Skip to content

Hoàn tất hồ sơ nhanh chóng tại Takomo

Tải app ngay.
Hồ sơ duyệt nhanh hơn 50%.

Sắp ra mắt

Vay tiền HD SAISON có thẩm định người thân không?

vay tien hd saison co tham dinh nguoi than khong

Vay tiêu dùng đã trở thành một hình thức hỗ trợ tài chính phổ biến, được cung cấp bởi các tổ chức hay ngân hàng cho vay. HD Saison là một tổ chức cho vay tiêu dùng, cung cấp nhiều gói vay với nhiều mức ưu đãi hấp dẫn. Liệu HD Saison có thẩm định người khi đăng ký vay tiền không? Tham khảo nội dung chi tiết bên dưới cùng Takomo để có được một câu trả lời chi tiết và chính xác.

Giới thiệu về HD Saison

HD Saison là một trong những công ty tài chính lâu đời (thành lập từ năm 2007). HD Saison hiện đang có mạng lưới văn phòng giao dịch rộng khắp cả nước. Cho đến nay, HD Saison đã có hơn 24.000 điểm giao dịch, phục vụ hơn 10 triệu khách hàng.

vay tien hd saison

Với mục tiêu mang đến những giải pháp tài chính hiện đại, đáng tin cậy, HD Saison đã cung cấp nhiều gói vay đa dạng hạn mức và lãi suất, phù hợp với mọi nhu cầu phức tạp của khách hàng.

Đặc điểm của các sản phẩm vay tại HD Saison

Hiện nay, HD Saison đang cung cấp 3 gói vay chính trên thị trường.

Vay tiêu dùng

Gói vay tiêu dùng là một trong những gói vay được nhiều khách hàng ưa thích và lựa chọn bởi sự tiện lợi và nhanh chóng khi chuẩn bị hồ sơ:

 • Thời hạn vay khá linh hoạt, dao động từ 24 đến 36 tháng.
 • Không phải trả phí bảo hiểm khoản vay khi đăng ký tại HD Saison.
 • Không cần chứng minh thu nhập cá nhân – chỉ cần hoàn tất các giấy tờ cơ bản để đủ điều kiện đăng ký hồ sơ vay tại HD Saison.
 • Hạn mức duyệt vay tối đa 100 triệu đồng dành cho khách hàng thân thiết tại HD Saison.
vay tien hd saison

Vay mua xe trả góp

Nhận thấy nhu cầu đổi mới, nâng cấp xe ngày càng tăng của khách hàng, HD Saison đã cho ra mắt các gói vay mua xe trả góp – giúp khách hàng có thể sở hữu chiếc xe yêu thích của mình mà không cần phải thanh toán số tiền lớn trong một lần:

 • Hỗ trợ duyệt vay cho đối tượng từ 19 đến 70 tuổi.
 • Không cần chứng minh thu nhập cho khoản vay dưới 30 triệu.
 • Hạn mức duyệt vay lên đến 70 triệu đồng, áp dụng cho khách hàng thân thiết tại HD Saison.

Vay mua đồ điện, gia dụng trả góp

Đối với các sản phẩm điện máy, HD Saison liên kết cùng với các cửa hàng phân phối thiết bị điện máy để hỗ trợ cho khách hàng các gói trả góp theo kỳ hạn thỏa thuận.

 • Liên kết với nhiều siêu thị, điện máy: Bạn có thể dễ dàng tiếp cận gói mua hàng trả góp một cách dễ dàng ở các cửa hàng bán giá thấp. Bạn không cần phải thanh toán một lần với số tiền quá lớn.
 • Có thể hỗ trợ toàn bộ 100% chi phí mua hàng: Riêng tại HD Saison, khách hàng có thể lựa chọn góp toàn bộ mà không cần phải trả trước 30-40% giá trị thiết bị.

Vay tiền HD Saison có thẩm định người thân không?

Thông thường, mọi ngân hàng hay công ty tài chính đều sẽ gọi người đăng ký để thẩm định lại hồ sơ đăng ký. Đó là một quy trình bắt buộc áp dụng cho mọi đơn vị, không chỉ riêng HD Saison. Ngoài ra, khi đăng ký hồ sơ, bạn đã được yêu cầu cung cấp thông tin và số điện thoại của người thân.

