Skip to content

Hoàn tất hồ sơ nhanh chóng tại Takomo

Tải app ngay.
Hồ sơ duyệt nhanh hơn 50%.

Sắp ra mắt

Cách vay tiền nóng góp tuần lãi suất thấp, nhận ngay trong ngày

vay tien nong gop tuan

Vay nóng góp tuần được biết đến là một trong những giải pháp tối ưu hóa khoản vay tiêu dùng bằng thủ tục đơn giản nhanh gọn, đơn giản và tốc độ giải ngân nhanh chóng trong ngày.

Ưu điểm của hình thức vay vốn này là người vay không cần phải thanh toán trong một lúc mà có thể trả góp theo tuần, theo tháng hoặc theo kỳ. 

Thế nhưng, khi lần đầu tiên vay nóng góp tuần, khách hàng sẽ gặp khá nhiều trở ngại về quy trình, giấy tờ đăng ký và lựa chọn hạn mức. Bài viết sau đây sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về loại hình vay nóng “mới lạ” này cũng như kiểm soát được hạn mức phù hợp với tài chính cá nhân. 

Tìm hiểu về loại hình vay nóng  

Vay nóng là gói vay tín chấp với điều kiện vay vốn khá đơn giản và được thực hiện chủ yếu bằng hình thức trực tuyến (online).  

vay tien nong gop tuan

Nền tảng đăng ký hồ sơ online sẽ thông qua website hoặc ứng dụng di động (app vay). Đối với những khách hàng có nhu cầu cần tiền gấp trong ngày nhưng đảm bảo thời hạn trả góp lâu dài, vay nóng góp tuần hoàn toàn phù hợp.  

Vậy vay tiền nóng góp tuần là gì?  

Vay nóng góp tuần là hình thức vay tín chấp không cần thế chấp tài sản, không chứng minh thu nhập hoặc thẩm định qua người thân. Với hình thức này, người vay chỉ cần chuẩn bị đầy đủ CMND/CCCD và số tài khoản ngân hàng là có thể vượt qua xét duyệt hồ sơ.

Công ty tài chính sẽ đánh giá khả năng vay vốn dựa trên mức độ uy tín cá nhân, điểm tín dụng, mức thu nhập hàng tháng và một số yếu tố khác,… 

Thời hạn thanh toán khoản vay của các app vay tiền nóng góp tuần sẽ tính từ ngày vay đến 7 ngày tiếp theo là 1 tuần. Khách hàng sẽ có nghĩa vụ trả góp 1 tuần 1 lần cho đến khi đáo hạn. Nhờ vào tính tiện lợi, linh hoạt và nhanh chóng là lý do nổi bật khiến vay tiền nóng góp tuần ngày càng được ưa chuộng.  

Điều kiện và lãi suất vay nóng góp tuần 

Điều kiện vay là yếu tố tiên quyết khả năng đậu hồ sơ và lãi suất chính là vấn đề được quan tâm hàng đầu của mọi khách hàng. Sau đây là những thông tin chi tiết giúp tất cả đối tượng có nhu cầu vay nóng hiểu hơn hai yếu tố trên. 

vay tien nong gop tuan

Điều kiện  

Đối với tỷ lệ đậu hồ sơ cao thì điều kiện vay vốn không quá khó khăn. Tuy nhiên, khách hàng cần phải đưa ra hạn mức phù hợp với tài chính hiện tại và mức thu nhập phải đáp ứng được khả năng trả nợ. Sau đây là điều kiện cơ bản đối với hình thức vay nóng góp tuần: 

 • Khách hàng là công dân Việt Nam đang sinh sống và làm việc trên toàn quốc. 
 • Đang trong độ tuổi lao động từ 22 đến 60 tuổi 
 • Mức thu nhập cố định, lâu dài và đủ khả năng thanh toán khoản vay khi đến thời hạn. 
 • Người vay có đủ năng lực hành vi dân sự, giấy tờ tùy thân và chịu trách nhiệm pháp lý. 
 • Không nằm trong nhóm đối tượng nợ xấu.  

Lãi suất  

Căn cứ vào điều 468 Bộ luật Dân sự 2015 về mức lãi suất như sau: Lãi suất sẽ tùy thuộc chính sách của bên cho vay đưa ra. Trong đó, mức lãi theo thỏa thuận hợp đồng không được vượt quá 20%/năm (1,666%/tháng) của khoản vay.

Nếu mức lãi suất vượt quá quy định cho phép, đây có thể xem là hành vi vi phạm pháp luật mà bên cho vay phải chịu trách nhiệm. 

Một đơn vị cho vay uy tín và nhận được sự bảo trợ của pháp luật, mức lãi suất sẽ tuân theo quy định của pháp luật. Chính vì vậy, hầu hết các tổ chức tín dụng chỉ đưa ra mức lãi suất dao động từ 12% – 20%/năm.  

Xem thêm

Có nên vay nóng góp tuần không? 

Chắc hẳn ai cũng đã từng rơi vào tình trạng thiếu tiền và cần một khoản vay cấp tốc để trang trải những khó khăn tài chính cá nhân, gia đình.

