Vay tiền bao đậu hồ sơ – Duyệt nhanh, đăng ký là có tiền  

vay tien bao dau ho so

Vay nhanh là nhu cầu tất yếu trong thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay. Tuy nhiên, không phải trường hợp nào cũng được phê duyệt thành công, đã có rất nhiều hồ sơ vay thường xuyên bị các ngân hàng, tổ chức tín dụng từ chối vì nhiều lý do khác nhau.  

Vay tiền bao đậu hồ sơ trở thành bài toán cần lời giải của hầu hết mọi đối tượng vay online. Vậy làm sao để vay tiền online bao đậu hồ sơ? Đơn vị nào cam kết tỷ lệ duyệt hồ sơ thành công cao hơn thường lệ. Bài viết sau đây sẽ có lời giải đáp cho quý khách hàng đang có nhu cầu vay bao đậu hồ sơ. 

Vay tiền bao đậu hồ sơ là gì?  

Vay tiền bao đậu hồ sơ là cụm từ khá quen thuộc đối với những doanh nghiệp, cá nhân đang gặp vấn đề khó khăn về tài chính, hình thức vay tín chấp này sẽ được giới thiệu ngay lập tức. Vay thực chất vay tiền bao đậu hồ sơ là gì? 

Có rất nhiều người không thể hoàn thiện hồ sơ vay vốn tại các ngân hàng do không thỏa mãn đúng điều kiện yêu cầu. Một vài trường hợp đang trong giai đoạn nợ xấu hoặc không đủ giấy tờ vay vốn nên các ngân hàng không xét duyệt hồ sơ.  

vay tien bao dau ho so

Hiểu được nỗi lòng của những đối tượng vay đang mắc phải những trắc trở trên, một số đơn vị vay online xuất hiện để đảm bảo toàn bộ sơ vay tiền online sẽ được thông qua, đồng thời giải ngân khoản vay chỉ trong 24 giờ. 

Những đơn vị tài chính này sẽ như phao cứu sinh, đưa những người gặp bế tắc tài chính thoát khỏi tình trạng xoay sở vòng vốn nghiêm trọng. Hồ sơ xét duyệt của các đơn vị này rất đơn giản, bạn chỉ cần cung cấp một số thông tin cơ bản, không cần giấy chứng minh thu nhập nhưng vay tiền bao xét duyệt hồ sơ. 

Tại sao hồ sơ vay của bạn bị từ chối?  

Khi biết rõ nguyên nhân tại sao đơn đăng ký của bạn bị từ chối sẽ giúp cho bạn rút ra nhiều kinh nghiệm quý báu để tạo nên một hồ sơ tiếp theo cho lần sau. 

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến hồ sơ không được xét duyệt nhưng hầu hết người vay đều bị vướng một trong những nguyên do sau đây. 

vay tien bao dau ho so
 • Sau khi xem xét về thu nhập, các khoản nợ trước, hoàn cảnh gia đình, đơn vị cho vay thấy rằng bạn dễ dàng gặp khó khăn về tài chính nên khả năng hoàn tất đúng kỳ hạn vô cùng thấp. 
 • Bạn có lịch sử nợ xấu với báo cáo tín dụng liệt kê các khoản nợ đã quá hạn hơn 14 ngày mà chưa có dấu hiệu hoàn trả. Hoặc người vay có tên trong danh sách nợ xấu nguy hiểm (nhóm 4, nhóm 5) trên hệ thống CIC ghi nhận. 
 • Những thông tin khai trên hồ sơ không đúng với thực tế. Ví dụ: người vay làm giả hồ sơ và bị nhân viên phát hiện. 
 • Người vay nộp hồ sơ đến nhiều đơn vị cho vay tài chính cùng một lúc 
 • Người vay ghi các thông tin cá nhân chung chung, không cụ thể bất cứ thông tin nào làm suy giảm uy tín vay. 

