Vay tín chấp ngân hàng nào tốt nhất, lãi suất thấp?

vay tin chap ngan hang nao tot nhat

Không cần thế chấp tài sản đảm bảo, không chứng minh thu nhập qua lương nhưng bạn vẫn nhận được hạn mức hấp dẫn, lãi suất bình ổn. Đây là những lý do lớn nhất mà nhiều khách hàng lựa chọn vay tín chấp ngân hàng. Chưa kể, điều kiện cho vay tương đối đơn giản, thủ tục nhanh gọn khiến khách hàng không lo ngại về thời gian và công sức làm giấy tờ.  

Tuy nhiên, thị trường tài chính hiện nay có rất nhiều ngân hàng hỗ trợ vay tín chấp với nhiều điều kiện khác nhau. Vậy ngân hàng nào cho vay tín chấp tốt nhất hiện nay? Lãi suất vay tín chấp của ngân hàng nào ổn định nhất? Mọi câu trả lời sẽ được giải đáp trong bài viết sau đây. 

Vay tín chấp là gì? 

Vay tín chấp là hình thức vay vốn mà không cần tài sản đảm bảo, không chứng minh thu nhập cá nhân bằng lương nhưng vẫn đáp ứng cho khách hàng hạn mức vừa đủ trong thời gian sớm nhất.

vay tin chap la gi

Các ngân hàng sẽ xét duyệt các khoản vay dựa trên mức thu nhập cá nhân, lịch sử tín dụng, độ uy tín của từng khách hàng. Những yếu tố cụ thể mà tổ chức tài chính thẩm định sẽ là: 

 • Thu nhập hàng tháng: Đơn vị cho vay sẽ tìm hiểu nguồn thu nhập chính của bạn đến từ đâu? (kinh doanh cá nhân, làm việc cho doanh nghiệp) và mức lương mỗi tháng là bao nhiêu? 
 • Mức độ uy tín của khách hàng: Thường xét dựa trên địa vị, chức vụ của đối tượng khách hàng trong công ty và độ uy tín của công ty/đơn vị mà bạn công tác. Đối với những công ty có quy mô lớn, danh tiếng cao thì mức độ uy tín càng được nâng cao. 
 • Lịch sử tín dụng: Dù bạn có đạt yêu cầu từ hai tiêu chí trên nhưng điểm tín dụng không cao, trả nợ trễ hạn ở mức độ thường xuyên thì cơ hội xét duyệt hồ sơ thành công cũng rất thấp. Đây là yếu tố then chốt quyết định hồ sơ vay vốn của bạn. Các ngân hàng sẽ tra cứu lịch sử giao dịch thông qua CIC để đưa ra kết quả chính xác nhất. 

Hình thức vay tín chấp thường được sử dụng để vay tiêu dùng như cưới hỏi, mua đồ tiêu dùng, thanh toán phí sinh hoạt, du lịch,… Do vậy, vay tín chấp đều phù hợp cho những khách hàng cần khoản vay vừa đủ tiêu dùng nhưng vẫn đảm bảo thời gian trả góp phù hợp từ 12 tháng đến 60 tháng. 

Ưu và nhược điểm của sản phẩm vay tín chấp  

Mỗi hình thức vay vốn đều có những ưu điểm và không tránh khỏi hạn chế. Tuy nhiên, khách hàng vẫn có thể cân nhắc khoản vay thích hợp cho mình từ các đặc tính của gói vay. 

co nen vay tin chap khong

Ưu điểm nổi bật

 • Không cần thế chấp tài sản hoặc chứng minh thu nhập 
 • Yêu cầu giấy tờ đơn giản, quy trình nhanh chóng và thời gian giải ngân chỉ từ 1 ngày đến 3 ngày giúp khách hàng giải quyết dứt điểm các nhu cầu tài chính trong thời gian sớm nhất 
 • Hạn mức vay hấp dẫn tối đa lên đến 500 triệu đồng trong thời hạn trả góp linh hoạt từ 6 tháng đến 60 tháng.  
 • Được hỗ trợ trực tiếp tại các văn phòng giao dịch bởi đội ngũ nhân viên giao dịch chuyên nghiệp, tận tình. 
 • Không mất bất cứ chi phí làm hồ sơ hay phí dịch vụ nào trong quá trình vay tín chấp ngân hàng.  

