Skip to content

Hoàn tất hồ sơ nhanh chóng tại Takomo

Tải app ngay.
Hồ sơ duyệt nhanh hơn 50%.

Sắp ra mắt

Vay 50 triệu trả góp 12, 24, 36 tháng lãi suất thấp

vay 50 trieu

Khi lâm vào hoàn cảnh tài chính túng thiếu, 50 triệu chính là “vị cứu tinh” tốt nhất giúp nhiều người vượt qua khó khăn tiền bạc. Tuy nhiên, nếu không biết cách lựa chọn tổ chức tín dụng uy tín, nguy cơ vay nặng lãi, rơi vào bẫy tín dụng đen hoàn toàn xảy ra. Một số trường hợp chỉ vay số tiền nhỏ nhưng lại gồng lãi lên đến hàng tỷ đồng.  

Chính vì vậy, việc lựa chọn tổ chức tín dụng ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống, tài chính của người vay sau này. Bạn đang cần vay 50 triệu trả góp nhưng không biết đâu là địa chỉ an toàn? Lãi suất như thế nào? Tham khảo bài viết sau đây để hiểu hơn về hình thức vay, thời hạn vay hợp lý và cuối cùng đưa ra lựa chọn đơn vị uy tín. 

Các hình thức vay 50 triệu trả góp 

Với hạn mức vay tương đối cao như 50 triệu đồng, nhiều tổ chức tín dụng không ngừng triển khai đa dạng các hình thức vay trả góp nhằm giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận khoản vay.

vay 50 trieu

Hiện có 3 hình thức vay 50 triệu đồng, cụ thể: 

Vay tín chấp 

Đây là hình thức giúp khách hàng có khoản vay nhanh 50 triệu đồng mà không cần thế chấp tài sản hoặc trải qua nhiều thủ tục phức tạp. Tuy nhiên, khách hàng phải cam kết mức thu nhập ổn định đủ khả năng chi trả khoản vay và một lịch sử tín dụng tốt. 

Nhiều ngân hàng/công ty tài chính đang dần mở rộng loại hình vay vốn này vì nhu cầu vay tín chấp của khách hàng tăng cao trong những năm gần đây. 

Vay theo bảng lương  

Vay theo bảng lương được xem là hình thức vay 50 triệu phổ biến trên thị trường. Nhờ vào tốc độ giải ngân nhanh chóng thông qua xét duyệt thu nhập và xác định chính xác mức độ uy tín, khả năng trả nợ. Vay 50 triệu theo bảng lương trở thành cách vay hiệu quả, an toàn nhất cho cả khách hàng lẫn tổ chức tín dụng.  

Vay thế chấp tài sản 

Ngược lại với hình thức vay tín chấp, ngân hàng sẽ yêu cầu khách hàng thế chấp tài sản có giá trị tương ứng với hạn mức 50 triệu đồng . Sau đó, nhân viên thẩm định sẽ tiến hành kiểm tra tài sản và giải ngân khoản vay. Tuy nhiên, lãi suất vay thế chấp lại thấp nhất trong ba hình thức. 

Thời hạn vay trả góp 50 triệu là bao lâu? 

Ngoài lựa chọn hình thức vay 50 triệu, thời hạn trả góp cũng vô cùng quan trọng quyết định đến khả năng chi trả khoản vay sau nay. Các tổ chức tài chính đang triển khai gói vay 50 triệu với thời hạn trả góp 12 tháng, 24 tháng và 36 tháng. Tuy nhiên, mỗi thời hạn trả góp khác nhau sẽ có chính sách về điều kiện, thủ tục, đối tượng,…khác nhau.

vay 50 trieu

Vay 50 triệu trả góp 12 tháng  

Là gói vay trả góp theo tháng, người vay sẽ có nghĩa vụ trả nợ cho ngân hàng vào mỗi tháng với một số tiền như nhau cho đến khi đáo hạn (đến hết 12 tháng).

Đây là gói vay có thể giải quyết gấp các vấn đề tài chính trong thời gian ngắn. Khoản vay tiêu dùng này phù hợp với mục đích tiêu dùng, mua xe máy, xây sửa nhà,… 

Vay 50 triệu trả góp 24 tháng 

Là gói vay trả góp theo tháng mà người vay có thể chọn lựa trả theo dư nợ ban đầu hoặc dư nợ giảm dần đều được. Tốc độ giải ngân của gói vay tương đối nhanh, chỉ trong 24h sau khi xét duyệt hồ sơ thành công, giải quyết dứt điểm khó khăn tài chính hiện tại.   

Vay 50 triệu trả góp 36 tháng 

Đây được xem là gói vay trả nợ dài hạn nhất hiện nay. Với thời hạn trả nợ “dài hơi này, người vay hoàn toàn yên tâm về vấn đề thời gian cũng như tránh nhiều áp lực tài chính, thu nhập cá nhân.

Chính vì vậy, gói vay trả góp 36 tháng chỉ phù hợp nhiều đối tượng khách hàng khác nhau như sinh viên, người đi làm,… 

Nên vay 50 triệu trả góp ở đâu?  

Việc lựa chọn ngân hàng uy tín vừa giúp khách hàng nhận được nhiều quyền lợi tốt vừa hạn chế nguy cơ sa bẫy tín dụng đen. Nếu như trước đây, khách hàng chỉ có thể vay 50 triệu trả góp tại các ngân hàng thương mại thì hiện nay các tổ chức tín dụng đã triển khai nhiều gói vay từ 50 triệu đồng trở lên.

vay 50 trieu

Dưới đây là top ngân hàng/tổ chức tín dụng cho vay 50 triệu đồng được đánh giá uy tín, an toàn nhất hiện nay: 

Vay ở ngân hàng 

Mặc dù điều kiện yêu cầu của các ngân hàng khá gắt gao nhưng đây là tổ chức tín dụng duy nhất cam kết mức độ uy tín, bảo mật hàng đầu hiện nay. Tùy thuộc vào từng quy định của các ngân hàng mà điều khoản lãi suất, thời hạn cho vay 50 triệu cũng sẽ khác nhau.  

vay 50 trieu

VPBank 

VPBank là một trong những ngân hàng hàng đầu với nhiều sản phẩm vay tín chấp uy tín, đáp ứng mọi điều kiện về một sản phẩm vay chất lượng, mức lãi suất hấp dẫn.

Thời hạn vay trả góp của VPBank dao động từ 12 tháng, 24 tháng, 36 tháng và cam kết không thế chấp tài sản, không chứng minh thu nhập khi khách hàng đăng ký khoản vay tín chấp. Sau đây là chính sách đặc biệt của VPBank: 

 • Lãi suất dao động từ 0.8% – 2,25%/tháng đối với hạn mức vay 50 triệu trả góp. 
 • Chỉ mất 5 phút đăng ký khoản vay tín chấp không cần tài khoản đảm bảo. 
 • Nhận tiền giải ngân online sau 1 – 2 ngày. 

Techcombank 

Techcombank là sự lựa chọn hoàn toàn mới lạ dành cho những khách hàng muốn trải nghiệm vay trả góp không thế chấp tài sản.

Nhờ vào thủ tục được tinh giản hóa, hạn mức vay đa dạng từ 50 triệu đồng đến 300 triệu trong thời hạn trả góp từ 6 tháng đến 60 tháng. Techcombank được đánh giá rất cao từ chất lượng phục vụ đến chính sách, điều khoản quy định. 

ACB 

Dù chỉ phát triển gói vay tín chấp hơn 10 năm trở lại đây, ACB đã sở hữu lượng khách hàng tin dùng đồ sộ nhất hiện nay. Nhờ vào độ uy tín, thâm niên hoạt động lâu dài, ACB đã tạo nên niềm tin vững chắc cho mọi đối tượng khách hàng vay vốn. Sau đây là chính sách hấp dẫn của ACB. 

 • Hạn mức vay dao động từ 50 triệu – 500 triệu đồng, gấp 15 lần mức thu nhập hàng tháng. 
 • Kỳ hạn vay linh hoạt từ 12 tháng, 24 tháng đến tối đa 60 tháng.  
 • Đối với gói vay tiêu dùng tín chấp, mức lãi suất áp dụng từ 12% – 13%/năm theo dư nợ ban đầu. 

MB Bank 

Hơn 25 năm hình thành và phát triển, MB Bank đã trở thành một trong những ngân hàng lớn nhất hiện nay với quy mô rộng lớn trải dài khắp 63 tỉnh thành Việt Nam.

Không nằm ngoài cuộc đua vay tín chấp, MB Bank là những ngân hàng triển khai gói vay 50 triệu đồng sớm nhất hiện nay. Sản phẩm vay 50 triệu của MB Bank sẽ mang những đặc điểm nổi bật sau: 

 • Thời hạn trả góp linh hoạt từ 12 tháng đến 60 tháng. 
 • Hạn mức vay dao động từ 50 triệu đến 500 triệu đồng, gấp 15 lần thu nhập cá nhân. 
 • Lãi suất cạnh tranh 13% – 15%/năm. 

Các tổ chức tín dụng  

Nếu khách hàng vay ngân hàng không thành công, các tổ chức tín dụng chắc chắn là lựa chọn toàn vẹn thứ hai dành cho bạn. Dưới đây là Top đơn vị cho vay tiền uy tín nhất hiện nay. 

vay 50 trieu

Avay 

Avay là một trong nền tảng vay tài chính liên kết trực tiếp với các ngân hàng lớn. Khi vay tín chấp Avay, khách hàng không cần chuẩn bị giấy chứng minh thu nhập, giấy tờ thế chấp tài sản, Avay xét duyệt hồ sơ vay vốn của khách hàng dựa trên điểm tín dụng tiêu dùng, khả năng trả nợ bằng CMND/CCCD của từng khách hàng. 

