Vay tiền ATM online lãi suất thấp, giải ngân nhanh

vay tien atm online

Vay tiền qua ATM đã trở thành giao dịch tài chính phổ biến trên toàn thế giới. Dưới hình thức vay này, người vay có thể hoàn toàn yên tâm vì đây là gói vay phù hợp cho mọi đối tượng khách hàng.  

Tuy nhiên, người vay phải đáp ứng một số điều kiện đi kèm cùng thủ tục tài chính vay vốn theo quy định của mỗi tổ chức cho vay online. Hãy điểm qua những lợi ích và địa chỉ vay ATM online tốt nhất hiện nay. 

Vay tiền ATM online là gì?  

Vay tiền ATM online còn được gọi là vay thấu chi qua tài khoản thẻ, là hình thức vay p2p lending qua website/app. Hệ thống sẽ xét duyệt tự động hồ sơ khoản vay. Người vay chỉ cần cung cấp ảnh chân dung, ảnh chụp CMND và thẻ ATM là có thể nhận tiền trong tài khoản ngân hàng trong ngày mà không cần gặp mặt. 

vay tien atm online

Nói đơn giản nhất, bạn chỉ cần một thiết bị thông minh có kết nối internet thì khả năng vay mọi lúc mọi nơi với thủ tục vay vốn diễn ra trong 10 phút. Đặc biệt, dịch vụ hỗ trợ tài chính này sẽ bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng nên người vay có thể đặt trọn niềm tin khi lựa chọn vay tiền qua thẻ ATM  

Ưu điểm của hình thức vay tiền bằng ATM  

So với hình thức vay truyền thống tại các ngân hàng thì vay qua thẻ ATM mang lại nhiều tiện ích, thuận lợi hơn mong đợi. Những thủ tục phức tạp sẽ được rút ngắn bằng CMND/CCCD và thẻ ATM đơn giản. Sau đây là những ưu thế nổi bật khi người vay lựa chọn hình thức này. 

 • Giảm bớt thủ tục: Nếu lúc trước, bạn phải mất thời gian, công sức, chi phí đi lại tại các ngân hàng truyền thống để thực hiện quy trình hồ sơ phức tạp. Giờ đây, mọi hồ sơ đều được rút ngắn vỏn vẹn chỉ còn CMND/CCCD và thẻ ATM. 
 • Tỷ lệ xét duyệt thành công cao: Vay vốn ở các ngân hàng vừa tốn thời gian nhưng chưa chắc gì khả năng được thông qua vì ngân hàng xem xét hồ sơ rất kỹ lưỡng, chỉ cần không đáp ứng điều kiện sẽ bị loại ngay. Còn nếu vay qua ATM, hệ thống xét duyệt hồ sơ chắc suất thành công cao hơn. 
 • Giải ngân chỉ trong ngày: Với đối tượng cần khoản tiền gấp, có ngay trong ngày thì chỉ có vay tiền qua ATM mới đáp ứng được. Hình thức này sẽ chuyển tiền vào tài khoản trong 24 tiếng đồng hồ kể từ thời gian xét duyệt. 
 • Hỗ trợ mọi loại thẻ ATM của tất cả ngân hàng: Dù thẻ ATM mà bạn đang sở hữu có thuộc ngân hàng nào thì mọi hồ sơ đăng ký cũng đều chấp nhận.  

Xem ngay: Bảo hiểm khoản vay có được trả lại không? Xem ngay để biết  

vay atm

Lãi suất vay tiền ATM có cao không?  

Căn cứ theo luật Dân sự năm 2015 ban hành, lãi suất vay tiền qua ATM không được vượt quá 20%/năm (1,7%/tháng) theo quy định của pháp luật. Chính vì vậy, lãi suất vay tiền qua ATM đều dao động từ trung bình 12% – 20%/năm. 

Có thể thấy, mức lãi suất vay ATM cao hay thấp còn tùy thuộc vào mỗi ngân hàng/tổ chức tín dụng quy định. Người vay có thể lựa chọn đơn vị vay tiền siêu tốc dựa vào thông tin về lãi suất, kỳ hạn, chi phí phát sinh của đơn vị vay đó mà lựa chọn. 

Nên vay tiền qua thẻ ATM ở đâu?  

Nếu người vay chấp nhận hình thức vay tiền qua thẻ ATM, đi kèm với những ưu thế là rủi ro. Thậm chí, người vay có thể sa bẫy tín dụng đen “núp bóng” công ty tài chính với mức lãi suất “cắt cổ”. Chính vì vậy, điều quan trọng nhất là hãy tìm kiếm một đơn vị vay qua thẻ ATM an toàn nhất. 

Dịch vụ hỗ trợ tài chính Takomo có thể là sự lựa chọn toàn vẹn cho bạn ngay lúc này. Takomo không chỉ giúp người vay giải quyết khó khăn về tiền bạc chỉ trong ngày mà còn đảm bảo mức lãi suất ổn định, hạn mức vay linh động.  

vay atm

Không phải tự nhiên mà Takomo là một trong những công ty tài chính hàng đầu hiện nay trong khi Takomo chỉ là một tên tuổi mới trên thị trường tài chính. Takomo sở hữu đông đảo khách hàng tiềm năng cùng hệ thống công nghệ tiên tiến. Sau đây là những ưu thế nổi bật mà Takomo mang lại. 