Ví dụ như: sinh viên cần tiền đóng học phí, tiền học thêm ngôn ngữ để nâng cao kỹ năng. Nội trợ, nhân viên lao động cần vốn để giải quyết sinh hoạt phí, tiền học cho con, tiền mua sắm, viện phí cho người thân,… 

vay tien nong gop tuan

Chính vì những nhu cầu trên mà vay tiền nhanh trở thành xu hướng vay tiêu dùng của mọi đối tượng khách hàng. Quan trọng nhất là hình thức vay nóng này không cần phải mượn người thân, bạn bè, đồng nghiệp hoặc thế chấp tài sản phức tạp. Sau đây là những lợi ích mà vay nóng mang đến cho khách hàng. 

 • Vay nhanh mọi lúc mọi nơi 24/7 với thủ tục đăng ký đơn giản bằng CMND/CCCD và tài khoản ngân hàng. 
 • Không cần thế chấp tài sản hoặc không thẩm định người thân. 
 • Tiết kiệm thời gian, công sức vì người vay không cần gặp mặt nhân viên tư vấn trực tiếp. 
 • Thời gian duyệt nhanh trong ngày và giải ngân sau khi có kết quả xét duyệt. 
 • Phạm vi hỗ trợ trên toàn quốc. Chính vì vậy, tất cả các khách hàng đều có thể vay vốn được. 
 • Thanh toán tiện lợi, nhanh gọn với phương thức chuyển khoản qua ví điện tử, internet banking, đại lý thanh toán. 

Hướng dẫn các bước vay nóng trả góp tuần 

Sau đây là những bước đăng ký vay nóng góp tuần cơ bản mà bất cứ khách hàng nào cũng cần biết. 

Tìm đơn vị cho vay  

Để hạn chế khả năng vay nhầm tín dụng đen và không phải hối tiếc về sau, khách hàng cần cẩn trọng trong việc chọn lựa đơn vị cho vay.

vay tien nong gop tuan

Một tổ chức tín dụng uy tín đều phải đáp ứng những tiêu chí về giấy tờ pháp lý, số lượng khách hàng sử dụng dịch vụ ổn định, những đánh giá tốt của khách hàng, thái độ phục vụ của nhân viên tư vấn và những cam kết bảo mật, minh bạch lãi suất, hạn mức,… 

Tiến hành đăng ký 

Sau khi đã xác định và chọn lựa được đơn vị cho vay, khách hàng sẽ tiến hành đến bước đăng ký hồ sơ vay vốn. Người vay sẽ truy cập vào website/app vay và cung cấp một số thông tin chi tiết liên quan đến khoản vay.

Những vấn đề mà khách hàng cần chú ý trong hợp đồng thỏa thuận như lãi suất, quyền lợi đôi bên, thời hạn thanh toán, chi phí phát sinh. Sau đó, đôi bên sẽ tiến hành đến bước ký kết hợp đồng. 

vay tien nong gop tuan

Ký hợp đồng và nhận tiền giải ngân 

Đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng và chủ động liên hệ đội ngũ nhân viên tư vấn khi có bất cứ vấn đề phát sinh nào trong quá trình ký kết. Cuối cùng, tiến hành nhận tiền giải ngân sau khi có thông báo chính thức từ tổ chức tín dụng. 

Trải nghiệm dịch vụ vay nóng tại Takomo  

Một dịch vụ vay tiền nóng chất lượng phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về tính minh bạch, lãi suất ổn định và cam kết bảo mật cao. Takomo là một trong những dịch vụ vay tiền chuyển khoản online 24/7 sở hữu đầy đủ những tiêu chí đánh giá trên.

vay tien nong gop tuan

Khi khách hàng trải nghiệm trực tiếp tại Takomo, Takomo cam kết những quyền lợi ưu tiên nhận được như sau: 

 • Đăng ký hồ sơ online trên website/app bằng CMND/CCCD và tài khoản ngân hàng. 
 • Hỗ trợ phạm vi vay vốn trên toàn quốc.  
 • Tỷ lệ đậu hồ sơ cao và giải ngân nhanh chóng trong 24 giờ. 
 • Cam kết bảo mật thông tin khách hàng cao 
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình, giải quyết mọi thắc mắc của khách hàng. 
 • Mức lãi suất ổn định dao động từ 12% – 18,3% tùy thuộc vào hạn mức vay vốn.  

Một số lưu ý cho người đi vay  

Khi vay tiền nóng gấp, khách hàng sẽ không ít lần gặp khó khăn trong quy trình vay vốn. Vì vậy, mỗi khách hàng cần lưu ý những yếu tố sau đây:  

 • Lựa chọn tổ chức tín dụng uy tín và đã có danh tiếng trên thị trường. Hạn chế đăng ký hồ sơ trên các diễn đàn vay vốn không rõ ràng nhằm tránh các app tín dụng đen. 
 • Chú ý đến thời hạn thanh toán để hạn chế các khoản vay trễ hạn vừa mất điểm tín dụng vừa mất thêm phí phạt. 
 • Vay với hạn mức vừa phải phù hợp với điều kiện tài chính cá nhân, đặc biệt là hạn mức vay không vượt quá 40% so với thu nhập hàng tháng. 
 • Hạn chế vay tại các đơn vị bắt buộc truy cập vào danh bạ điện thoại, facebook, zalo,…nhằm tránh các nguy cơ vay nhầm tín dụng đen. 

Trên đây là toàn bộ thông tin liên quan đến hình thức vay nóng góp tuần. Hy vọng với những chia sẻ dưới đây sẽ giúp khách hàng tìm kiếm, lựa chọn hạn mức phù hợp nhất với tài chính cá nhân cũng như hạn chế nguy cơ vay nhầm tín dụng đen ở mức thấp nhất. 

Bình luận