Hạn chế

 • Thời hạn vay tối đa chỉ trong vòng 5 năm và hạn mức vay không quá cao nhằm mục đích đầu tư kinh doanh, mua nhà,… 
 • So với các công ty ty tài chính khác, vay tín chấp ngân hàng chắt lọc và thẩm định hồ sơ theo tiêu chuẩn gắt gao. Chính vì vậy, tỷ lệ xét duyệt thành công hồ sơ không quá cao và không phải bất cứ khách hàng nào cũng vay được. 
 • Khách hàng sẽ phải chịu một số mức phạt trước hạn thanh toán lẫn trễ hạn thanh toán. 
 • Vì là vay tín chấp ngân hàng nên lãi suất tương đối cao so với các gói vay thế chấp khác. 

Các hình thức vay tín chấp thông dụng hiện nay  

Vì sự thông dụng và phổ biến của hình thức vay tín chấp mà nhiều ngân hàng phải phân loại thành nhiều yếu tố khác nhau để dễ dàng trong việc nhận biết. 

cac hinh thuc vay tin chap ngan hang

Theo đối tượng vay   

Mỗi đối tượng vay tín chấp đều sẽ có những mục đích, nhu cầu sử dụng khoản vay khác nhau. Chia thành các đối tượng khác nhau sẽ dễ dàng, nhanh chóng trong quá trình hỗ trợ hạn mức phù hợp. 

 • Đối với vay cá nhân: Thường phục vụ khoản vay cho khách hàng có nhu cầu mua xe, mua nhà, thanh toán chi phí sinh hoạt, xây sửa nhà cửa, tiền làm đám cưới, mua sắm thiết bị gia dụng,… 
 • Đối với vay doanh nghiệp: Thường sử dụng khoản vay nhằm mục đích mua bán tài sản cố định, đầu tư cơ sở vật chất,…nhằm phục vụ cho mục đích kinh doanh. 

Theo hồ sơ vay 

Đối với mỗi gói vay khác nhau sẽ có những yêu cầu giấy tờ khác nhau. Ngân hàng sẽ sử dụng hồ sơ vay tín chấp để phân biệt giữa các sản phẩm vay với nhau. 

 • Bảng lương/Hợp đồng lao đồng vay tín chấp 
 • Sao kê tài khoản ngân hàng  
 • Vay tín chấp bằng bảo hiểm nhân thọ 
 • Vay bằng cavet xe máy (giấy tờ xe) 
 • Vay tín chấp bằng hóa đơn tiện ích  
 • Vay tín chấp bằng sao kê thẻ tín dụng 

Theo sản phẩm vay  

Tùy theo mục đích sử dụng khoản vay mà ngân hàng sẽ điều chỉnh và cung cấp gói vay phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Sau đây là những sản phẩm vay phổ biến được ưa chuộng nhất hiện nay trên thị trường tài chính: 

 • Vay tiêu dùng: Sau khi đã đạt thỏa thuận hợp đồng, khoản vay theo yêu cầu sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng của khách hàng. Đối với sản phẩm vay tiêu dùng này, khách hàng cũng có thể nhận được tiền mặt trực tiếp tại phòng giao dịch. Khoản vay tiêu dùng sẽ giúp bạn trang trải chi tiêu cá nhân thiết thực như đóng tiền học phí cho con, thanh toán hóa đơn tiện ích, xây sửa nhà,… 
 • Vay thấu chi: Sản phẩm vay thấu chi chủ yếu được áp dụng tại các ngân hàng. Các ngân hàng sẽ cấp cho khách hàng một hạn mức lớn vượt số tiền hiện có trong tài khoản. Lãi suất được tính dựa trên số tiền vượt mức mà ngân hàng đã hỗ trợ. 
 • Vay hỗ trợ kinh doanh: Đây là sản phẩm vay chủ yếu bổ sung vốn lưu động cho doanh nghiệp trong hoạt động kinh doanh. 
 • Vay trả góp: Đối với gói vay này, bạn chỉ cần thanh toán khoản vay theo kỳ hạn đều đặn theo từng tháng cho đến khi đáo hạn hết số tiền đã vay. Thời hạn trả góp chủ yếu từ 6 tháng đến 60 tháng. 

