Skip to content

Hoàn tất hồ sơ nhanh chóng tại Takomo

Tải app ngay.
Hồ sơ duyệt nhanh hơn 50%.

Sắp ra mắt

Vay tiền Đà Nẵng chỉ cần CMND, giải ngân ngay trong ngày

vay tien da nang

Đà Nẵng được biết đến là một trong những thành phố du lịch, kinh tế hàng đầu Việt Nam. Trong năm 2018, Đà Nẵng được xem là “Thành phố đáng sống nhất Việt Nam” với mức đầu tư lớn về cơ sở hạ tầng, cải thiện môi trường, mức sống nâng cao. 

Vì thế, khó khăn về tài chính của người dân Đà Nẵng điều không thể tránh khỏi. Từ đây, dịch vụ hỗ trợ vay tiền tại Đà Nẵng được mở rộng, nở rộ trong những năm gần đây. Tìm hiểu về các hình thức vay tiền tại Đà Nẵng và sự bùng nổ của các dịch vụ cho vay tiền hiện nay. 

Thực trạng vay tiền tại Đà Nẵng 

Với tốc độ phát triển kinh tế ngày càng lớn mạnh cùng sự thịnh vượng của ngành du lịch, Đà Nẵng là thành phố có tiềm lực kinh tế phát triển, lượng người lao động dồi dào.

Với một mức sống ngày một cao như Đà Nẵng, sự thiếu hụt vài tài chính ngày một nhiều, các đơn vị tài chính là cứu cánh kịp thời cho những thời điểm cấp bách về tiền bạc. Hạn mức, lãi suất vay tín chấp Đà Nẵng sẽ phụ thuộc vào điều kiện, yêu cầu của từng cá nhân. 

vay tien da nang

Đối tượng nào được hỗ trợ vay nhanh tại Đà Nẵng  

Vay tín chấp Đà Nẵng hỗ trợ cho nhiều đối tượng khách hàng với mức thu nhập ổn định, không phân biệt về trình độ học vấn, giới tính: 

 • Đối tượng kinh doanh nhỏ như các tiểu thương, tạp hóa, bán hàng online,… 
 • Sinh viên mới ra trường nhưng mức thu nhập chưa ổn định 
 • Doanh nghiệp cần nguồn vốn kinh doanh nhưng chưa có giấy phép. 
 • Nội trợ hoặc công nhân viên đã nghỉ hưu. 
 • Các doanh nghiệp mới thành lập (start-up) cần nguồn vốn kinh doanh  

Các hình thức vay tiền Đà Nẵng  

Hiện tại, Vay tiền nóng tại Đà Nẵng có rất nhiều hình thức tín dụng khác nhau phù hợp với từng đối tượng người dùng. Sau đây là dịch vụ vay tiền Đà Nẵng phổ biến nhất: 

Vay tín chấp 

Vay tín chấp là hình thức không cần thế chấp tài sản để đảm bảo mà vẫn nhận được khoản vay nhanh chóng. Các công ty tài chính duyệt hồ sơ trên mức độ uy tín, lịch sử tín dụng và thu nhập cá nhân. Nếu khách hàng đáp ứng đầy đủ những yếu tố trên, các công ty tài chính sẽ xét duyệt thành công khoản vay của bạn. 

Tuy nhiên, hạn mức của vay tín chấp không quá cao, chỉ vay được tối đa hơn 20 triệu đồng và mức lãi suất sẽ cao hơn so với cách thức vay vốn truyền thống qua ngân hàng. 

Vay thế chấp 

Đây là hình thức vay được áp dụng nhiều nhất tại các ngân hàng Người vay sẽ dùng tài sản giá trị để thế chấp, bên cho vay sẽ gửi một khoản vay tương đương với giá trị tài sản. Số tài sản này sẽ đảm bảo khoản vay của bạn và quyền lợi của bên cho vay.  

