Skip to content

Hoàn tất hồ sơ nhanh chóng tại Takomo

Tải app ngay.
Hồ sơ duyệt nhanh hơn 50%.

Sắp ra mắt

Vay 2 triệu online nhanh lãi suất thấp, chỉ cần CMND

vay 2 trieu

Trong những lúc cấp bách, bạn cần ngay 2 triệu đồng để giải quyết vấn đề nhưng người thân, bạn bè không thể giúp đỡ bạn.  Hãy trải nghiệm ngay dịch vụ vay 2 triệu online nhanh trong ngày tại Takomo.

Chỉ cần sở hữu một thiết bị có kết nối internet trong tay và CMND là có thể đăng ký bất cứ lúc nào. Thủ tục đơn giản, thời gian xét duyệt nhanh chóng và đặc biệt là mức lãi suất ưu đãi dành cho khách hàng vay lần đầu.

Vay nhanh 2 triệu online là sao?  

2 triệu có lẽ là một con số không quá lớn đối với rất nhiều người. Tuy nhiên, với số tiền này có thể giải quyết được rất nhiều vấn đề trước mắt khi bạn rơi vào tình trạng cấp bách. Vay 2 triệu online là hình thức cho vay tiền nhanh chóng chỉ cần qua CMND sau khi khách hàng đăng ký online trực tuyến trên website hoặc các app vay tiền

vay 2 trieu

Khách hàng sẽ nhận tiền giải ngân vào tài khoản ngân hàng ngay trong ngày sau khi cung cấp thông tin cá nhân tại hệ thống cho vay. Những khoản vay 2 triệu online đều có chương trình khuyến mãi lãi suất hấp dẫn dành cho lần đầu tiên đăng ký tùy thuộc vào đơn vị cho vay. 

Hồ sơ đăng ký vô cùng đơn giản khi chỉ cần trang bị một CMND/CCCD và thẻ ngân hàng mà không cần phải trải qua thẩm định, gọi điện xác nhận qua người thân hay chứng minh thu nhập cá nhân của khách hàng. 

Điểm mạnh của hình thức vay nhanh 2 triệu  

Vay nóng 2 triệu đều có nhiều lợi ích hơn so với hình thức vay truyền thống tại các ngân hàng. Đến với vay tiền qua app online, bạn không phải thế chấp tài sản hay chứng minh thu nhập cá nhân, không cần những thủ tục rườm rà mà vẫn có cơ hội vay tiền ngay trong ngày. 

Đây cũng là lý do mà vay tiền online được các bạn trẻ yêu thích đến như vậy. Những ưu điểm vượt trội này mà các ngân hàng truyền thống hay tín dụng đen không thể có được.  Sau đây là 3 ưu đãi đặc biệt khi vay 2 triệu bằng cmnd online:  

 • Bỏ qua thủ tục rườm rà, phức tạp. Chỉ cần CMND và 3 phút hoàn thành hồ sơ cá nhân, số tiền vay được giải ngân siêu tốc trong ngày. 
 • Thực hiện các thủ tục trên nền tảng công nghệ 4.0 bằng ứng dụng điện tử và website của đơn vị cho vay. 
 • Hệ thống xét duyệt cực nhanh mà không phải chờ đợi quá lâu 
 • Chấp nhận cho vay khi có nợ xấu 
 • Nếu trả khoản vay đúng hạn, lần thứ hai sẽ nâng dần mức hạn vay như 3 triệu, 5 triệu, 10 triệu, 15 triệu với lãi suất cực kỳ thấp. 

Điều kiện để được vay 2 triệu nhanh trong ngày  

vay 2 trieu

Điều kiện để nhận ngay khoản vay gấp 2 triệu, khách hàng cần đáp ứng những yếu tố cơ bản sau đây: 

 • Độ tuổi dao động đăng ký vay từ 23 – 65 tuổi 
 • Chuẩn bị CMND hoặc thẻ CCCD 
 • Thẻ ATM chính chủ đang sử dụng hoặc số tài khoản ngân hàng 
 • Hỗ trợ cho vay trên toàn bộ lãnh thổ Việt Nam 
 • Bổ sung thêm chứng minh thu nhập cá nhân (nếu có). Điều này sẽ tăng tỷ lệ xét duyệt cao hơn. 

Vay online 2 triệu lãi suất bao nhiêu?  

Hiện tại, hạn mức lãi suất của các đơn vị cho vay tiền cấp tốc đều dao động trung bình từ 12% đến 20%/năm. Đây được đánh giá là mức lãi suất ổn định và phù hợp thu nhập với mọi đối tượng khi vay tiền online tại các đơn vị cho vay.  

Nếu bạn đắn đo lựa chọn một đơn vị vay 2 triệu online nhanh nhất, Takomo đáp ứng mọi tiêu chí về mức lãi suất phù hợp cho bạn. Lãi suất tối thiểu của Takomo là 12% và tối đa là 18,25%, miễn phí 0% lãi suất cho lần vay đầu tiên. Kỳ hạn trả tối thiểu 91 ngày, tối đa 120 ngày. 

Quy trình đăng ký vay gấp 2 triệu trong 3 bước 

Để có thể lập hồ sơ đăng ký vay nhanh 2 triệu đồng trong ngày. Điều kiện đầu tiên là phải từ 18 tuổi trở lên, có CMND/CCCD xác thực và một thẻ ngân hàng mang tên chính chủ để nhận tiền giải ngân. 

vay 2 trieu

Tiếp theo, bạn cần làm theo những hướng dẫn sau đâu để vay tiền thành công nhất. 

Bước 1: Đăng ký hồ sơ 

Trước tiên, bạn hãy chọn một đơn vị cho vay phù hợp với tiêu chí của bạn. Với khoản vay 2 triệu, đa số các nhà cung cấp tài chính đều đồng ý với số vay này. Điền thông tin cá nhân vào hồ sơ online như họ tên, tuổi, số CMND, số điện thoại, số tài khoản ngân hàng. 

Bước 2: Xác nhận khoản vay cần thiết 

Sau khi nhập đầy đủ thông tin vào hồ sơ, hệ thống cho vay sẽ gửi mã OTP để xác nhận khoản vay qua số điện thoại đăng ký. Hoặc nhân viên tư vấn sẽ gọi đến bổ sung bị thiếu và giải quyết những vấn đề đang vướng mắc. 

Bước 3: Nhận tiền giải ngân 

Sau khi thông tin đã được xét duyệt, hệ thống sẽ gửi thông báo đến cho bạn. Số tiền giải ngân sẽ được chuyển đến tài khoản ngân hàng ngay trong ngày kể từ thời gian đăng ký. 

Những vấn đề cần lưu ý khi vay nóng 2 triệu 

Nếu bạn là người lần đầu tiên tiếp cận với hình thức cho vay tiền không cần gặp mặt, bạn chắc chắn phải lưu ý những vấn đề sau đây để tránh những sai sót không đáng có. 

Nên lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín  

Những công ty hoạt động trên lĩnh vực này có rất nhiều trên thị trường nhưng không phải nhà cung cấp nào cũng uy tín. Vì vậy, bạn nên lựa chọn những công ty tài chính có danh tiếng và được cấp phép hoạt động hợp pháp, được sự công nhận của pháp luật.  

Lãi suất vay 

Hiện tại, đa số các công ty tài chính đều hỗ trợ khách hàng mới 0% lãi suất. Phí dịch vụ và lãi suất lần thứ hai sẽ dao động từ 12% – 20%/năm theo quy định của pháp luật. Nếu đơn vị tài chính bạn đang định vay có mức lãi suất vượt quá 20% thì cần phải xem xét lại.

vay 2 trieu

Để tránh những phát sinh không đáng có về phí dịch vụ, lãi suất, bạn nên lên kế hoạch sắp xếp trả tiền đúng kỳ hạn, tránh tình trạng gây nên lịch sử nợ xấu. 

Thời hạn vay tiền 

Hầu hết các tổ chức cho vay hiện nay đều có thời hạn không quá 1 năm. Người dùng cần lưu tâm đến kỳ hạn vay tiền của mình đã đến đâu? Và cần tranh thủ thời gian để trả đúng lúc. Tránh tình trạng “tới hẹn lại quên” rồi phải nâng mức lãi suất lên cao cho tháng tiếp theo. 

Takomo – Đơn vị cho vay nhanh 2 triệu uy tín, lãi suất hấp dẫn  

Takomo luôn tự hào là một trong những đơn vị vay tiền online hàng đầu tại Việt Nam. Mức lãi suất của Takomo luôn dao động từ tối thiểu 12% và tối đa 18,25%/năm.

Trong lần đầu tiên đăng ký, khách hàng sẽ được hỗ trợ tối đa khoản vay 3 triệu bằng cmnd và sẽ được nâng dần hạn mức lên thành 10 triệu nếu tất toán tốt.

Ngoài ra, kỳ hạn vay của Takomo được đánh giá rất cao vì sự lâu dài và ổn định cho người dùng có cơ hội chi trả đúng hạn. Thời hạn của Takomo tối thiểu 91 ngày và tối đa lên đến 120 ngày. 

vay 2 trieu

Khi đăng ký dịch vụ Takomo, khách hàng có yên tâm về dịch vụ chăm sóc cũng như hệ thống giải ngân nhanh chóng trong ngày. Chỉ cần một chiếc điện thoại có kết nối internet, người dùng có thể đăng ký vay 2 triệu bất kỳ nơi nào, lúc nào mà bạn mong muốn.  

Takomo sẽ nhận kết quả trong ngày và phản hồi trong vòng 15 phút, kể cả ngày cuối tuần. Số tiền vay sẽ được chuyển vào qua tài khoản ngân hàng đã cung cấp. Ngoài ra, thanh toán và gia hạn với nhiều phương thức tiện lợi nhất. 

Các bước đăng ký vay nhanh tại Takomo

Để vay 2 triệu nhanh nhất trong ngày tại Takomo, người dùng nên chuẩn bị CMND/CCCD, thẻ ATM ngân hàng chính chủ. 

 • Bước 1: Chọn khoản vay 2 triệu và cung cấp họ tên, số điện thoại và nhấn vào đăng ký 
 • Bước 2: Nhập thông tin cá nhân về CMND/CCCD, nghề nghiệp, địa chỉ, tài khoản ATM chính chủ,… để hoàn tất các khoản vay online 
 • Bước 3: Cung cấp hình ảnh xác thực bằng CMND/CCCD 
 • Bươc 4: Đợi hệ thống xét duyệt hồ sơ và phản hồi trong thời gian gần nhất 
 • Bước 5: Thanh toán khoản vay đúng kỳ hạn để nhận thêm ưu đãi hạn mức cho lần vay tiếp theo 

Thanh toán khoản vay như thế nào? 

Hiện nay, các đơn vị/tổ chức vay 2 triệu đều liên kết với các đối tác và app điện tử khác nhau. Điều này tạo điều kiện cho khách hàng thuận lợi trong các phương thức thanh toán. Sau đây là các phương tiện đóng tiền phổ biến, an toàn nhất hiện nay mà bạn cần biết. 

 • Thanh toán trực tuyến qua ví điện tử: Momo, Zalo Pay, Shopee Pay, VN Pay, Viettel Pay,… 
 • Thanh toán tại các đại lý thu hộ: các cửa hàng tiện lợi như Circle K, Ministop, Family Mart, GS 25,… 
 • Chuyển khoản trực tiếp tại đơn vị cho vay 
vay 2 trieu

Kinh nghiệm vay gấp 2 triệu  

Sau đây là những kinh nghiệm vay nóng 2 triệu cực nhanh mà bạn nên biết. Kinh nghiệm nho nhỏ này sẽ giúp cho bạn trang bị được rất nhiều hành trang quý giá bằng hình thức vay tiền online. 

