Skip to content

Hoàn tất hồ sơ nhanh chóng tại Takomo

Tải app ngay.
Hồ sơ duyệt nhanh hơn 50%.

Sắp ra mắt

Có nên vay tín chấp ngân hàng Shinhan Bank?

Vay tín chấp là giải pháp vay tiêu dùng mới mẻ, phổ biến trong những gần đây. Đa số khách hàng tìm đến hình thức vay tín chấp bởi sự tiện lợi và nhanh chóng cho người đăng ký.

Shinhan Bank là một trong những ngân hàng đi đầu trong việc mang đến những gói vay tín chấp với mức lãi suất cực kỳ hấp dẫn. Bài viết phía dưới sẽ cung cấp mọi thông tin chi tiết về gói vay tín chấp tại ngân hàng Shinhan Bank.

Vài nét về Shinhan Bank

Shinhan Bank là thành viên của tập đoàn nổi tiếng hàng đầu tại Hàn Quốc – Tập đoàn tài chính Shinhan. Khi đến với Shinhan Bank, khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm nhiều dịch vụ thẻ hiện đại và giải pháp vay tiêu dùng đa dạng hạn mức, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Ngoài ra, Shinhan Bank ngày càng khẳng định chất lượng dịch vụ qua các đánh giá 5 sao của khách hàng đã từng trải nghiệm dịch vụ tại đây. Nổi tiếng với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, bạn sẽ không hề cảm thấy lạc lõng hay khó hiểu khi nhận được sự hỗ trợ từ đội ngũ dày dặn kinh nghiệm.

Đối với hình thức vay tín chấp tại ngân hàng Shinhan Bank, đây là hình thức vay không cần thế chấp tài sản. Với thủ tục đơn giản hóa, khách hàng có thể dễ dàng chuẩn bị hồ sơ, đăng ký và hoàn tất một cách nhanh chóng hơn. Chính vì vậy, vay tín chấp đã trở thành tâm điểm chú ý, trở thành một lựa chọn hàng đầu khi khách hàng nghĩ đến vay tiêu dùng.

Tuy nhiên, đây là hình thức mà kết quả xét duyệt sẽ phụ thuộc vào uy tín của người đăng ký vay. Shinhan Bank sẽ kiểm tra bằng cách đối chiếu thông tin người đăng ký với danh sách nợ xấu. Nếu bạn không nằm trong danh sách nợ xấu trên hệ thống CIC, tỷ lệ duyệt vay sẽ cao hơn đáng kể.

Những điều cần biết về sản phẩm vay tín chấp tại Shinhan Bank

Để tìm hiểu kỹ về gói vay, dưới đây là toàn bộ thông tin chi tiết mà bạn cần nắm rõ trước khi đăng ký.

Điều kiện

 • Là công dân Việt Nam, đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam;
 • Nằm trong độ tuổi từ 18 đến 55 tuổi;
 • Thu nhập ổn định, từ 5 triệu đồng/tháng;
 • Thời gian công tác tại đơn vị tối thiểu là 4 tháng;
 • Không có lịch sử nợ xấu trên hệ thống CIC.

Lãi suất

Shinhan Bank đang có mức lãi suất khá ưu đãi chỉ từ 1%/tháng – một trong những ngân hàng có mức lãi suất thấp trên thị trường hiện nay.

Hạn mức

Hạn mức duyệt vay sẽ được quyết định bởi các thông tin chứng minh khả năng thanh toán như bảng lương hay sao kê ngân hàng. Đối với những ai đã có nhiều khoản vay thanh toán đúng hạn, hạn mức được duyệt vay sẽ tăng khi đăng ký vay tại Shinhan Bank.

Hiện nay, Shinhan Bank duyệt vay tối đa 900 triệu đồng/khoản vay. Ngoài ra, khi đăng ký vay tín chấp tại Shinhan Bank, bạn có thể được giải ngân một lần hoặc nhiều lần tùy vào thỏa thuận trong hợp đồng trước khi ký.

Kỳ hạn vay

Kỳ hạn vay sẽ bắt đầu tính từ ngày Shinhan Bank giải ngân tiền về tài khoản cho bạn. Trong trường hợp ngày đến hạn rơi vào cuối tuần, bạn sẽ được dời hạn thanh toán sang ngày thứ hai. Shinhan Bank hiện đang duyệt vay với kỳ hạn dao động từ 12 – 60 tháng.

Ưu và nhược điểm vay tín chấp ở Shinhan Bank không?

Song song với thông tin chi tiết, để giúp bạn dễ dàng ra quyết định, những ưu và nhược điểm dưới đây sẽ mang đến các góc nhìn mới về gói vay tín chấp của Shinhan Bank.