Tài sản lúc này vẫn thuộc về quyền sở hữu của người vay nhưng giấy tờ sẽ được lưu trữ tại ngân hàng để làm bằng chứng. Trong trường hợp, người vay mất khả năng trả nợ, tài sản sẽ thuộc về ngân hàng. 

vay tien da nang

Vay online nhanh bằng CMND 

Vay online là hình thức vay tiền được phát triển dựa trên nền tảng cơ bản của vay tín chấp. Tức là, khách hàng vay vốn thành công chỉ dựa trên mức độ uy tín, lịch sử tín dụng, thu nhập hàng tháng.  

Tuy nhiên, mọi giao dịch đều được thực hiện bằng online 100% và thủ tục đăng ký chỉ bằng CMND. Khách hàng chỉ cần sở hữu một thiết bị điện tử có kết nối internet là có thể hoàn tất khoản vay thành công trên website hoặc ứng dụng di động. Thời gian giải ngân và xét duyệt khoản vay chỉ trong 24 giờ. 

Vay tiền nóng 

Tương tự như vay tín chấp, vay tiền nóng giúp nhận tiền nhanh chóng, linh hoạt với thời gian xét duyệt trong 24 giờ. Tuy nhiên, thay vì nhận tiền giải ngân qua tài khoản ngân hàng, người vay sẽ nhận tiền mặt. Bên cạnh đó, khách hàng sẽ đến trực tiếp cơ quan tín dụng hoặc công ty tài chính để thực hiện thủ tục.  

Mức lãi suất vay tiền nóng được đánh giá không quá cao với nhiều kỳ hạn thanh toán để lựa chọn như trả góp, trả theo tháng, theo quý. 

Ưu điểm của dịch vụ vay nhanh bằng CMND tại Đà Nẵng  

Hình thức vay nhanh bằng CMND sẽ giảm tải nhiều thủ tục phức tạp và thế chấp tài sản giá trị so với vay vốn truyền thống. Sau đây là những ưu điểm của dịch vụ vay tiền online bằng CMND Đà Nẵng: 

 • Thủ tục vay tiền đơn giản bằng CMND mà không cần thu giữ bất cứ giấy tờ tùy thân.  
 • Đăng ký hồ sơ vay vốn chỉ trong 30 phút bằng hình thức online 
 • Không cần chứng minh thu nhập, không thẩm định người nhà, cơ quan đang công tác. 
 • Thời gian xét duyệt nhanh, giải ngân chỉ trong ngày nhằm cung cấp một khoản vay cấp tốc, giải quyết các vấn đề tài chính khó khăn. 
 • Hạn mức vay linh động dao động từ 500K đến 10 triệu đồng phù hợp với mọi đối tượng người dùng.  
 • Hỗ trợ cho cả trường hợp nợ xấu dưới hạn mức 10 triệu đồng. 

Điều kiện, thủ tục và lãi suất đăng ký vay online tại Đà Nẵng  

Để vay tiền nóng tại Đà Nẵng, khách hàng cần đáp ứng đầy đủ những điều kiện, thủ tục và lãi suất như sau: 

Điều kiện 

 • Là công dân Việt nam trong độ tuổi lao động từ 23 – 65 tuổi. 
 • Có mức thu nhập ổn định từ 3 triệu đồng/tháng trở lên. 
 • Công dân sinh sống và làm việc tại các quận, huyện trực thuộc thành phố Đà Nẵng. 
 • Công dân có đầy đủ năng lực hành vi dân sự và có khả năng chịu trách nhiệm trước pháp luật 

Thủ tục 

 • Cung cấp hình ảnh CMND/CCCD 
 • Có một tài khoản ngân hàng (thẻ tín dụng) tại ngân hàng chính phủ 
 • Điều kiện bắt buộc là một di động smartphone hoặc thiết bị điện tử có kết nối internet 

