Vay tiền bằng sim Mobifone duyệt nhanh, an toàn, đăng ký online

vay tien bang sim mobifone

So với hình thức vay tiền bằng các giấy tờ tùy thân khác, vay tiền bằng sim mobifone còn khá xa lạ với nhiều người. Tuy nhiên, cách thức vay này nở rộ trong thời gian gần đây sau bùng nổ của đại dịch Covid – 19.

Khách hàng chỉ cần trang bị một thẻ sim Mobifone được sử dụng hơn một năm là có thể vay hạn mức từ 3 triệu đồng đến 50 triệu đồng với lãi suất từ 0,55% – 1,7%/tháng. Chưa kể thủ tục đăng ký vay online vô cùng đơn giản và không đòi hỏi quá cao về giấy tờ. 

Tìm hiểu về hình thức vay tiền bằng sim Mobifone  

Vay tiền theo sim Mobifone là hình thức vay tín chấp tiêu dùng dựa hoàn toàn vào khả năng chi trả và lịch sử tài chính của bản thân để đánh giá hạn mức, hồ sơ vay vốn.

Đối với những thuê bao sử dụng thẻ sim lâu năm, tỷ lệ xét duyệt hồ sơ càng cao hơn. Vì mang tính chất của vay tín chấp nên người vay không cần trải qua thẩm định người thân hay chứng minh thu nhập. 

vay tien bang sim mobifone

Chỉ cần chuẩn bị một thẻ sim Mobifone là người vay hoàn toàn có thể sở hữu gói vay tiêu dùng. Hạn mức vay vốn sẽ phụ thuộc vào mức độ uy tín từ lịch sử tín dụng, thu nhập và giá trị tương đương với chiếc sim sở hữu. 

Những lợi ích của sản phẩm vay qua sim Mobi  

Vay qua sim Mobifone là hình thức vay dựa hoàn toàn từ nền tảng vay tín chấp cơ bản nên tính tiện lợi, nhanh gọn là ưu thế hàng đầu để khách hàng lựa chọn.  

Thủ tục đơn giản, dễ dàng 

Thủ tục không thể đơn giản hơn khi chỉ gói gọn trong phạm vi một thẻ sim Mobi. Khách hàng chỉ cần đăng ký đơn vị cho vay sim Mobifone chính chủ có thời gian sử dụng trên 1 năm là có thể đăng ký dễ dàng. Thủ tục cho vay này vừa đơn giản, tiện lợi mà bất cứ đối tượng nào cũng có thể vay được. 

Xét duyệt và giải ngân nhanh trong ngày  

Tốc độ xét duyệt và giải ngân chỉ diễn ra trong 24 giờ tính từ lúc kết thúc đăng ký hồ sơ và giải ngân thành công. Với sự nhanh nhạy trong khâu xử lý khoản vay như thế này, những thiếu hụt về tài chính sẽ được giải quyết trong thời gian ngắn, nguồn tiền sẽ về ví trong thời gian sớm nhất. Từ đó, khách hàng sẽ “nhẹ gánh” về những áp lực tài chính. 

Tham khảo thêm: TOP 10+ App vay tiền hỗ trợ nợ xấu vẫn vay được

Không gọi thẩm định người thân  

Áp lực tài chính là nỗi lo lắng dai dẳng gây ảnh hưởng trực tiếp đến cơ thể và tinh thần của bạn. Tâm lý chung của khách hàng là không muốn bất kỳ người thân, bạn bè biết đến khó khăn tài chính của bản thân. 

vay tien bang sim mobifone

Tuy nhiên, tổ chức tín dụng từ ngân hàng bắt buộc người vay phải thẩm định qua người thân trước khi xét duyệt khoản vay. Điều này vô tình gây nên sự e ngại cho chính khách hàng của mình. Vay tiền bằng sim mobifone sẽ không thẩm định qua người thân mà tiến hành đến quy trình xét duyệt. Vì vậy, người vay không cần quá lo lắng về vấn đề xác thực qua người thân. 

Điều kiện vay tiền bằng sim Mobifone  

Trước khi tiến hành đến quy trình vay tiền qua sim, người vay cần đảm bảo những điều kiện nhất định về khoản vay như sau: 

 • Người vay trong độ tuổi dao động từ 20 tuổi đến 60 tuổi. 
 • Công dân Việt Nam đang sinh sống và làm việc trên toàn lãnh thổ. 
 • Sử dụng hoàn toàn bằng sim Mobifone chính chủ từ 1 năm trở lên. Sim có thời gian sử dụng càng lâu, khả năng xét duyệt khoản vay càng cao. 
 • Cung cấp các thông tin cá nhân khác: số CMND/CCCD, địa chỉ cư trú, cơ quan làm việc, mức thu nhập,…Hãy đảm bảo rằng mọi thông tin cung cấp hoàn toàn đúng sự thật và đầy đủ. Trường hợp sai thông tin sẽ không được duyệt khoản vay. 
 • Mức thu nhập từ 3 triệu đồng/tháng trở lên 

Cách kiểm tra sim Mobifone có thể vay tiền được không?  

Việc kiểm tra sim Mobifone không thể tự khách hàng kiểm tra mà phải nhờ đến công ty tài chính hoặc tổ chức tín dụng có thẩm quyền kiểm tra. Sâu đây là quy trình cách kiểm tra sim Mobifone. 

vay tien bang sim mobifone

Bước 1: Liên hệ trực tiếp đơn đơn vị tài chính trực tuyến 

Hãy gọi đến trực tiếp hotline của công ty tài chính để biết chính xác sim Mobifone của bạn có được phép vay tiền hay không. 

Bước 2: Tiến hành kiểm tra sim Mobifone 

Sau khi cung cấp các thông tin cơ bản, nhân viên sẽ kiểm tra những thông tin này trên hệ thống. Người vay sẽ nhận được một tin nhắn gồm 6 chữ số mã OTP, nhiệm vụ xác nhận và chờ kết quả tin nhắn sau.   

Kết quả sẽ hiển thị hạn mức tối đa, lãi suất của bạn được áp dụng bao nhiêu. Các nhân viên sẽ tư vấn, hướng dẫn cách thức làm thủ tục vay vốn. 

Lãi suất vay là bao nhiêu?  

Vì cơ bản hình thức vay qua sim dựa hoàn toàn vào cơ chế hoạt động của vay tín chấp nên mức lãi suất được đánh giá cao trong khoảng dao động ổn định từ 0,55% – 1,7%/tháng.

Lãi suất có thể tăng giảm và điều chỉnh theo sự biến đổi thị trường kinh tế. Mức độ cao thấp sẽ tùy thuộc vào đơn vị cho vay, lịch sử tín dụng. 

Có thể bạn quan tâm: Vay tiền qua thẻ ATM Vietcombank, giải ngân sau 5 phút

Có nên vay tiền qua sim Mobifone không?  

Nếu bạn là người cần khoản vay gấp trong thời gian ngắn để giải quyết những nhu cầu phát sinh, thiếu hụt về tài chính, hãy đăng ký một hạn mức phù hợp với khả năng chi tiêu của mình. Chưa kể, một hạn mức vay ổn định, không quá cao như vay tiền bằng sim là sự lựa chọn tốt nhất cho tình hình hiện tại của bạn. 

vay tien bang sim mobifone

Bên cạnh đó, khách hàng không phải e ngại khi mượn tiền người thân, bạn bè trong trường hợp không muốn ai biết về tình trạng tài chính của mình. Đây là cách thức nhanh nhất để tránh những vấn đề phát sinh khi vay mượn người thân.  

Vay tín chấp qua sim Mobifone

Không có nhiều công ty tài chính hỗ trợ vay tiền qua sim Mobifone hiện nay vì hình thức này còn khá mới trên thị trường. Trong số ít đó có dịch vụ tài chính Takomo hỗ trợ khách hàng vốn vốn bằng Sim Mobifone. Dù chỉ mới ra mắt trong thời gian gần đây, công ty tài chính Takomo đã sở hữu nhiều cột mốc quan trọng.  

vay tien bang sim mobifone

Ngoài vay tiền bằng sim Mobifone, Takomo còn triển khai vay vốn cho nhiều thuê bao khác nhau từ Viettel, Vinaphone,… Chính vì vậy, khách hàng có thể lựa chọn một thuê bao bất cứ để vay tiền tại Takomo. Khi vay vốn tại Takomo, khách hàng sẽ nhận được lợi ích như sau: 

 • Takomo trực thuộc công ty TNHH EIA Asia, chuyên cung cấp khoản vay linh động từ 500K đến 10 triệu đồng được sự công nhận từ pháp luật. 
 • Thủ tục vay vốn chỉ gói gọn bằng sim Mobifone và CMND/CCCD là có thể đăng ký khoản vay thành công. 
 • Mọi quy trình, giao dịch được thực hiện 100% online, không cần gặp mặt trực tiếp để nhận tiền hay đăng ký. 
 • Đăng khoản vay mọi lúc mọi nơi 24/7 và không giới hạn phạm vi đăng ký 
 • Tổng đài chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. 
 • Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng, tuyệt đối không tiết lộ thông tin cho bên thứ 3 dưới mọi hình thức. 
 • Điều khoản quan trọng trong hợp đồng đều được ghi nhận rõ ràng, minh bạch được sự chấp thuận giữa đôi bên. 

Kết luận 

Trên đây là toàn bộ mọi thông tin liên quan đến vay tiền bằng sim Mobifone mà bạn có thể tham khảo để tìm ra một lựa chọn tốt nhất cho mình. Cách thức vay tiền này ngày càng nhận được sự công nhận của nhiều vì sự nhanh gọn, tiện lợi từ bước đăng ký đến thanh toán khoản vay.

Hy vọng với những chia sẻ sẽ là hành trang để khách hàng lựa chọn được một gói vay tài chính phù hợp.

Xem thêm:  Vay tức thì lãi suất thấp, duyệt nhanh trong 15 phút

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *