Skip to content

Hoàn tất hồ sơ nhanh chóng tại Takomo

Tải app ngay.
Hồ sơ duyệt nhanh hơn 50%.

Sắp ra mắt

Vay 8 triệu online nhanh CMND, lãi suất thấp

vay 8 trieu

Vay 8 triệu bằng hình thức online đã trở thành giao dịch phổ biến trong thời gian gần đây. Cách thức hoạt động mang đến nhiều lợi thế cho khách hàng bận rộn – những người không có thời gian vay vốn. Chỉ cần ngồi tại nhà hay bất cứ nơi nào, cơ hội vay vốn lên đến 8 triệu đồng dễ như trở bàn tay.  

Nếu bạn đang gặp khó khăn tài chính hoặc cần vốn để đầu tư kinh doanh, một khoản vay vừa phải sẽ giúp bạn giải quyết bế tắc kinh tế chỉ bằng CMND và thẻ ATM. Chưa kể, hình thức này cũng không yêu cầu kiểm định tài sản hay giấy chứng minh thu nhập. 

Những lợi ích của hình thức vay 8 triệu online?  

Thực tế, vay tiền online nhanh chỉ xuất hiện trong thời gian gần đây và hoàn toàn mới với rất nhiều người. Thế nhưng, hiện nay đã chiếm lĩnh thị phần vô cùng lớn, trở thành đối thủ “nặng ký” so với các hình thức vay tiền truyền thống. Bởi vì, vay nhanh 8 triệu có rất nhiều lợi thế hấp dẫn cũng như cải thiện hạn chế từ cách thức vay truyền thống khác. 

vay 8 trieu
 • Thủ tục đơn giản: so với vay truyền thống tại ngân hàng, người vay cần phải công chứng từ giấy chứng minh thu nhập, hộ khẩu đến tài sản thế chấp…Điều này vô tình làm mất thời gian cho những người bận rộn. Tuy nhiên, chỉ cần CMND/CCCD và thẻ ATM là người vay có thể hoàn tất thủ vay vốn nhanh chóng. 
 • Thời gian duyệt khoản vay cực nhanh: Với hệ thống xét duyệt tự động, thời gian xét duyệt online chỉ duy nhất một ngày.  
 • Nhận tiền trong 24 tiếng: Sau khi hệ thống xét duyệt thành công, khoản vay sẽ được chuyển về tài khoản ngân hàng đăng ký trước đó trong 30 phút đến 1 ngày. 
 • Bảo mật thông tin cá nhân: Khách hàng thường lo lắng rằng thông tin cá nhân sẽ dễ dàng bị tiết lộ ra bên ngoài vì độ bảo mật không cao khi vay online. Ngược lại, mọi thông tin cá nhân đều được lưu trữ trong bí mật trừ khi khách hàng muốn tiết lộ ra ngoài. 
 • Hỗ trợ cho tín dụng nợ xấu: Đối tượng có lịch sử nợ xấu sẽ khó khăn trong việc vay vốn ở bất cứ đâu. Thế nhưng vay online 8 triệu, dịch vụ hỗ trợ vay online sẽ hỗ trợ khách hàng dù đang mắc nợ xấu trên hệ thống CIC. 

Khi nào cần vay gấp 8 triệu bằng CMND?  

Nếu người vay đang trong hoàn cảnh túng thiếu tiền bạc, cần khoản vay gấp để giải quyết ngay lập tức trong trường hợp như: đóng tiền học cho con, tiền xây sửa nhà, thanh toán sinh hoạt phí, tiền phẫu thuật cho người thân… Đây là những lý do nan giải khiến nhiều sinh viên và các bậc phu huynh đều gặp áp lực nghiêm trọng mỗi cuối tháng.  

Trong khi đó, việc vay ngân hàng phải chuẩn bị những thủ tục phức tạp hoặc vay người thân không mấy khả quan. Ngoài ra, nếu bạn đang nằm trong đối tượng này, vay cấp tốc để trang trải chi phí sinh hoạt vô cùng phù hợp 

 • Sinh viên chưa đi làm, thu nhập không ổn định đang cần tiền để trả tiền nhà, tiền học phí, tiền sinh hoạt. 
 • Sinh viên vừa mới ra trường, mức lương tháng chưa vững chắc. 
 • Công nhân, người lao động tự do cần gấp một khoản phí để đóng tiền học cho con, cấp dưỡng cho cha mẹ, ông bà, tiền viện phí cho người thân, mua xe cho con. 
 • Người làm kinh doanh cần duy trì nguồn vốn ổn định để đầu tư, sản xuất. 
 • Các bà nội trợ cần khoản chi phí để sắm sửa thiết bị gia dụng như máy lạnh, máy giặt, TV, tủ lạnh… 

Đây là những trường hợp cần vay 8 triệu nhanh online để giải quyết khó khăn tài chính trước mắt. Đặc biệt là các bạn sinh viên – những người phải chịu nhiều chi phí đắt đỏ ở thành phố nhưng thu nhập chưa ổn định. 

Tìm hiểu thêm: Vay tiền bao đậu hồ sơ – Duyệt nhanh, đăng ký là có tiền  

Điều kiện đăng ký và lãi suất vay

Lãi suất vay

Nhiều khách hàng lo sợ vay online 8 triệu sẽ có mức lãi suất rất cao, điều này sẽ ảnh hưởng đến khả năng xoay sở vòng vốn của mỗi người. Căn cứ theo quy định của nhà nước, mức lãi suất sẽ không vượt quá 20%/năm (1.7%/tháng) theo quy định của pháp luật. Chính vì điều đó, người vay có thể hoàn toàn yên tâm vì mức lãi suất này được đánh giá khá ổn định. 

Hầu hết, các tổ chức tài chính cho vay nhanh đều dao động ở mức lãi suất 12% – 20%/năm tùy thuộc vào từng quy định của mỗi đơn vị. Ngoài ra, một số ưu đãi 0% lãi suất dành cho khách hàng đầu tiên để tăng trải nghiệm người dùng. 

vay 8 trieu

Điều kiện để được duyệt

Người vay chỉ cần đáp ứng những điều kiện cơ bản sau đây đều có cơ hội vay vốn thành công tại các công ty tài chính. 

 • Là công dân mang quốc tịch Việt Nam 
 • Sinh sống và làm việc tại Việt Nam 
 • Độ tuổi quy định từ 23 – 65 
 • Có mức thu nhập trên 3 triệu đồng/tháng 
 • Có CMND/CCCD và thẻ ATM chính chủ, không quá hạn sử dụng 

Vay 8 triệu online trong ngày tại Takomo

Vay tiền online chỉ thật sự thịnh hành từ những năm 2015. Thế nhưng, nhiều hình thức “tín dụng đen” như một thế lực ngoài luồng pháp luật “ngăn cản” sự phát triển của vay tín chấp online. Tín dụng đen vô tình tạo nên sự hiểu lầm rằng vay tiền H5 cũng tương tự như tín dụng đen. 

Nhìn chung về cách thức hoạt động đều nhanh gọn, thuận lợi và đơn giản như nhau nhưng vay tín chấp bảo vệ quyền lợi cho người dùng, được bảo hộ từ pháp luật và hoàn toàn minh bạch trong mọi điều khoản. Đặc biệt, vay tiền nhanh sẽ không bao giờ gọi điện đe dọa, gây áp lực tinh thần bằng ngôn từ khiêm nhã như tín dụng đen.  

takomo

Takomo là một trong những dịch vụ hỗ trợ tài chính dưới hình thức vay tiền online điển hình mà bất cứ khách hàng nào đang tìm kiếm. Takomo hứa hẹn sẽ mang lại chất lượng phục vụ chuyên nghiệp, an toàn về một hình thức vay tín chấp vốn có. 

 • Trực thuộc công ty TNHH EIA ASIA chuyên cung cấp khoản vay ngắn hạn từ 500K – 10 triệu đồng. 
 • Thủ tục đơn giản chỉ bằng bằng CMND/CCCD và thẻ ATM 
 • Giải ngân trong 30 phút 
 • Không cần thế chấp tài sản, không chứng minh thu nhập 
 • Chấp nhận cho vay kể cả khi có nợ xấu, nợ chú ý hoặc đang góp vốn tại nhiều đơn vị khác nhau. 

Có thể bạn quan tâm: TOP 10+ App vay tiền hỗ trợ nợ xấu vẫn vay được

Hướng dẫn các bước đăng ký vay nhanh 8 triệu tại Takomo  

Trước tiên, khách hàng cần chuẩn bị thẻ ATM và CCCD/CMND phải trùng khớp với nhau. 

 • Bước 1: Truy cập vào website chính thức của Takomo. Sau đó, điền họ tên, số điện thoại và hạn mức khoản vay mong muốn. 
 • Bước 2: Tiến hành nhập một số thông tin về nghề nghiệp, mức thu nhập hiện tại, địa chỉ nhà, địa chỉ công ty,… 
 • Bước 3: Cung cấp ảnh chân dung và ảnh CMND (2 mặt). Sau đó tải ảnh lên hệ thống. 
 • Bước 4: Rà soát và kiểm tra lại thông tin một lần nữa để chắc chắn rằng chính xác. Chọn “Đồng ý”. Takomo sẽ tiến hành phân tích hồ sơ rồi đến bước xét duyệt khoản vay. 
 • Bước 5: Giải ngân số tiền trong tài khoản ngân hàng. 

Câu hỏi thường gặp 

Có nên vay 8 triệu online không? 

Để giải quyết vấn đề tài chính gấp rút, hình thức vay 8 triệu hoàn toàn hợp lý cho chính bạn ngay lúc này. Một khoản vay vừa phải sẽ giúp bạn hoàn thiện tiền học phí, tiền mua sắm, tiền chi tiêu cuối tháng… 

Sau bao lâu nhận được tiền?  

Nhận tiền giải ngân nhanh nhất trong 30 phút và chậm nhất là 24 tiếng kể từ lúc hệ thống xét duyệt hồ sơ thành công 

Tôi sẽ thanh toán qua hình thức nào? 

Hiện tại có 3 cách thức là thanh toán: 

 • Qua ví điện tử Momo, Zalo pay, Viettel Pay, Shopee Pay… 
 • Qua các điểm thu hộ và cửa hàng tiện lợi như FPT Shop, Circle K, Viettel Post,… 
 • Qua các quầy ngân hàng. 

Vay 8 triệu online có cần gặp mặt không?  

Vay 8 triệu bằng hình thức online thì không cần gặp mặt nhé. Bạn chỉ cần truy cập website/app bằng thiết bị điện tử kết nối internet là có thể thực hiện thao tác vay vốn. 

Sinh viên có được hỗ trợ vay nhanh 8 triệu không?  

Hiện tại, nhiều tổ chức tín dụng đều tạo cơ hội cho nhiều sinh viên vay vốn với độ tuổi từ 18 tuổi trở lên. Đây cũng là đối tượng lựa chọn vay tín chấp online nhiều nhất. 

Kết luận 

Dù chỉ xuất hiện trong những năm 2015, vay 8 triệu online đã thực sự tạo nên một “làn sóng mới” trên thị trường tài chính Việt Nam. Khách hàng không chỉ được tiếp cận khoản vay vừa đủ với lãi suất hấp dẫn mà còn nhận tiền ngay trong ngày. 

Song hành cùng ưu thế, vay tiền online vẫn chứa nhiều rủi ro tiềm ẩn, đặc biệt là tín dụng đen trá hình đang dần phổ biến. Hãy trở thành người vay vốn thông minh, biết tìm đơn vị vay tiền uy tín để “trao mặt gửi vàng” 

Tham khảo thêm: Vay tiền bằng sim Viettel đăng ký nhanh, giải ngân cấp tốc

Bình luận