Lãi suất 

Mức lãi suất vay tiền Đà Nẵng sẽ tương tự như các khu vực khác trên toàn quốc. Tuy nhiên, mức lãi suất cao hay thấp đều phụ thuộc đơn vị tài chính quy định vì mỗi nơi sẽ có một hạn mức khác nhau. Hiện tại, mức lãi suất trung bình tại Đà Nẵng dao động từ 12% – 20%/ năm. 

vay tien da nang

Hạn mức vay tối đa  

Hạn mức vay tiền hỗ trợ nợ xấu tại Đà Nẵng dao động từ 500.000 VNĐ đến 10.000.000 VNĐ, tối đa lên đến 15.000.000 VNĐ và 20.000.000 VNĐ. Người vay có thể lựa chọn khoản vay phù hợp nhu cầu tài chính, điều kiện kinh tế hiện tại. 

Xem thêm: Vay tiền bằng sim Viettel đăng ký nhanh, giải ngân cấp tốc

Takomo cho vay tiền nhanh tại Đà Nẵng  

Các công ty tài chính không chỉ hỗ trợ ở một vài khu vực lân cận, thành phố có nền kinh tế phát triển. Hiện nay, họ đã mở rộng quy mô trên khắp các tỉnh thành Việt Nam giúp người vay tiếp cận khoản vay nhanh nhất có thể. Đà Nẵng là khu vực ưu tiên hàng đầu trong lĩnh vực tài chính công nghệ. 

Dịch vụ tài chính Takomo là một trong số ít đơn vị hỗ trợ vay tiền online tại Đà Nẵng. Đến với Takomo, khách hàng chỉ cần đăng ký hồ sơ trực tuyến trên hệ thống website/app là có thể nhận ngay hạn mức tối đa lên đến 10 triệu đồng.  

vay tien da nang

Ngoài ra, Takomo còn hỗ trợ thanh toán với nhiều phương thức khác nhau, bạn có thể lựa chọn thanh toán qua ví điện tử (Momo, Zalo Pay, Shopee Pay…), Internet Banking hoặc các điểm thu hộ (Vinmart, Circle K, Viettel Post,…). Do vậy, người vay Đà Nẵng không cần quá lo lắng về cách tiếp cận khoản vay tại Takomo. 

Dưới đây là những điểm nổi bật của sản phẩm vay online tại Takomo:

 • Takomo trực thuộc công ty TNHH EIA Asia, được cấp phép hoạt động hợp pháp bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM. 
 • Vay nhanh gọn, tiện lợi chỉ bằng trực tuyến 100% trên hệ thống website/app. 
 • Xét duyệt và thanh toán nhanh chóng chỉ trong 24 giờ. 
 • Hạn mức vay tiền từ 500K đến 10 triệu đồng, lãi suất từ 12% – 18,3%/năm. 
 • Phạm vi vay và thanh toán diện rộng trên toàn quận, huyện tại Đà Nẵng. 
 • Hỗ trợ vay tiền 24/7 trên hai nền tảng là website hoặc ứng dụng di động (app)  
 • Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tận tâm, giải đáp mọi thắc mắc trong quá trình vay tiền online của quý khách. 

Những vấn đề cần lưu ý khi vay tiền Đà Nẵng  

Không chỉ là sự tiện lợi, vay tiền nhanh chứa nhiều bất cập, rủi ro, đặc biệt là giao dịch tổ chức tín dụng đen trá hình, công ty tài chính truy cập vào danh bạ nhằm đánh cắp thông tin. Sau đây là những lưu ý khi vay tiền online để tránh những “cái bẫy” thường gặp. 

Tìm kiếm nơi vay tiền uy tín

Hãy chọn lọc những địa chỉ uy tín – nơi có thông tin công ty, mã số thuế được cấp phép rõ ràng. Đặc biệt, trên website/app có hiển thị người đại diện pháp lý, điều khoản hợp đồng về lãi suất, kỳ hạn, chi phí phát sinh, số điện thoại liên lạc, địa chỉ văn phòng.  