Vì vậy, HD Saison có thể gọi người thân để có thêm thông tin trước khi xét duyệt khoản vay cho bạn. Hiện nay, HD Saison chỉ gọi thẩm định người thân đối với các gói vay có hạn mức duyệt vay lớn và một số trường hợp cụ thể khác để có thêm căn cứ duyệt hồ sơ vay.

vay tien hd saison co tham dinh nguoi than khong

Quy trình thẩm định tại HD Saison

Dưới đây là 3 bước trong quy trình thẩm định của HD Saison khi bạn đăng ký vay:

Bước 1: Khách hàng đăng ký và cung cấp thông tin

Sau khi người đăng ký đưa ra quyết định chọn gói vay phù hợp dựa trên hạn mức, lãi suất và kỳ hạn vay, bạn sẽ cần cung cấp mọi thông tin chi tiết cho tư vấn viên để tiến hành đăng ký.

Khách hàng đăng ký sẽ điền mẫu đề nghị vay vốn của HD Saison và bổ sung các loại giấy tờ như CMND/ CCCD, Sổ hộ khẩu để giúp HD Saison có đủ thông tin để đối chiếu trong quá trình xét duyệt.

Bước 2: Thẩm định hồ sơ

Sau khi đã kiểm tra lại mọi thông tin đăng ký, bạn sẽ nộp toàn bộ mẫu đăng ký và hồ sơ cho tư vấn viên để tham gia vào quá trình thẩm định tại HD Saison. Quá trình thẩm định sẽ đánh giá độ chính xác của mọi thông tin mà khách hàng cung cấp trong hồ sơ và mẫu đề nghị vay vốn.

vay tien hd saison

Ngoài ra, HD Saison đồng thời kiểm tra về số lượng của các khoản nợ đang hiện có và điểm tín dụng hiện tại của bạn có tốt hay không. Từ đó, HD Saison mới có thể đánh giá được khả năng thanh toán khoản vay để đưa ra quyết định duyệt vay hay không.

Bước 3: Ký hợp đồng và nhận tiền giải ngân

Sau quá trình thẩm định, nhân viên sẽ thông báo kết quả duyệt vay cho khách hàng. Nếu được duyệt, nhân viên sẽ thông báo về đề xuất cho vay của HD Saison, bao gồm số tiền duyệt vay, lãi suất và kỳ hạn thanh toán. Đồng thời, khách hàng sẽ nhận được một bản hợp đồng vay bao gồm các điều khoản và nghĩa vụ cần tuân thủ, thực hiện trong suốt quá trình vay.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về hợp đồng, hãy liên hệ với tư vấn viên để được giải đáp trước khi đặt bút ký. Sau khi hoàn tất ký hợp đồng, quá trình giải ngân sẽ được tiến hành và khách hàng sẽ nhận được tiền sau 2-3 ngày.

Thời gian giải ngân tại HD Saison là bao lâu?

Ngoài kết quả xét duyệt, thời gian giải ngân là yếu tố thứ hai mà khách hàng quan tâm khi đăng ký vay. Bằng cách biết được thời gian giải ngân, bạn sẽ chủ động hơn trong việc xác định thời điểm đăng ký hồ sơ để có thể nhận tiền vào lúc mong muốn.

Thời gian thẩm định

Tuy HD Saison có nhiều gói vay tiêu dùng cho khách hàng hiện nay nhưng đây là một trong những công ty tài chính có thời gian giải ngân khá lâu. Vì quá trình xét duyệt khá phức tạp nên thông thường, quá trình thẩm định sẽ kéo dài đến 2 ngày làm việc.

vay tien hd saison co tham dinh nguoi than khong

Tùy theo từng thời điểm, số lượng hồ sơ mà HD Saison đang xử lý, quá trình thẩm định có thể kéo dài hơn dự kiến. Sau khi quá trình thẩm định hoàn tất, HD Saison sẽ gửi thông báo cho bạn trong 2 trường hợp sau:

 • Nếu hồ sơ được duyệt: Nhân viên sẽ gọi điện để thông báo kết quả hồ sơ, hạn mức duyệt, lãi suất và kỳ hạn. Họ đồng thời sẽ thông báo chi tiết về cách thức nhận tiền giải ngân.
 • Nếu hồ sơ bị từ chối: Nhân viên sẽ gửi kết quả cho bạn thông qua Email.

Thời gian giải ngân

Sau khi hồ sơ được xét duyệt thành công, HD Saison sẽ giải ngân tiền về tài khoản cho bạn trong vòng 1-2 ngày làm việc. Nếu ngày giải ngân rơi vào cuối tuần, thời gian giải ngân sẽ kéo dài hơn dự kiến vì chỉ tính ngày làm việc.

Kết luận

Quy trình vay tiền HD Saison sẽ có thẩm định người thân tùy vào gói vay mà bạn đăng ký. Tuy nhiên, quá trình thẩm định chỉ phục vụ cho việc xác minh thông tin, vì vậy, chỉ cần bạn cung cấp chính xác, khả năng duyệt vay của bạn sẽ cao và có thể nhận được tiền sau 2-3 ngày làm việc.

Bình luận