 • Takomo trực thuộc công ty TNHH EIA Asia, được cấp phép hoạt động hợp pháp bởi cơ quan có thẩm quyền 
 • Hạn mức vay tiền linh động từ 500.000 VNĐ đến tối đa 10.000.000 VNĐ 
 • Mức lãi suất không vượt quá 20%/năm mà chỉ dao động từ 12% – 18,3%/năm. Đây là mức lãi suất được đánh giá khá ổn định đối với hình thức vay qua ATM như thế này 
 • Ưu đãi hấp dẫn 0% lãi suất đối với hạn mức lên đến 3 triệu đồng cho khoản vay đầu tiên. Đối với thành viên vay thêm tại Takomo có cơ hội vay 10 triệu đồng
 • Xét duyệt nhanh với tỷ lệ thành công cao nếu bạn đáp ứng đầy đủ điều kiện tại Takomo 
 • Giải ngân trong 15 phút kể từ khi hệ thống thông báo xét duyệt hồ sơ. 

Các bước đăng ký vay tiền qua thẻ ATM tại Takomo  

Nếu bạn đã quyết định trao mặt gửi vàng tại Takomo, hãy thực hiện các bước đăng ký vay tiền qua ATM tại Takomo dưới đây. 

vay atm
 • Bước 1: Truy cập vào website Takomo với đường link takomo.vn. Vào trang chủ, cung cấp Họ tên, số điện thoại rồi nhấn nút “Đăng Ký” 
 • Bước 2: Hoàn tất những thông tin cá nhân còn lại như số CMND/CCCD, nghề nghiệp, địa chỉ, số tài khoản ngân hàng (thẻ ATM). Sau đó, điền khoản vay của bản thân tại Takomo 
 • Bước 3: Cung cấp ảnh chụp CCCD/CMND, ảnh chụp chân dung để xác thực thông tin cá nhân chính xác nhất. 
 • Bước 4: Hệ thống Takomo sẽ gửi mã OTP về số điện thoại đăng ký để xác thực hợp đồng ký kết. Nếu người vay đồng ý mọi điều khoản của Takomo, hãy xác nhận mã OTP. 
 • Bước 5: Hệ thống Takomo sẽ xét duyệt hồ sơ tự động và đợi chờ kết quả. 
 • Bước 6: Nhận tiền giải ngân trong thẻ ATM 
 • Bước 7: Thanh toán khoản vay  

Có thể bạn quan tâm: App vay tiền truy cập danh bạ: Làm sao để chặn? 

Câu hỏi thường gặp  

Có nên vay tiền bằng thẻ ATM không?  

Nếu bạn đang gặp khó khăn tài chính, cần một khoản tiền chỉ trong ngày với hạn mức vừa đủ chi trả. Vay tiền bằng thẻ ATM hoàn toàn phù hợp với bạn trong hoàn cảnh này. 

Tôi có thể vay tối đa bao nhiêu?  

Hiện tại, hầu hết công ty tài chính có hạn mức vay dao động trung bình từ 500K – 10 triệu đồng. Khoản vay tối đa lên đến 15.000.000 VNĐ ở một vài đơn vị cho vay. 

Cần chuẩn bị giấy tờ gì để vay tiền qua ATM online?  

Thủ tục vay qua ATM online vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần chuẩn bị CCCD/CMND, thẻ ATM chính chủ là có thể thực hiện vay nhanh. Ngoài ra, người vay không cần giấy chứng minh thu nhập hay bất cứ giấy tờ thẩm định nào cả. 

Thời gian nhận được tiền là bao lâu?  

Đối với vay tiền online bằng ATM đều được hệ thống giải ngân cực kỳ nhanh chóng. Một số công ty tài chính chuyển tiền về tài khoản ATM chỉ trong 10 phút đến 30 phút, chậm nhất là 24 giờ. 

Vay tiền qua ATM có uy tín không?  

Mặc dù vay tiền qua ATM là sự chọn lựa phổ biến và có xu hướng tăng nhanh trong thời gian qua. Tuy nhiên, hình thức vay này còn mang tính khá rủi ro cao nếu người vay không nắm rõ thông tin của đơn vị vay. Chính vì vậy, hãy nên chọn những công ty tài chính vay tiền qua ATM an toàn, uy tín và được cấp giấy phép kinh doanh hợp pháp.  

Vay tiền qua ATM là hình thức vay tiền có khả năng xét duyệt nhanh chóng, tỷ lệ thành công lên đến 90%. Ngoài ra, hạn mức dao động từ 500.000 VNĐ đến 10.000.000 VNĐ phù hợp với mọi đối tượng vay tiền. Người vay nên lựa chọn một dịch vụ hỗ trợ vay tiền online uy tín, an toàn và minh bạch mọi điều khoản trong hợp đồng để giảm khả năng rủi ro cao. 

Tìm hiểu thêm: Dịch vụ hỗ trợ vay tiền nhanh 1S – Đăng ký là có tiền ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.