Xem ngay danh sách các app vay tiền online uy tín tại đây.

Đọc kỹ hợp đồng trước khi ký kết

Đây là bước quan trọng để tránh trường hợp tranh chấp sau này. Người vay cần phải đọc kỹ hợp đồng, rà soát lại các thông tin liên quan đến lãi suất, kỳ hạn.

vay tien da nang

Trong đó, lãi suất được tính theo tháng, theo năm, cố định hay giảm dần. Phí dịch vụ gồm loại phí nào, phải liệt kê từng loại. Kỳ hạn phân theo loại trả góp theo tháng hay theo tuần và bao lâu sẽ thanh toán hết nợ. 

Lên kế hoạch trả nợ

Trước khi chấp nhận vay tín chấp online, bạn phải chấp nhận trả các loại chi phí khác ngoài lãi suất. Chính vì vậy, người vay tuyệt đối không được chủ quan mà hãy cân bằng giữa khoản nợ và chi tiêu hàng tháng để không rơi vào tình trạng trả chậm, dẫn đến nợ xấu.

Ngoài ra, chỉ nên vay tối đa 30% tổng thu nhập mỗi tháng để đảm bảo đủ khả năng trả nợ.  

Câu hỏi thường gặp  

Có hỗ trợ vay cho người nợ xấu không? 

Đối với hình thức vay vốn truyền thống tại các ngân hàng, đối tượng thuộc nhóm nợ xấu sẽ gặp khó khăn vì hồ sơ tín dụng được ghi nhận trên hệ thống CIC. Chính vì vậy, trường hợp nợ xấu chỉ có thể vay tiền online. Hiện tại, các tổ chức tín dụng vẫn hỗ trợ cho nợ xấu.

Có thể bạn quan tâm: TOP 10+ App vay tiền hỗ trợ nợ xấu vẫn vay được

Vay tiền online Đà Nẵng hỗ trợ khu vực nào?  

Vay nhanh hỗ trợ tất cả các quận, huyện trên thành phố Đà Nẵng bao gồm: Hải Châu, Sơn Trà, Thanh Khê, Ngũ Hành Sơn, Lan Chiểu, Cẩm Lệ, Hòa Vang, Hoàng Sa,… 

Làm thế nào để thanh toán khoản vay?  

Hiện tại, có rất nhiều cách thức thanh toán khoản vay khác nhau để khách hàng lựa chọn. Khi đến đúng kỳ hạn, bạn hãy thanh toán trước 1, 2 ngày tránh cộng dồn thêm phí phạt trả chậm trong trường hợp hệ thống bị lỗi. 

Trong trường hợp không thể thanh toán đúng hạn, bạn hãy liên hệ đến tổng đài xử lý nợ của công ty tài chính để gia hạn thanh toán. 

Có 3 cách thức thanh toán vay tiền CMND tại Đà Nẵng 

 • Thanh toán bằng ví điện tử, internet banking: Momo, Zalo Pay, Shopee Pay,… 
 • Thanh toán qua điểm thu hộ: Viettel Post, Vinmart, Circle K, Bách Hóa Xanh, FPT Shop, Thế giới di động,… 
 • Thanh toán qua các chi nhánh ngân hàng tại Đà Nẵng 

Kết luận 

Vay tiền Đà Nẵng đáp ứng một khoản vay cấp tốc, nhận tiền nhanh chỉ trong 30 phút đến 3 giờ. Đây là một trong những lý do mà người dân Đà Nẵng lựa chọn hình thức vay tiền online ngày càng nhiều.  

Một khoản vay vừa đủ nhưng đủ khả năng giải quyết vấn đề tài chính kịp thời. Chưa kể, mức sống Đà Nẵng ngày một nâng cao, nhu cầu và điều kiện sống được đẩy mạnh, dẫn đến hình thức vay tiền trở thành sự lựa chọn hàng đầu.  

Bình luận