

Crezu là một trung gian kết nối các tổ chức cho vay trên thị trường. Quá trình đăng ký chỉ cần CMND/CCCD, không cần phải thế chấp hay chứng minh thu nhập.

Bạn có thể dễ dàng đăng ký hồ sơ ngay tại nhà khi đã đưa ra quyết định chọn ra một đơn vị phù hợp với nhu cầu của bản thân. So với các tổ chức khác, Crezu hiện nay chưa có chương trình ưu đãi cho khách hàng vay lần đầu tiên.

Jeff

Jeff hiện nay đang hỗ trợ cho vay nhanh online 15 triệu đồng chỉ với CMND/CCCD khá nổi bật trên thị trường. Giao diện Website của Jeff khá thân thiện, bạn có thể dễ dàng thao tác đăng ký hồ sơ.

Quá trình duyệt khi đăng ký vay tại Jeff chỉ mất 5 phút và bạn có thể nhận tiền giải ngân nhanh trong ngày. Tuy nhiên, kỳ hạn vay tại Jeff khá hạn chế khi bạn chỉ có thể thanh toán trong 20-30 ngày đối với hạn mức 15 triệu đồng.

Tại sao nên chọn Takomo để vay 15 triệu?

Khi đăng ký vay tại Takomo, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ:

 • Chỉ cần CCCD/CMND, không cần đến điểm giao dịch: Nếu như trước đây, bạn phải đến trực tiếp ngân hàng để chuẩn bị hồ sơ và giấy tờ chứng minh thu nhập hay tài sản. Đối với gói vay 15 triệu online, bạn chỉ cần CCCD/CMND là đã có thể hoàn tất hồ sơ.
 • Không chứng minh thu nhập, không cần thế chấp tài sản: Đây là điểm đặc biệt thu hút khách hàng khi bạn không cần phải chuẩn bị hồ sơ phức tạp. Tuy nhiên, nếu bạn đang có thu nhập ổn định hàng tháng, bạn nên đính kèm thêm thông tin để nâng cao tỷ lệ duyệt hồ sơ.
 • Đăng ký, xét duyệt và nhận tiền chỉ trong vòng 15 phút: Takomo đã tích hợp công nghệ trong quá trình xét duyệt nên bạn không phải chờ quá lâu để nhận kết quả và tiền khi hồ sơ được chấp nhận. Hầu hết hồ sơ đều có kết quả sau 5 phút.
 • Hỗ trợ, giải đáp thắc mắc mọi lúc mọi nơi 24/24: Bất kì câu hỏi hay vấn đề mà bạn đang thắc mắc, đội ngũ tư vấn viên sẽ nhanh chóng giải đáp ngay tức thì, đặc biệt là các thông tin trong hợp đồng. Bạn nên chú ý hỏi ngay tại thời điểm trao đổi để có quyết định đúng đắn khi vay.

Quy trình đăng ký vay nhanh 15 triệu tại Takomo

Quy trình đăng ký vay trên app Takomo chỉ trong vòng 6 bước cực kỳ đơn giản:

 • Bước 1: Truy cập vào Website của Takomo;
 • Bước 2: Nhập số điện thoại và bấm “Đăng ký ngay”;
 • Bước 3: Nhập thông tin cá nhân (địa chỉ, nơi làm việc, thu nhập,…);
 • Bước 4: Chọn phương thức nhận tiền;
 • Bước 5: Bạn đính kèm ảnh CMND và chụp ảnh chân dung;
 • Bước 6: Xác nhận hồ sơ và chờ kết quả từ hệ thống.

Bạn sẽ nhận được cuộc gọi từ tư vấn viên để thông báo kết quả và xác nhận khoản vay. Takomo cam kết không gọi điện thẩm định người thân để đảm bảo tính bảo mật của khách hàng.

Sau đó, khoản tiền sẽ được chuyển khoản vào tài khoản mà bạn đã đăng ký. Ngoài ra, khi thanh toán đúng hạn, bạn sẽ được tăng thêm hạn mức vay cho lần tiếp theo.

Một số lưu ý khi vay

 • Tìm hiểu kỹ các thông tin của các tổ chức cho vay (website, địa chỉ văn phòng, mã số thuế và giấy phép hoạt động).
 • Lựa chọn vay tại các tổ chức uy tín, minh bạch.
 • Cân nhắc kỹ lãi suất, hạn mức và kỳ hạn cho vay phù hợp với khả năng tài chính của bản thân.
 • Luôn thanh toán khoản vay đúng hạn để đảm bảo lịch sử tín dụng luôn tốt.

Câu hỏi thường gặp 

Tôi có được thanh toán trễ hạn khi vay tại Takomo hay không?

Khi đăng ký vay, bạn bắt buộc phải thanh toán đúng hạn để tránh lãi và phí phạt đã ghi rõ trong hợp đồng. Tuy nhiên, trước 4 ngày đến hạn, nhân viên sẽ liên lạc và gia hạn khoản vay cho bạn khi bạn không đủ khả năng thanh toán đúng hạn. Như vậy, bạn sẽ không phải đóng thêm phí phạt.

Takomo có lừa đảo hay không?

Takomo hiện nay đã có đủ thông tin địa chỉ, website và giấy phép được Sở Kế hoạch và Đầu tư cung cấp đầy đủ nên bạn có thể yên tâm khi vay tại Takomo.

Tôi có thể vay tối đa ở Takomo bao nhiêu tiền?

Bạn có thể vay tối đa tại Takomo là 15 triệu đồng, bạn sẽ cần thanh toán các khoản vay đúng hạn để đạt được hạn mức 15 triệu đồng khi vay tại Takomo.

Thời gian giải ngân khi vay tại Takomo?

Thông thường, mọi hồ sơ khi xét duyệt thành công sẽ nhận tiền trong vòng 15 phút. Nếu hồ sơ của bạn được duyệt, bạn sẽ nhận được tiền thông qua tài khoản ngân hàng hoặc qua ví Momo đã đăng ký trước đó.

Trong trường hợp bạn chưa nhận được tiền sau 1-2 ngày làm việc, bạn hãy liên hệ tổng đài để được hỗ trợ và giải ngân cho bạn.

Kết luận

Trên đây là thông tin chi tiết về gói vay 15 triệu online chỉ cần CMND/CCCD để đăng ký. Ngoài ra, bạn đã có thể thu hẹp lựa chọn với top 5 đơn vị cho vay khá uy tín hiện nay. Mong rằng bạn sẽ có thể đưa ra quyết định đúng đắn và giải quyết được khó khăn khẩn cấp nhờ số tiền được duyệt vay.

Bình luận