So sánh giữa vay tín chấp và vay thế chấp  

Dù đều là hình thức vay ngân hàng nhưng tính chất, đặc điểm và yêu cầu giữa vay tín chấp và vay thế chấp hoàn toàn khác nhau. Phân biệt chính xác hai hình thức này sẽ giúp khách hàng có những cân nhắc phù hợp với thu nhập và tài chính cá nhân.  

Tiêu chí Vay tín chấp  Vay thế chấp  
Định nghĩa Là hình thức vay không cần thế chấp tài sản, không chứng minh thu nhập nhưng vẫn được ngân hàng thẩm định dựa trên độ uy tín, thu nhập, điểm tín dụng. Là hình thức cần tài sản giá trị đảm bảo. Và tài sản đảm bảo phải thuộc quyền sở hữu của người vay.  Tài sản được thẩm định bởi ngân hàng. 
Yêu cầu tài sản  Không cần tài sản  Tài sản có giá trị để đảm bảo: sổ hồng, sổ đỏ, ô tô, hợp đồng mua nhà,… 
Lãi suất  Cao hơn mức lãi suất thông thường Khá thấp phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. 
Hạn mức vay  Từ 10 triệu đến tối đa 500 triệu đồng Từ 70 – 100% giá trị tài sản, tối đa lên đến 1 tỷ đồng 
Tỷ lệ xét duyệt thành công  Không quá cao  Lên đến 90% 
Thời gian xét duyệt  Mất từ 2 – 5 ngày thẩm định  Chỉ mất 1 – 2 ngày 

Điều kiện, hồ sơ và thủ tục đăng ký vay tín chấp ngân hàng  

So với các công ty tài chính khác, ngân hàng có những quy định, điều kiện gắt gao hơn cho từng đối tượng nhằm đảm bảo khả năng thu hồi vốn và quyền lợi giữa đôi bên.

dieu kien va thu tuc vay tin chap

Khi vay tín chấp ngân hàng, bạn cần đáp ứng những tiêu chí sau:  

Điều kiện  

 • Khách hàng là công dân Việt Nam đang trong độ tuổi lao động từ 22 – 60 tuổi. 
 • Hiện đang sở hữu mức thu nhập ổn định, cố định đảm bảo đủ khả năng trả nợ. Tuy nhiên, quy định mức thu nhập còn phụ thuộc vào chính sách từng ngân hàng đưa ra. 4 triệu – 5 triệu là mức thu nhập trung bình theo yêu cầu của thị trường  
 • Khách hàng hiện không có bất cứ nợ xấu tại ngân hàng/tổ chức tài chính. 
 • Khách hàng đảm bảo được năng lực hành vi dân sự và chưa từng có tiền án/tiền sự trước đó. 

Hồ sơ  

 • Giấy tờ tùy thân: Có CMND/CCCD, sổ hộ khẩu/KT3,… 
 • Giấy tờ vay theo sản phẩm: cà – vẹt xe máy, hóa đơn tiện ích (tiền điện, tiền nước, tiền wifi,…), bảo hiểm nhân thọ,… 
 • Giấy tờ chứng minh thu nhập (nếu có): hợp đồng lao động, sao kê bảng lương 3 tháng,… 
 • Mẫu đơn xin vay vốn của ngân hàng 