Hướng dẫn cách vay tiền bao đậu hồ sơ  

Nhiều người vẫn thắc mắc rằng tại sao vay tiền bao nhiêu lần vẫn thất bại và không biết làm sao để hồ sơ đăng ký được thông qua. Có thể trong quá trình đăng ký, bạn đã bỏ qua một số bước quan trọng của tổ chức tín dụng. Sau đây là những mẹo đơn giản để hồ sơ vay tiền bao đậy. 

Tuân thủ đầy đủ các điều kiện, tiêu chí khi vay 

Trong quá trình đăng ký hồ sơ, người vay phải cung cấp thông tin cơ bản một cách nghiêm túc như thu nhập, hồ sơ xác thực, lịch sử tín dụng trên hệ thống CIC,…

Ngoài ra, bạn cần chấp nhận quá trình hoạt động của hình thức vay nhanh như nhận tiền ngay trong ngày, thời gian giải ngân trong 15 phút, thanh toán đúng kỳ hạn yêu cầu trong hợp đồng. 

vay tien bao dau ho so

Vay thế chấp 

Nếu người vay e ngại vay tín chấp không đảm bảo tỷ lệ xét duyệt thành công, hãy tận dụng cách vay thế chấp. Với vay thế chấp, người vay cần cung cấp giấy tờ sở hữu tài sản đảm bảo để thực hiện khoản vay.  

Người đồng ký tên  

Trong trường hợp, người vay không đáp ứng được yêu cầu tín dụng cho bên tổ chức vay vốn vì một lý do nào đó (nằm trong nhóm nợ xấu nghiêm trọng, không đạt yêu cầu về thu nhập,…), tìm một người đồng ký tên đáp ứng các yêu cầu của tổ chức tín dụng.  

Trách nhiệm gánh vác khoản vay của người này giống như bạn. Họ sẽ là cơ sở làm tăng uy tín hồ sơ hơn, do đó tỷ lệ xét duyệt cao hơn. 

Takomo – Đơn vị cho vay tiền tỷ lệ duyệt hồ sơ cao  

Các ngân hàng vay vốn truyền thống đều có tỷ lệ duyệt khá thấp vì người vay phải đáp ứng nhiều yêu cầu phức tạp từ giấy chứng minh thu nhập, giấy thế chấp tài sản,… vừa mất thời gian mà khả năng được duyệt hồ sơ không cao. Tuy nhiên, nếu khách hàng cần một khoản vay gấp mà tỷ lệ duyệt cao, sự lựa chọn hoàn hảo ngay lúc này là tổ chức tín dụng. 

takomo

Takomo là đơn vị vay tiền có tỷ lệ duyệt thành công lên đến 90% cho mọi đối tượng vay tiền. Takomo sẽ chắt lọc hồ sơ vay tiền kỹ càng từ CMND và số tài khoản ngân hàng mà người vay cung cấp. Takomo đòi hỏi người vay khai nhận đúng thực tế là có cơ hội nhận giải ngân chỉ trong 24 giờ.  

Sau đây là những lý do mà vay tiền ở Takomo bao đậu hồ sơ. 

 • Hệ thống xét duyệt hồ sơ bằng công nghệ cao nên chỉ trong 24 giờ là có kết quả ngay 
 • Hoàn tất thủ tục bằng CMND/CCCD, thẻ ATM chính chủ, hãy đảm bảo rằng chủ nhân số tài khoản ngân hàng phải trùng khớp với CMND 
 • Hệ thống bảo mật thông tin cá nhân cao, tuyệt đối không rò rỉ ra bên ngoài 
 • Tỷ lệ xét duyệt thành công lên đến 90% 
 • Hỗ trợ cho cả khách hàng có lịch sử nợ xấu 
 • Ưu đãi 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên lên đến 3 triệu đồng 

Hồ sơ vay không được duyệt thì làm sao?  

Hồ sơ vay bị từ chối từ nhiều phía là vấn đề khá phổ biến hiện nay khi nhà nhà người người đều ưa chuộng hình thức vay tiền cấp tốc online. Dưới đây, chúng tôi sẽ đưa một vài cách thức nằm thúc đẩy khả năng được duyệt hồ sơ cao hơn. 