Ưu điểm

 • Lãi suất thấp: Shinhan Bank là một trong số ít ngân hàng có mức lãi suất thấp trên thị trường, chỉ với 1%/tháng. Khi đăng ký vay, bạn sẽ không phải chịu gánh nặng thanh toán quá lớn khi đăng ký vay tín chấp tài Shinhan Bank.
 • Hạn mức duyệt vay cao, lên đến 900 triệu đồng: Có thể nói, đây là hạn mức duyệt vay tín chấp nằm trong top đầu thị trường khi Shinhan Bank sẵn sàng hỗ trợ cho khách hàng duyệt vay với một số tiền lớn.
 • Miễn phí tư vấn, đăng ký hồ sơ vay: Khi đăng ký vay tại Shinhan Bank, bạn sẽ không phải chi trả cho bất kỳ loại phí nào trong quá trình chuẩn bị và hoàn tất các thủ tục.
 • Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp: Bất kỳ thắc mắc hay câu hỏi nào phát sinh trong quá trình đăng ký hay xét duyệt đều sẽ được giải đáp kỹ càng để đảm bảo bạn có thể hiểu hết mọi điều khoản trong hợp đồng và thông tin gói vay.

Nhược điểm

 • Quy trình thẩm định phức tạp: Shinhan Bank là một ngân hàng nước ngoài nên khâu xét duyệt hồ sơ sẽ khá phức tạp khi các tiêu chí sẽ có sự khác biệt so với các ngân hàng khác.
 • Số lượng chi nhánh ít, chỉ tập trung ở thành phố lớn: Quy mô của Shinhan Bank cho đến nay còn hạn chế. Tuy rằng đây là ngân hàng cho vay có lãi suất ưu đãi nhưng đối tượng hỗ trợ chỉ tại những thành phố – khu vực có văn phòng giao dịch.

Quy trình đăng ký vay tín chấp tại Shinhan Bank

 • Bước 1: Di chuyển đến văn phòng giao dịch gần nhất;
 • Bước 2: Nhận tư vấn từ chuyên viên về các gói vay;
 • Bước 3: Chọn ra gói vay phù hợp và tiến hành điền thông tin;
 • Bước 4: Kiểm tra lại thông tin lần cuối trước khi nộp;
 • Bước 5: Chờ kết quả thẩm định hồ sơ;
 • Bước 6: Nhận kết quả, ký hợp đồng và đợi giải ngân tiền về tài khoản.

Vậy có nên vay tín chấp ở Shinhan Bank không?

Shinhan Bank là một ngân hàng phổ biến ở Việt Nam với nguồn vốn đầu tư từ nước ngoài nên bạn có thể yên tâm đăng ký. Ngoài ra, Shinhan Bank là một trong số ít các ngân hàng cho vay tín chấp có lãi suất thấp và hạn mức duyệt vay khá cao.

Đặc biệt, phí tất toán khoản vay trước hạn của Shinhan Bank khá thấp – chỉ 3%/năm. Khi đăng ký vay tại Shinhan Bank, bạn sẽ được trải nghiệm chất lượng dịch vụ cao cấp đến từ sự chuyên nghiệp, niềm nở đón tiếp khách hàng từ đội ngũ tư vấn viên.

Một số lưu ý cho người đi vay

Dưới đây là một số lưu ý hữu ích cho người đăng ký vay lần đầu:

Tìm hiểu kỹ gói vay dự định đăng ký

Mỗi gói vay sẽ bao gồm các yếu tố như số tiền gốc (hạn mức được duyệt), lãi suất và phí dịch vụ. Hợp đồng khoản vay sẽ có chi tiết các thông tin, bạn cần kiểm tra kỹ lại và xem xét số tiền thanh toán cuối cùng có phù hợp với khả năng tài chính của mình hay không.

Xem rõ các loại phí trả chậm trong hợp đồng

Khi không thanh toán đúng hạn, phí trả chậm trong hợp đồng sẽ phát sinh đối với khoản vay của bạn. Phí trễ hạn thường khá cao, vì vậy, bạn cần có một kế hoạch thanh toán nợ chi tiết để đảm bảo áp lực thanh toán giảm đi.

Lựa chọn kỳ hạn thanh toán phù hợp

Kỳ hạn thanh toán là một yếu tố chủ chốt quyết định số tiền mà bạn cần trả khi đến hạn thanh toán. Việc chọn kỳ hạn thanh toán phù hợp với thu nhập hàng tháng giúp áp lực thanh toán không nặng nề và bạn ý thức được việc phải thanh toán đúng hạn. Điều này sẽ giúp bạn tránh được phí phạt và giữ cho lịch sử tín dụng luôn tốt.

Cung cấp thông tin hồ sơ đầy đủ, chính xác

Trong quá trình đăng ký hồ sơ vay tại Shinhan Bank, mọi thông tin đăng ký cần chính xác và đúng sự thật. Bất kỳ sai sót nào phát sinh sẽ khiến tỷ lệ duyệt vay bị ảnh hưởng, có thể dẫn đến từ chối vay hoặc mất thêm thời gian điều chỉnh ở văn phòng giao dịch.

Kết luận

Vay tín chấp tại Shinhan Bank là giải pháp vay tiêu dùng khá tiện lợi khi bạn cần vay số tiền nhỏ và vừa bởi đây là một tổ chức khá uy tín cùng nhiều ưu đãi cho khách hàng. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thông tin về quy trình đăng ký để đảm bảo cho sự chuẩn bị kỹ càng hơn. Lưu ý rằng bạn cần ý thức về việc thanh toán đúng hạn cho mọi khoản vay để giữ hồ sơ tín dụng luôn tốt.

Bình luận

 1. 21.10.2023

  Vậy thêm 500k