Các bước đăng ký  

Dù nhiều ngân hàng đã triển khai đăng ký vay tín chấp online nhưng hầu hết khách hàng vẫn ưa chuộng quy trình vay vốn trực tiếp tại chi nhánh/phòng giao dịch. Dưới đây là những bước thực hiện vay vốn cơ bản:  

 • Bước 1: Chuẩn bị trước giấy tờ tùy thân, hồ sơ theo yêu cầu  
 • Bước 2: Nộp hồ sơ, nhân viên ngân hàng tiếp nhận hồ sơ và tiến hành thẩm định 
 • Bước 3: Sau khi có kết quả thẩm định và đạt điều kiện xét duyệt, khách hàng sẽ hoàn thiện thủ tục. Trong đó có ký kết hợp đồng và công chứng hợp đồng tín chấp. 
 • Bước 4: Ngân hàng tiến hành giải ngân. Khách hàng nhận tiền chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng. 

Lãi suất vay tín chấp tại các ngân hàng hiện nay 

Lãi suất vay tín chấp tại các Ngân hàng không có nhiều xê dịch trên thị trường tài chính. Chính vì vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm vay tín chấp tại các ngân hàng thương mại trong thời gian này. 

lai suat vay tin chap ngan hang

Cập nhật lãi suất 

Lãi suất vay tín chấp từ các ngân hàng lớn như Agribank, Vietinbank, Techcombank,…có mức lãi suất dao động khá ổn định chỉ từ 7% – 12%/năm. Bên cạnh đó, một số ngân hàng thương mại lại triển khai mức lãi suất tương đối cao nhưng vẫn đảm bảo tỷ lệ lãi suất không quá chênh lệch so với mức thị trường, trong khoảng từ 10,8% – 17%. Ví dụ như: BIDV, VPBank, TP Bank,  Sacombank,HSBC,… 

Cách tính lãi suất  

Các ngân hàng đang triển khai hai cách tính lãi suất phổ biến hiện nay là tính lãi suất trên dư nợ gốc và tính lãi suất trên dư nợ giảm dần. Khách hàng có thể lựa chọn một trong hai cách tính lãi suất trong quá trình hỗ trợ vay vốn tại các phòng giao dịch. 

Công thức tính lãi suất trên dư nợ gốc 

Là cách tính lãi suất dựa trên số tiền vay ban đầu. Cụ thể, mỗi kỳ hạn thanh toán thì khách hàng chỉ cần trả số tiền lãi như nhau cho đến khi đáo hạn, số tiền sẽ không thay đổi theo thời gian. 

Công thức tính lãi suất dựa trên dư nợ gốc  

 • Tiền lãi hàng tháng = Số tiền đã vay x Lãi suất / Thời gian vay 
 • Tổng số tiền phải trả mỗi tháng = Số tiền đã vay/Thời gian vay + Tiền lãi hàng tháng 

Ví dụ: Chị D vay tín chấp với hạn mức 90 triệu đồng trong thời hạn 24 tháng với lãi suất năm là 12%/năm (1%/tháng) theo hình thức tính lãi suất trên dư nợ gốc. 

 • Tiền lãi hàng tháng của chị D: (90.000.000 x 12%)/24 tháng = 450.000 đồng  
 • Tổng số tiền hàng tháng chị D phải trả: (90.000.000/24 tháng) + 450.000 = 4.200.000 đồng.   

Công thức tính lãi suất dựa trên dư nợ giảm dần 

Ngược lại tính theo dư nợ gốc, số tiền lãi tính sẽ thay đổi theo chiều hướng giảm dần theo từng kỳ hạn cho đến khi kết thúc kỳ hạn vay vốn với công thức tính sau:  

 • Tiền lãi tháng đầu = Số tiền đã vay x Lãi suất vay theo tháng 
 • Tiền gốc hàng tháng = Số tiền đã vay/ Thời gian vay tính theo tháng 
 • Tiền lãi các tháng tiếp theo = Số tiền gốc còn lại x Lãi suất vay theo tháng 

Ví dụ: Anh H vay ngân hàng với hạn mức 40 triệu đồng trong 12 tháng với lãi suất 18%/năm (1.5%/tháng) tính theo dư nợ giảm dần.  

 • Tiền lãi tháng đầu tiên = 40.000.000 x 1,5% = 600.000 đồng 
 • Tiền gốc hàng tháng phải trả: 40.000.000/12 = 3.333.333 đồng 
 • Tiền lãi tháng thứ hai (40.000.000 – 3.333.333) x 1,5% = 550.000 đồng 
 • Tiền lãi tháng thứ ba [40.000.000 – (3.333.333 x 2)] x 1,5% = 500.000 đồng. 

Tương tự như vậy, bạn có thể áp dụng công thức cho những tháng tiếp theo. 

Vay tín chấp ngân hàng nào tốt, lãi suất thấp nhất?  

Trên thị trường hiện nay, hầu hết tất cả ngân hàng đều phát triển hình thức vay tín chấp. Do vậy, không quá khó khăn để khách tìm một địa chỉ đáng tin cậy.

Tuy nhiên, để tìm kiếm ngân hàng vừa đáp ứng được lãi suất vay tốt, hạn mức cao thì không phải đơn giản. Dưới đây là top 7 ngân hàng có lãi suất thấp nhất hiện nay. 

vay tin chap ngan hang nao tot nhat

Ngân hàng Techcombank 

Bất chấp biến động thị trường, Techcombank hiện là ngân hàng nắm giữ kỷ lục tăng trưởng mạnh nhất trong nhiều năm với chiến lược phát triển các gói vay tín chấp hấp dẫn chỉ trong trong 2 ngày phê duyệt. Sau đây là chính sách nổi bật của Techcombank: 

 • Hạn mức vay tối đa từ 300 triệu đồng, gấp 10 lần thu nhập hàng tháng 
 • Thời hạn trả góp hàng tháng từ 6 tháng đến 60 tháng. 
 • Lãi suất từ 7,99 – 8,49%/năm 

Ngân hàng Sacombank 

Khi vay tiêu dùng theo lương tại Sacombank, cơ hội vay tối đa 500 triệu đồng, gấp 16 lần so với thu nhập là điều hoàn toàn có thể. Ngoài ra, khách hàng còn được tặng thêm gói bảo hiểm An Tâm Tín Dụng từ Sacombank.

Gói bảo hiểm này sẽ giúp khách hàng chi trả các khoản lãi suất và nợ tín dụng khi có sự kiện bảo hiểm. Sau đây là những quyền lợi của khách hàng khi lựa chọn vay tín chấp tại Sacombank: 

 • Hạn mức tối đa lên đến 500 triệu đồng, gấp 20 lần mức thu nhập hàng tháng. 
 • Lãi suất của ngân hàng dao động từ 9,6% đến 11%/năm 
 • Thời gian trả góp tối đa là 3 năm 

Ngân hàng Vietcombank 

Vietcombank luôn nằm trong danh sách Top 4 ngân hàng thương mại uy tín nhất hiện nay bởi mạng lưới hoạt động trên khắp các tỉnh thành trên cả nước cùng đội ngũ nhân viên đầy kinh nghiệm và nhiệt tình. Dưới đây là chính sách chủ trương hỗ trợ tối đa khách hàng: 

 • Hạn mức vay tối đa lên 500 triệu đồng và tối thiểu là 25 triệu đồng, gấp 12 lần lương tháng  
 • Thời hạn trả góp hấp dẫn từ 5 năm đến 10 năm. 
 • Mức lãi suất ổn định, không nhiều biến động từ 10% – 12%/năm. 

Ngân hàng MSB 

Dù không quá phổ biến trên thị trường tài chính nhưng MSB là cung cấp gói vay tín chấp hàng đầu hiện nay với hạn mức tối đa 500 triệu đồng trong thời hạn tối đa đến 5 năm.

Mức lãi suất vay dao động từ 7% – 15%/năm và giảm mạnh vào những dịp ưu đãi, khuyến mãi cuối năm. Chưa kể, thời hạn vay của MSB dao động từ 1 năm đến 5 năm tùy thuộc vào gói vay tín chấp. 