 • Tìm hiểu, nghiên cứu thông tin về lãi suất, kỳ hạn và độ uy tín của đơn vị đăng ký vay 
 • Nhập thông tin cá nhân chính xác 
 • Cung cấp số tài khoản ngân hàng chính chủ 
 • Tránh tình trạng trễ hạn phát sinh 

Câu hỏi thường gặp  

Có nên vay 2 triệu không?  

Việc có nên sử dụng các sản phẩm vay siêu tốc trong ngày hay không còn phụ thuộc vào tình trạng bạn đang gặp phải. Nếu bạn cần một số tiền gấp ngay trong ngày thì đây là một sự chọn rất đáng để cân nhắc.

Nợ xấu có vay nhanh 2 triệu được không?  

Hầu hết các đơn vị cho vay uy tín đều chấp nhận nợ xấu. Tuy nhiên, bạn nên thanh toán vay 2 triệu đúng kỳ hạn nhé! 

Thời hạn vay là bao lâu? 

Kỳ hạn vay sẽ kéo dài từ 3 tháng đến 6 tháng tùy thuộc vào mỗi đơn vị cho vay. 

Nhận tiền qua hình thức nào?  

Tổ chức/đơn vị cho vay sẽ chuyển số tiền vay qua tài khoản ngân hàng mà người dùng đã đăng ký hồ sơ trước đó. 

Sau bao lâu là giải ngân? 

Sau khi đơn vị vay online xét duyệt hồ sơ của bạn, số tiền giải ngân sẽ chuyển vào tài khoản của bạn. Thông thường giải ngân ngay trong ngày, thậm chí chỉ trong 15 phút nếu bạn hoàn tất đầy đủ thông tin cá nhân. 

18 tuổi có được vay không?  

Hiện tại, các đơn vị đều hỗ trợ vay trả góp 2 triệu dành cho các bạn 18 tuổi có CMND/CCCD. Khách hàng của sản phẩm vay online hiện nay là các bạn trẻ và người lao động không có nguồn lao động ổn định.  Bên cạnh đó, nhiều đơn vị cũng áp dụng hình thức vay không thẩm định người nhà nên thông tin sẽ được bảo mật tuyệt đối.

Kết luận 

Với những thông tin cập nhật về vay 2 triệu online nhanh nhất, hi vọng các bạn có thể vay vốn thành công cũng như giải quyết vấn đề, nhu cầu trước mắt. Những âu lo, khó khăn về mặt tài chính, kinh tế trước mắt có thể giảm bớt đi phần nào.  Nhanh tay đăng ký trải nghiệm ngay sản phẩm vay nhanh 2 triệu trong ngày tại Takomo với mức lãi suất và nhiều ưu đãi hấp dẫn bằng cách nhấn vào đường link bên dưới.

Bình luận

 1. 15.03.2023

  Ok

 2. 23.03.2023

  Tôi cần vay 2tr ạ

 3. 01.05.2023

  Cần hỗ trợ gấp vay tiền

 4. 23.07.2023

  Vay lại hỗ trợ duyệt dùm 0934309282

 5. 27.07.2023

  Tôi muốn trải nghiệm vay online 2triệu vnđ

 6. 27.08.2023

  Muốn vay 2trieu trong ngày. 20 ngày trả đủ.(TT) chỉ có cccd.hoac CMND
  Có hỗ trợ cho vay ko ạ.
  Chờ vay thì mình vào đăng ký va

 7. 30.09.2023

  Vay nhanh

 8. 28.10.2023

  Tôi muốn vay lại