 • Hạn mức vay dao động từ 1 triệu đến 80 triệu đồng. 
 • Thời hạn thanh toán trả góp từ 12 tháng đến 36 tháng. 
 • Lãi suất chỉ từ 16.8%/năm trở lên. 

Fe Credit 

Fe Credit là đơn vị tài chính triển khai nhiều gói vay tín dụng được ưa chuộng nhất hiện nay. Tất cả đều nhờ vào tốc độ giải ngân trong 24 giờ, thời hạn trả góp 36 tháng.

Đến với Fe Credit, khách hàng sẽ được trải nghiệm hạn mức vay dao động từ 10 triệu, 50 triệu, 100 triệu đồng với mức lãi suất hấp dẫn từ 1,2% – 2,75%/tháng.  

Home Credit 

Vay tiêu dùng Home Credit là tổ chức tín dụng triển khai gói vay tín chấp 50 triệu đồng uy tín, an toàn hiện nay với thời hạn linh hoạt từ 3 tháng đến 36 tháng.

Hạn mức vay của Home Credit áp dụng từ 5 triệu đến 100 triệu đồng nên khách hàng toàn yên tâm khi chọn lựa mức phù hợp. Lãi suất cạnh tranh chỉ từ 0,65%/tháng và nhận tiền trong vòng 2 giờ.   

Mirae Asset 

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, Mirae Asset là một trong những công ty tài chính thuộc tập đoàn Hàn Quốc hàng đầu hiện nay. Mirae Asset hỗ trợ giải pháp tài chính với thủ tục đăng ký đơn giản, không mất quá nhiều thời gian.  

 • Mirae Asset áp dụng hình thức đăng ký trực tiếp hoặc online 
 • Lãi suất cạnh tranh từ từ 1,58%/tháng với nhiều gói vay khác nhau 
 • Hạn mức vay từ 10 triệu đến 100 triệu trong thời hạn từ 6 tháng đến 36 tháng. 

HD Saison 

HD Saison là công ty tài chính đầu tiên được nhà nước cấp phép hoạt động hợp pháp.. Dù trên thị trường hiện nay đã xuất hiện nhiều tổ chức tín dụng nhưng HD Saison luôn duy trì vị trí dẫn đầu hơn 13 năm qua. Để làm được điều đó, HD Saison đã triển khai nhiều chính sách, chiến lược hấp dẫn thu hút mọi đối tượng khách. 

 • Lãi suất vay từ 1,49%/năm 
 • Hạn mức vay từ 10 triệu đến 70 triệu đồng. 
 • Thanh toán trả góp từ 6 tháng đến 36 tháng. 

Kinh nghiệm khi vay 50 triệu trả góp  

Khi vay 50 triệu, khách hàng không tránh khỏi những sai sót. Những kinh nghiệm chia sẻ sau đây sẽ giúp khách hàng giảm thiểu rủi ro ở mức thấp nhất. 

vay 50 trieu
 • Chú ý đến phí phạt phát sinh, thời gian trả nợ: Bất cứ ngân hàng/tổ chức tài chính nào cũng sẽ áp dụng các phí phạt phát sinh nếu người người vay thanh toán trễ hạn hoặc trước hạn. Chế tài này sẽ nhắc nhở người vay hoàn tất khoản vay đúng hạn. Để không mất tiền oan, thậm chí là nguy cơ dính nợ xấu, khách hàng nên chú ý đến thời gian trả nợ.  
 • Đọc kỹ các điều khoản vay quy định: Nhằm tránh những phát sinh ngoài mong muốn cũng như khả năng tranh chấp hợp đồng sau này với bên tổ chức tín dụng, hãy đọc kỹ các điều khoản thật kỹ càng trước khi ký kết. Trong trường hợp khách hàng vẫn chưa nắm rõ, hãy liên hệ đến nhân viên tư vấn để được giải đáp chính xác nhất. 
 • Chọn thời hạn thanh toán phù hợp: Hiện nay, các tổ chức tài chính đều áp dụng thời hạn trả góp tương đối đa dạng từ 12 tháng, 24 tháng, 36 tháng. Vì vậy, khách hàng có thể chọn một thời hạn phù hợp với khả năng trả nợ. Duy trì thời hạn trả góp phù hợp sẽ giảm thiểu những ảnh hưởng đến tài chính – kinh tế. 

Vay 50 triệu là hạn mức vay phù hợp cho mọi đối tượng khách hàng. Tuy nhiên, khách hàng cần phải cân nhắc, tìm hiểu tổ chức tín dụng thật kỹ càng nhằm tránh nguy cơ “trao nhầm lòng tin” cho tín dụng đen.

Bên cạnh đó, dù lựa chọn vay tiền ở đâu, mỗi người vay cần học cách chi tiêu hợp lý, cân đối tài chính cá nhân để hoàn tất trả nợ đúng hạn, tránh thêm phí phạt oan. Takomo xin chúc các bạn vay vốn thành công.

Bình luận

 1. 08.01.2024

  Mình đã có hồ sơ vay qua ap nay xin vay 30tr trả góp 24 tháng được ko bạn ?