Ngân hàng BIDV 

BIDV là ngân hàng thương mại phát triển lâu đời nhất với nhiều gói vay tín chấp hấp dẫn được nhiều khách hàng ưa chuộng. Nhờ vào thủ tục vay đơn giản và tốc độ xử lý hồ sơ nhanh chóng, BIDV hiện đang là phương án vay tín chấp hiệu quả, tiết kiệm nhất hiện nay. 

 • Hạn mức vay tối đa 500 triệu đồng, cao gấp 15 lần. 
 • Thời hạn thanh toán khoản lên đến 84 tháng 
 • Lãi suất vay ổn định chỉ từ 11,9%/năm 

Ngân hàng OCB 

Đối tượng khách hàng tiềm năng của OCB thường là cá nhân có nhu cầu vay vốn nhằm mục đích mua sắm, chi tiêu sinh hoạt, thanh toán hóa đơn,… Vì vậy, OCB chỉ tập trụng vào những đối tượng khách hàng này. Chính vì vậy, lãi suất của OCB sẽ chênh lệch với một số ngân hàng khác trên thị trường. 

 • Lãi suất vay tín chấp tại OCB thường dao động từ 1,67% – 2.9%/tháng 
 • Hạn mức vay cao gấp 10 lần mức thu nhập, tối đa 300 triệu đồng 
 • Thời hạn trả góp linh hoạt từ 6 tháng đến 36 tháng. 

Ngân hàng TP Bank 

TPBank được xem là một trong những ngân hàng có điều kiện yêu cầu vay vốn tương đối đơn giản nhất hiện nay. Khi vay tại TPBank, khách hàng chỉ cần đạt mức lương thu nhập tối thiểu 3 triệu đồng là có thể đạt tỷ lệ đậu hồ sơ lên đến 70%.  

Hạn mức vay tiêu dùng của TPBank tương đối ổn định từ 10 triệu đồng đến 300 triệu đồng, gấp 10 lần thu nhập hàng năm và thời hạn tối đa 48 tháng. Tuy nhiên, mức lãi suất TPBank khá cao, dao động từ 10,8% – 17%/năm. 

Kinh nghiệm vay tín chấp an toàn  

Trước khi vay tín chấp, khách hàng cần lưu ý một số yếu tố sau đây để giúp quá trình vay vốn diễn ra suôn sẻ, nhanh chóng và hạn chế rủi ro ở mức thấp nhất. 

kinh nghiem vay tin chap

Cân nhắc những ngân hàng uy tín, phù hợp 

Thị trường tài chính Việt Nam có hơn 100 ngân hàng thương mại nhưng số lượng ngân hàng chuyên hỗ trợ vay tín chấp không quá cao. Chính vì vậy, bạn nên tìm hiểu các điều khoản, độ bảo mật thông tin người dùng cũng như chính sách hỗ trợ trước khi quyết định vay vốn.  

Hạn chế vay quá nhiều ngân hàng 

Mặc dù luật pháp và tổ chức tài chính không cấm khách hàng vay tín chấp một lúc nhiều địa chỉ khác nhau. Tuy nhiên, điều này vô tình khiến điểm đánh giá của bạn bị thuyên giảm trầm trọng vì đây là dấu hiệu của tín dụng xấu. Ngoài ra, vay nhiều nơi cùng lúc sẽ tạo áp lực tài chính vô hình khi phải suy nghĩ cách trả nợ đúng hạn.  

Chuẩn bị các hồ sơ cần thiết 

Nhằm tránh mất thời gian không đáng có cho giữa giao dịch viên và người vay, bạn nên chuẩn bị giấy tờ vay vốn thật kỹ càng nhất theo gói vay trước khi đến chi nhánh ngân hàng gần nhất. Nếu bạn không biết chính xác hồ sơ cần những gì, hãy liên hệ đến tổng đài (hotline) của ngân hàng để biết thêm thông tin chi tiết 

Đọc kỹ nội dung trước khi ký kết 

Một khi đặt bút ký kết hợp đồng thì đồng nghĩa với việc chấp nhận mọi thỏa thuận trong hợp đồng. Mức phí phát sinh lẫn điều khoản sẽ là “sợi dây ràng buộc” giữa đôi bên.

Các khoản chi phí này có thể là phí dịch vụ, phí trả nợ trước hạn, phí phạt chậm nợ,…sẽ làm bạn phải “ngã ngửa” nếu như không vi chắc về quyền và nghĩa vụ thanh toán của mình. Để phòng trừ mọi rủi trên, hãy đọc kỹ nội dung hợp đồng trước khi ký kết. 

Không vay tín chấp ngân hàng thì vay ở đâu? 

Nếu bạn vay tín chấp ngân hàng nhiều lần nhưng vẫn bị từ chối, các công ty tài chính sẽ có tỷ lệ đậu hồ sơ cao hơn. Cách thức vay tín chấp tại các đơn vị này không chỉ đơn giản mà tốc độ giải ngân còn nhanh hơn cả ngân hàng.

vay tin chap o dau

Takomo là một trong những nền tảng tài chính tiêu dùng hỗ trợ khoản vay hấp dẫn và lãi suất ổn định. Dưới đây là những ưu điểm nổi bật của dịch vụ vay online Takomo

 • Khách hàng có thể vay tiền online trên cả nền tảng ứng dụng di động và website mà không mất quá nhiều thời gian khi đến phòng giao dịch 
 • Hỗ trợ vay 24/7 bất kể thời gian nào trong ngày, kể cả cuối tuần và lễ Tết 
 • Hạn mức vay từ 500K đến 10 triệu đồng với mức lãi suất từ 12% trở lên. 
 • Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, thân thiện, nhiệt tình 
 • Tỷ lệ xét duyệt đậu hồ sơ lên đến 90% và giải ngân cấp tốc trong 24 giờ 

Câu hỏi thường gặp  

Nợ xấu có vay tín chấp ngân hàng được không?  

Ngân hàng có hệ thống thẩm định hồ sơ và thông tin khách hàng vô cùng gắt gao. Chính vì vậy, khách hàng vướng nợ xấu có khả năng đạt tỷ lệ đậu hồ sơ vô cùng thấp. 

Có thể đăng ký vay ở nhiều ngân hàng được không?  

Các ngân hàng không cấm khách hàng đăng ký nhiều ngân hàng cùng một lúc nhưng các ngân hàng sẽ nhận định đây là dấu hiệu của nợ xấu và quá hạn thanh toán. Dẫn đến, tỷ lệ bị đánh rớt hồ sơ rất cao. Vì vậy, khách hàng nên hạn chế việc đăng ký vay nhiều ngân hàng. 

Hạn mức vay tối đa là bao nhiêu?  

Hạn mức vay tín chấp tối đa của các ngân hàng là từ 300 triệu – 500 triệu đồng, gấp 16 lần mức lương thông thường của khách hàng. Đối với các công ty tài chính, hạn mức vay tín chấp online tối đa từ 10 triệu – 20 triệu đồng. 

Thời hạn vay trong bao lâu?  

Thời hạn vay tín chấp tại các ngân hàng sẽ kéo dài từ 6 tháng đến 60 tháng. Tuy nhiên, điều này còn tùy thuộc vào chính sách của từng ngân hàng đưa ra.  

Trên đây là toàn bộ thông tin liên quan đến vay tín chấp ngân hàng – hình thức vay tiền đang dẫn đầu xu hướng chung của thời đại 4.0.

Từ những ưu điểm vượt trội, ưu việt và nhanh chóng, vay tín chấp chính là giải pháp tài chính tối ưu trong quá trình hỗ trợ khoản vay tiêu dùng kịp thời, gạt bỏ mọi áp lực tài chính mà khách hàng đang gặp phải.  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.