Skip to content

Hoàn tất hồ sơ nhanh chóng tại Takomo

Tải app ngay.
Hồ sơ duyệt nhanh hơn 50%.

Sắp ra mắt

Cách vay tiền qua thẻ ATM Vietinbank lãi suất thấp

vay tien the atm vietinbank

Thẻ ATM Vietinbank không chỉ là công cụ giao dịch tài chính mà có thể sử dụng như một trợ thủ “đắc lực” cho quy trình đăng ký khoản vay. Vay tiền qua thẻ ATM Vietinbank giúp bạn giải quyết vấn đề tài chính cấp tốc trong 24 giờ mà không cần phải chứng minh thu nhập hay mất thời gian để chuẩn bị giấy tờ, chứng từ phức tạp.

Vậy vay tiền bằng thẻ ATM Vietinbank mang đến tiện ích gì cho khách hàng? Quy trình đăng ký khoản vay tiêu chuẩn như thế nào?   

Giới thiệu về ngân hàng Vietinbank  

Ngân hàng Vietinbank là thương hiệu quen thuộc, gần gũi với người dân Việt Nam trong hơn 30 năm. Tuy nhiên, ít ai biết được rằng Vietinbank có tên giao dịch đầy đủ là ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam, thuộc Big 4 – Top 4 ngân hàng thương mại hàng đầu tại thị trường Việt Nam hiện nay. Vietinbank chính thức bắt đầu hoạt động từ năm 1988 với 50% vốn đầu tư từ nhà nước.  

vay tien the atm vietinbank

Sau hơn 30 năm phát triển, Vietinbank đã đặt dấu ấn đặc biệt trên thị trường tài chính Việt Nam khi trở thành một trong những ngân hàng thương mại lớn nhất. Hiện mạng lưới ngân hàng Vietinbank phủ sóng rộng khắp cả nước với các thành tích nổi bật sau đây: 

 • 1 Trụ sở chính  
 • Hơn 1000 chi nhánh và các văn phòng giao dịch 

Hiện tại, ngân hàng Vietinbank hỗ trợ đa dạng các sản phẩm thẻ tín dụng, có thể kể đến là: 

 • Thẻ tín dụng 
 • Thẻ ghi nợ nội địa và thẻ quốc tế 
 • Thẻ đồng thương hiệu 

Vay tiền qua thẻ ATM Vietinbank là gì? 

Vay tiền Vietinbank qua thẻ ATM là hình thức vay thấu chi không cần thế chấp tài sản với mức lãi suất tương đối thấp. Xuyên suốt quá trình vay vốn, khách hàng chỉ cần chứng minh mức thu nhập cá nhân, sao kê 3 tháng gần nhất là có thể hoàn tất đăng ký khoản vay. 

vay tien the atm vietinbank

Nhìn chung, hình thức vay tiền qua ATM này tương tự như vay tín chấp. Tuy nhiên, đây thực chất là hình thức vay thấu chi tài khoản. Chỉ cần sở hữu tài khoản ngân hàng Vietinbank thường xuyên giao dịch, khách hàng sẽ được cấp hạn mức tối đa lên đến 50 triệu đồng. Mức lãi suất sẽ được tính theo số tiền chi tiêu của khách hàng.  

Đặc điểm khi sử dụng ATM Vietinbank vay tiền 

Khi sử dụng khoản vay thấu chi từ thẻ ATM Vietinbank, khách hàng sẽ nhận được nhiều tiện ích đặc biệt từ lợi ích đến ưu đãi. Sau đây là những phân tích đặc điểm nhận biết hình thức vay tiền qua thẻ ATM Vietinbank 

Lợi ích  

Nhiều khách hàng ưa chuộng vay thấu chi qua thẻ ATM Vietinbank vì những lý do hấp dẫn sau đây: 

 • Ngân hàng Vietinbank không đòi hỏi bất cứ tài sản thế chấp giá trị hay qua thẩm định người thân. Chỉ cần sở hữu thẻ ATM Vietinbank là bạn dễ dàng thực hiện hồ sơ đăng ký. 
 • Hạn mức vay cấp vào thẻ ATM vô cùng hấp dẫn chỉ từ 10 triệu – 50 triệu đồng trong thời hạn từ 6 tháng đến 36 tháng. 
 • Thủ tục yêu cầu đơn giản bằng CMND/CCCD và thẻ ATM Vietinbank. 
 • Cam kết giải ngân nhanh chóng từ 2 – 3 ngày. 
 • Khách hàng có thể tất toán trước hạn mà không bị tính phí dịch vụ. Nếu thanh toán khoản vay ngay trong ngày sẽ không bị tính lãi suất. 
 • Vietinbank thuộc Top 4 Ngân hàng uy tín, lãi suất thấp tại Việt Nam đảm bảo mọi quyền lợi cho khách hàng. 

Điều kiện đăng ký  

Để đạt tỷ lệ xét duyệt thành công cao thì trước tiên khách hàng phải đáp ứng được một số điều kiện nhất định như sau: 

 • Khách hàng đang trong độ tuổi theo quy định của ngân hàng Vietinbank đặt ra, từ 18 tuổi đến 60 tuổi. 
 • Người vay phải sở hữu hộ khẩu thuộc chi nhánh/văn phòng giao dịch Vietinbank tại địa phương đang cư trú để ngân hàng dễ dàng xác nhận danh tính người vay. 
 • Là công dân mang quốc tịch Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam. 
 • Sở hữu thẻ ATM Vietinbank có thời hạn sử dụng tối thiểu từ 12 tháng trở lên. 
 • Số dư thẻ ATM trong 3 tháng gần nhất phải luôn đảm bảo tối thiểu từ 2 triệu/tháng trở lên. 
 • Tài khoản ngân hàng Vietinbank có tần suất giao dịch thường xuyên, số tiền luân chuyển phải từ 5 triệu đồng/tháng trở lên 
 • Cam kết mức độ uy tín cá nhân cao: Không có bất cứ tội danh lừa đảo tín dụng, lịch sử nợ xấu, có đầy đủ năng lực hành vi dân sự. 

Hồ sơ cần chuẩn bị  

Trước khi vay tiền Vietinbank qua thẻ ATM chính thức, khách hàng cần chuẩn bị một số giấy tờ cần thiết sau: 

 • CMND/CCCD và hộ khẩu/hộ chiếu còn hiệu lực pháp lý bản gốc lẫn bản photo 
 • Mẫu đơn đề nghị vay vốn của Vietinbank 
 • Ảnh chụp chân dung kích thước 3×4  
 • Sao kê giao dịch ngân hàng Vietinbank đầy đủ trong 4 tháng gần nhất. 
 • Giấy tờ chứng minh thu nhập: Hợp đồng lao động, giấy phép kinh doanh, sao kê thu nhập hàng tháng,… 

Đối với những giấy tờ photo, khách hàng nên công chứng tại các ủy ban phường, xã địa phương nhằm thúc đẩy tiến độ đăng ký nhanh chóng hơn. Ngoài ra, bạn nên chuẩn bị đầy đủ hồ sơ vì chỉ cần thiếu một trong những giấy tờ quan trọng, Vietinbank sẽ từ chối hỗ trợ vay tiền qua thẻ ATM. 

vay tien the atm vietinbank

Lãi suất và hạn mức vay  

Một tin vui dành tặng cho tất cả các khách hàng đang có ý định vay tiền qua thẻ ATM Vietinbank vì hiện tại Vietinbank chỉ áp dụng mức lãi suất từ 7,7%/năm với thời hạn kéo dài từ 6 tháng đến 36 tháng. Ngoài ra, hạn mức vay dao động từ 2 triệu – 50 triệu tùy thuộc vào nhu cầu tiêu dùng của từng khách hàng.  

Cách thức vay tiền bằng thẻ ATM Vietinbank 

Vietinbank đang triển khai hai cách thức vay tiền: vay trực tiếp tại văn phòng hoặc vay tiền  online trên website. 

Vay trực tiếp tại quầy  

Các văn phòng tài chính luôn đòi hỏi khách hàng phải chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết trước khi đăng ký hồ sơ. Điều này sẽ tránh mất thời gian giữa khách hàng và ngân hàng trong trường hợp khách hàng thiếu sót giấy tờ quan trọng mà ngân hàng Vietinbank yêu cầu. 

Sau đó, người vay sẽ đến trực tiếp chi nhánh ngân hàng gần nhất để nhờ nhân viên hỗ trợ vay vốn. Nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành kiểm tra sơ đăng ký và các giấy tờ tùy thân.

Nếu khách hàng đáp ứng đủ điều kiện vay tiền thẻ ATM Vietinbank, nhân viên giao dịch sẽ hướng dẫn quy trình lập hồ sơ vay. Sau khi hoàn tất mọi thủ tục, nhân viên sẽ chuyển tiếp toàn bộ dữ liệu đến bộ phận thẩm định.  

Vay online  

Khác với quy trình đăng ký vay trực tiếp tại chi nhánh Vietinbank, khách hàng giờ đây có thể truy cập online tại Website ngân hàng một cách dễ dàng. Sau đây là các bước đăng ký khoản vay qua thẻ ATM Vietinbank online. 

 • Bước 1: Truy cập vào website chính thức của Vietinbank. Tiếp tục vào mục “cá nhân” 
 • Bước 2: Trên màn ảnh lúc này sẽ hiển thị đầy đủ những thông tin liên quan đến điều kiện, hồ sơ vay online,…Hãy nắm rõ những thông tin chi tiết này trước khi vay vốn. 
 • Bước 3: Tiếp tục, chọn “Đăng ký tư vấn” và điền một số thông tin cá nhân yêu cầu như: Họ tên, số CMND/CCCD, cơ quan đang làm việc, địa chỉ cư trú, số điện thoại, địa chỉ Email,… 

Trong vòng 24h từ lúc người vay hoàn tất thông tin đăng ký, tổng đài viên sẽ chủ động liên hệ trực tiếp với khách hàng để có những hướng dẫn đăng ký thủ tục cần thiết.  

Các bước đăng ký vay tiền bằng thẻ ATM Vietinbank 

Một khi hiểu rõ các bước đăng ký vay tiền ATM Vietinbank, quá trình hoàn tất hồ sơ của quý khách hàng sẽ trở nên đơn giản hơn cũng như nâng cao được tỷ lệ xét duyệt hơn.

vay tien the atm vietinbank

Liên hệ bộ phận tín dụng ngân hàng Vietinbank 

Không xác định đúng điều kiện, nhu cầu là một trong những sai lầm thường gặp của hầu hết khách hàng khi vay qua thẻ ATM Vietinbank. Vì vậy, liên hệ trước với cán bộ tín dụng để nhận được lời tư vấn hữu ích sẽ giúp khách hàng tránh được nhiều rủi ro. 

Chuyên viên tư vấn sẽ đặt ra một số câu hỏi liên quan đến nhu cầu vay vốn của khách hàng như: Hạn mức vay mong muốn là bao nhiêu? Mục đích sử dụng nguồn vốn để làm gì? Thu nhập hàng tháng là bao nhiêu? Tài sản thế chấp là gì?  

Từ đó, khách hàng sẽ hiểu rõ mục tiêu, nhu cầu và định hướng khi sử dụng nguồn vốn. Sau khi nhân viên nắm rõ được dữ liệu khách hàng để giới thiệu gói vay, lãi suất phù hợp. 

Tiến hành đăng ký hồ sơ vay  

Khách hàng chuẩn bị một số giấy tờ cần thiết theo yêu cầu của chi nhánh ngân hàng Vietinbank. Sau đó hồ sơ sẽ được chuyển tiếp đến bộ phận thẩm định. 

Chờ đợi xét duyệt  

Bộ phận thẩm định tiến hành kiểm tra toàn bộ thông tin khách hàng từ lịch sử tín dụng CIC đến mức thu nhập cá nhân, mục đích sử dụng nguồn vốn, khả năng chi trả khoản vay,…Sau khi đã hoàn tất thẩm định, khách hàng sẽ chờ xét duyệt khoản vay. 

Ký hợp đồng và nhận tiền giải ngân  

Khi giữa người vay và tổ chức tín dụng đạt được thỏa thuận chung về hợp đồng, nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ khách hàng ký kết hợp đồng để giải ngân nguồn vốn. Khách hàng sẽ nhận tiền giải ngân sau 1 – 3 ngày. Số tiền giải ngân sẽ được chuyển trực tiếp vào tài khoản ngân hàng Vietinbank (thẻ ATM Vietinbank). 

Câu hỏi thường gặp  

 Thẻ ATM Vietinbank vay tối đa được bao nhiêu? 

Quý khách có thể vay thẻ ATM Vietinbank linh hoạt từ 10 triệu đến 50 triệu đồng.  

Có thể sử dụng thẻ ATM của người khác để vay tiền được không? 

Dù là ngân hàng Vietinbank hay bất cứ ngân hàng nào khác đi chăng nữa, điều kiện bắt buộc khi vay tiền thẻ ATM Vietinbank là thẻ ATM phải thuộc quyền sở hữu của chính chủ của người vay. Và chỉ có duy nhất người sở hữu thẻ ATM mới có thể vay vốn được. 

Bị nợ xấu có vay tiền qua thẻ ATM được không?  

Ngân hàng Vietinbank sẽ không hỗ trợ vay tiền qua thẻ ATM cho mọi trường hợp nợ xấu, dù cho bạn thuộc vào nhóm nợ xấu nào đi chăng nữa. Bởi vì hình thức vay tiền bằng thẻ ATM chọn lọc khách hàng dựa trên mức độ uy tín cá nhân, không phải ở tài sản đảm bảo. 

Nếu bạn có nhu cầu vay tiền nhanh chóng, tiện lợi mà vẫn mong muốn sở hữu khoản vay lớn, vay tiền qua thẻ ATM Vietinbank trở thành sự lựa chọn vô cùng phù hợp. Tuy nhiên, bất cứ hình thức vay vốn nào cũng gặp nhiều trở ngại về về hạn chế và cách thức đăng ký.

Hy vọng những thông tin mà Takomo cung cấp trên sẽ giúp bạn nắm rõ hơn về điều kiện, hồ sơ, điều khoản đăng ký.  

Có thể bạn quan tâm: Vay tiền Viettel Pay có an toàn không?

Bình luận

 1. 26.07.2023

  0021100009039001 NGUYEN THI HOA OCB