Rà soát lại lịch sử tín dụng 

Người ta thường nói rằng “ấn tượng đầu tiên rất quan trọng”, một lịch sử tín dụng chứa nợ xấu, nợ quá hạn sẽ làm mất thiện cảm với các tổ chức cho vay. Nếu không tự tin về lịch sự tín dụng của mình, hãy kiểm tra tình trạng tín dụng của mình trên hệ thống CIC (Trung tâm Thông tin Tín dụng quốc gia) 

Trong trường hợp không may, bạn có tên trong danh sách nợ trễ hạn, nợ xấu, hãy hoàn tất khoản vay mới trước khi vay thêm càng sớm càng tốt. Từ đó, tỷ lệ phê duyệt thành công mới cao vì nhân viên tư vấn sẵn sàng kiểm tra tên người vay trên hệ thống CIC bất cứ lúc nào. 

vay tien bao dau ho so

Thu nhập  

Hãy “cân đo đong đếm” khả năng trả nợ dựa vào mức thu nhập của mình. Thu nhập cá nhân sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến số tiền vay. Bạn có thể vay 5 triệu trong 6 tháng với mức thu nhập 10 triệu/tháng hoặc vay 3 triệu trong 12 tháng với mức thu nhập chỉ 3 triệu/tháng. Điều này hoàn toàn tùy thuộc vào tài chính cá nhân vốn có của mình. 

Đừng để hạn mức vay của mình quá chênh lệch với thu nhập cá nhân hiện tại của mình. Vì điều đó sẽ giảm thiểu khả năng xét duyệt hồ sơ. 

Tình trạng điểm tín dụng  

Các đơn vị tài chính sẽ xem xét tài khoản tín dụng trước khi quyết định cho vay hay không. Họ sẽ đánh giá xem bạn đã dùng khoản vay như thế nào, đổ tiền vào đâu và khả năng chi trả khoản vay đó. Một vài tip giúp bạn tăng điểm tín dụng như không chi tiêu trả quá hạn, tài khoản lâu năm,… 

Một số lưu ý để tăng tỷ lệ duyệt hồ sơ khi vay  

Những lưu ý sau đây có thể không đảm bảo vay tiền bao đậu hồ sơ 100%. Tuy nhiên, nếu bạn chú ý và cải thiện một chút lỗi nhỏ trong quá trình đăng ký, tỷ lệ xét hồ sơ cực kỳ cao. 

Không nên đăng ký vay nhiều nơi cùng lúc 

Nhiều người luôn cho rằng vay nhiều nơi cùng một lúc sẽ gia tăng tỷ lệ xét duyệt nhanh hơn, đồng thời tiết kiệm thời gian vì tâm lý nôn nóng, sợ đánh rớt hồ sơ. Thế nhưng, hành động này sẽ tác dụng ngược lại.  

Bởi vì, các tổ chức tài chính, ngân hàng đều có hệ thống lưu trữ tất cả hồ sơ của người vay. Trùng lặp hồ sơ cùng một lúc quá nhiều sẽ dẫn đến hồ sơ vay của bạn bị từ chối. 

Hãy đảm bảo rằng chỉ nộp hồ sơ duy nhất tại một tổ chức tín dụng, hệ thống tổ chức tín dụng sẽ không bao giờ từ chối một hồ sơ đẹp, minh bạch thông tin cá nhân.  

Xem thêm: Dịch vụ hỗ trợ vay tiền nhanh 1S – Đăng ký là có tiền ngay

Cung cấp giấy tờ đầy đủ, chính xác 

Đừng ngại khi phải cung cấp giấy tờ đầy đủ, chính xác đến các ngân hàng, đơn vị vay nhanh. Các tổ chức tín dụng luôn ưu ái đặc biệt cho những người vay uy tín về mặt pháp lý hơn, cung cấp một số loại giấy tờ thêm như: giấy chứng minh thu nhập cá nhân, hộ khẩu, mẫu đơn vay tiền,… sẽ gia tăng tỷ lệ xét duyệt hơn.  

Nộp hồ sơ vay cho nhân viên nhiều kinh nghiệm 

Một nhân viên có nhiều thâm niên trong nghề, được đào tạo bài bản cũng tốt hơn nhân viên chưa có kinh nghiệm xử lý hồ sơ vay.

Người có kinh nghiệm sẽ hỗ trợ bạn tỉ mỉ hơn trong quá trình làm hồ sơ vay, những sai sót sẽ được gỡ rối nhanh hơn. Họ sẽ biết bạn chưa phù hợp điều kiện nào bên cho vay, tư vấn chi tiết về các điều khoản. 

vay tien bao dau ho so

Không vay hộ cho người khác  

Đây vẫn luôn là vấn đề muôn thuở trong hàng vạn lần cho vay tại tổ chức tín dụng. Mọi ngân hàng/tổ chức tài chính quy định rõ ràng là không được phép vay hộ người khác, chắc chắn những trường hợp này sẽ bị từ chối ngay vòng đầu tiên. 

Người vay hộ sẽ trực tiếp đối chất và chịu toàn bộ trách nhiệm pháp lý để đảm bảo sự an toàn của khoản vay. Chưa kể, nếu người vay “thật” không hoàn tất khoản nợ đúng kỳ hạn hoặc “bùng nợ”, người vay hộ chắc chắn bị liệt vào danh sách nợ xấu trên hệ thống CIC. Từ đây, khả năng vay thêm lần tiếp theo sẽ vô cùng gian nan. 

Lựa chọn khoản vay phù hợp 

Nhiều tổ chức đưa ra nhiều hạn mức vay rất cao, gấp 4,5 số lương hiện tại nhằm mục đích kích cầu tiêu dùng. Tuy nhiên, song hành với lợi thế hạn mức là rủi ro lãi suất cận kề, người vay lựa chọn hạn mức cao nhưng không thu nhập hàng tháng lại không gánh nổi. Chính vì vậy, hồ sơ chắc chắn không được phê duyệt. 

Hãy đảm bảo vay tiền bao duyệt hồ sơ bằng cách tính toán khoản vay hợp lý hoặc nhờ nhân viên tư vấn toàn bộ khoản vay phù hợp với khả năng tài chính. 

Ví dụ: Thu nhập mỗi tháng của bạn là 10 triệu đồng, sinh hoạt phí là 6.000.000 VNĐ/tháng, hãy lựa chọn khoản vay gốc và lãi suất mỗi tháng nhỏ hơn 6.000.000 VND.  

Đừng nợ xấu 

Tính chất của vay tín chấp (vay tiền online) đều không cần khách hàng thế chấp bất cứ tài sản nào, dựa vào duy nhất là mức độ uy tín cá nhân. Vì vậy, hệ thống ngân hàng xét duyệt hồ sơ bằng cách tra cứu thông tin lịch sử tín dụng trên hệ thống CIC trước đó.  

Nếu khách hàng rơi vào nợ chú ý nhóm 2 thì hồ sơ sẽ liệt vào danh sách hạn chế. Còn thuộc vào nợ xấu nhóm 5 (mức độ đặc biệt nguy hiểm) thì hồ sơ sẽ bị từ chối vĩnh viễn. 

Trước khi quyết định vay tín dụng bao đậu, hãy hoàn tất các khoản nợ trước đó để hệ thống CIC xóa tên ra khỏi danh sách nợ xấu. Từ đây, đảm bảo khả năng duyệt hồ sơ sẽ cao hơn. 

Xem ngay: Hệ số khả năng thanh toán lãi vay là gì? Cách tính thế nào?  

Kết luận 

Trên đây là toàn bộ thông tin về vay tiền bao đậu hồ sơ, tỷ lệ xét duyệt thành công và giải ngân chỉ trong 24 giờ. Với những bí quyết vay nhanh bao đậu cũng như tìm ra một đơn vị vay tiền uy tín, phê duyệt cực nhanh. Nếu bạn còn đắn đo một địa chỉ uy tín, hãy lựa chọn Takomo để tăng khả năng xét duyệt hồ sơ lên 90%. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *