Skip to content

Hoàn tất hồ sơ nhanh chóng tại Takomo

Tải app ngay.
Hồ sơ duyệt nhanh hơn 50%.

Sắp ra mắt

Vay 9 triệu online CMND giải ngân ngay trong ngày

vay 9 trieu

Trong một giai đoạn nào đó của cuộc sống, chúng ta đều sẽ rơi vào hoàn cảnh khó khăn về tài chính vì ai cũng phải gặp một biến động về kinh tế. Cho dù bạn có công việc ổn định, mức thu nhập khá cao nhưng bạn cũng không dám chắc rằng tiền lúc nào cũng có sẵn trong tay.  

Vay 9 triệu không phải là con số khổng lồ, nhưng chắc chắn rằng nó sẽ giúp bạn vượt qua cục diện “bế tắc”. Qua bài viết sau đây sẽ giúp cho bạn tìm ra một địa chỉ vay tiền nhanh uy tín, cách thức hoạt động và điều kiện qua những chia sẻ chân thật sau đây. 

Muốn vay 9 triệu trong ngày cần điều kiện gì?  

Vay 9 triệu online là hình thức vay p2p trực tuyến, thủ tục hoàn toàn trên website/app thông qua đường truyền internet. Vì vậy, điều kiện vay vốn với hình thức này vô cùng đơn giản. Người vay chỉ cần đáp ứng một số yếu tố sau là có thể hoàn tất hồ sơ vay vốn. 

vay 9 trieu
 • Độ tuổi dao động từ 23 đến 65 tuổi 
 • Có CMND/CCCD và thẻ ATM còn hiệu lực  
 • Có thu nhập ổn định từ 5 triệu đồng/tháng trở lên 
 • Không vi phạm pháp luật, tiền án tiền sự trong thời gian trước đây. 
 • Đảm bảo cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân một cách chính xác, đầy đủ, xúc tích. Những hồ sơ khai báo chuẩn xác đều có khả xét duyệt thành công. 

Lãi suất vay nóng 9 triệu bằng CMND  

Lãi suất luôn là điều mà mọi người vay cân nhắc đầu tiên khi quyết định vay gấp 9 triệu hay không. Các tổ chức tín dụng sẽ không để mức lãi suất vượt quá 20%/năm theo quy định của pháp luật, cộng thêm các khoản dịch vụ bạn phải trả.  

Hiện tại, mức lãi suất của đa số công ty tài chính đều dao động từ 12 – 20%/năm tùy thuộc mỗi quy định của từng nơi khác nhau. Vì vậy, hãy tìm hiểu kỹ các yêu cầu về lãi suất, hạn mức cùng  chi phí dịch vụ  phù hợp với nhu cầu tài chính hiện tại của bạn.  ;

Cách thanh toán khoản vay 9 triệu   

Các đơn vị tài chính cho vay tiền cấp tốc đều tạo cơ hội giúp người vay thanh toán khoản vay 9 triệu với nhiều hình thức khác nhau. Thế nhưng, bạn nên đóng trước khoản vay trước 1 ngày đến 2 ngày trong trường hợp hệ thống cập nhật chậm trễ khoản phí của bạn. Đừng nên đóng tiền sát ngày vì chúng ta sẽ không biết trước rằng hệ thống thanh toán có bị lỗi hay không. 

Một số hình thức thanh toán khoản vay phổ biến nhất trong thời gian gần đây: 

 • Thanh toán bằng ví điện tử/internet banking Momo, Viettel Pay, Zalo Pay,… 
 • Thanh toán tại các địa điểm thu hộ hoặc các cửa hàng tiện lợi như FPT Shop, Viettel Post, Circle K, Vinmart, Family Mart… 
 • Chuyển khoản trực tiếp qua công tài chính cho vay bằng số tài khoản ngân hàng. 
 • Thanh toán trực tiếp tại các quầy ngân hàng. 

Vay 9 triệu ở đâu uy tín nhất?   

Song hành cùng với ưu thế nổi bật, những rủi ro về vay nóng 9 triệu vẫn luôn hiển hữu trong mỗi khoản vay. Rủi ro đến từ lãi suất, bất cập từ tín dụng đen trá hình mang lại. Nhiều tín dụng đen đã lợi dụng hình thức vay tín chấp online được ưa chuộng, họ không ngừng dùng mọi chiêu trò quảng cáo hấp dẫn để dụ dỗ người vay. 

Nếu không đủ tỉnh táo, bất cứ ai cũng có thể “sập bẫy” tín dụng đen. Hệ lụy lớn nhất của tín dụng đen đó là tình trạng“gồng nợ”, “lãi mẹ đẻ lãi con” cùng hàng trăm cuộc gọi khủng bố, đe dọa trả nợ. Những tin tức trên khắp các mặt báo như “vay 3 triệu, gánh nợ lên đến hàng trăm triệu” không hề hiếm gặp.

vay 9 trieu

Vì vậy, người vay nên lựa chọn một đơn vị tài chính uy tín để phòng tránh những trường hợp bất cập có thể xảy ra. Takomo là một trong những dịch vụ hỗ trợ khó khăn tài chính hàng đầu hiện nay.  

Takomo cam kết minh bạch mọi điều khoản về lãi suất, kỳ hạn, chi phí phát sinh. Quan trọng nhất, khách hàng không cần lo sợ sa bẫy tín dụng đen vì Takomo được cấp phép hoạt động hợp pháp từ cơ quan có thẩm quyền. 

Tìm hiểu: Nợ xấu có vay được ngân hàng Agribank không?

Tại sao bạn nên chọn Takomo?

Giữa thị trường vay tín chấp cạnh tranh vô cùng khốc liệt với hơn 200 đơn vị tài chính phát triển song song. Takomo vẫn luôn có chỗ đứng riêng trong lòng người tiêu dùng không chỉ về hệ thống xử lý hồ sơ tiên tiến mà còn nằm ở chất lượng phục vụ chuyên nghiệp mang đến cho khách hàng. 

takomo
 • Takomo trực thuộc công ty TNHH EIA Asia – chuyên cung cấp khoản vay online cấp tốc, hiệu quả. 
 • Thủ tục đơn giản: chỉ cần CMND/CCCD và thẻ ATM là có thể đăng ký hồ sơ trực tuyến trên website/app Takomo 
 • Minh bạch mọi điều khoản: lãi suất, kỳ hạn, chi phí phát sinh (phí dịch vụ, phí phạt trả chậm…) đều được ghi chú rõ trên hợp đồng tránh xảy ra tranh chấp giữa đôi bên trong tương lai. 
 • Đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp, giải quyết mọi thắc mắc của khách hàng. 
 • Hạn mức vay linh động từ 500.000 VNĐ đến 10.000.000 VNĐ 
 • Vay siêu tốc 24 giờ, xuyết duyệt và giải ngân lập tức
 • Nhận khoản vay chỉ trong 30 phút. 

Hướng dẫn đăng ký vay gáp 9 triệu

Ứng dụng và website Takomo được sáng lập để tạo cơ đăng ký hồ sơ cho tất cả mọi đối tượng trên toàn quốc. Vì vậy, mọi thao tác hoàn tất hồ sơ khá đơn giản và dễ nhìn.

vay 9 trieu

Bất cứ ai cũng có thể thực hiện các bước đăng ký với những hướng dẫn sau đây: 

 • Bước 1: Truy cập trực tiếp vào website chính thức của Takomo
 • Bước 2: Điền thông tin cơ bản về họ tên, số điện thoại và khoản vay mong muốn 
 • Bước 3: Cung cấp những thông tin chi tiết về nghề nghiệp, địa chỉ nhà, cơ quan làm việc, số tài khoản ngân hàng, số CMND/CCCD, mức thu nhập hằng tháng… 
 • Bước 4: Chụp ảnh chân dung cá nhân và ảnh chụp CMND (2 mặt). Sau đó tải các hình ảnh trên lên hệ thống Takomo để xác thực danh tính người dùng. 
 • Bước 5: Xác nhận mã OTP từ hệ thống chuyển đến trực tiếp số điện thoại của người dùng. Nếu bạn chấp nhận mọi thỏa thuận từ hợp đồng, hãy bấm cú pháp “Đồng Ý” và điền mã OTP để ký kết hợp đồng. 
 • Bước 6: Nhân viên chuyên môn và hệ thống xét duyệt Takomo sẽ chấm điểm dựa trên lịch sử tín dụng, hạn mức khoản vay, thu nhập cá nhân và độ chính xác thông tin cung cấp. Nếu đạt đầy đủ những yêu cầu trên, khoản vay của bạn đã được xét duyệt thành công. 
 • Bước 7: Nhận khoản vay đã giải ngân từ tài khoản ngân hàng 
 • Bước 8: Thanh toán khoản vay đúng kỳ hạn yêu cầu trên hợp đồng 

Câu hỏi thường gặp  

Khi nào cần vay gấp 9 triệu?  

Trong những trường hợp cần tiền khẩn cấp như đóng tiền học phí cho con, thanh toán tiền nhà và chi tiêu trong ngày, tiền sửa nhà, tiền viện phí,…khoản vay 9 triệu vuu  

Có cần thẩm định người nhà không?

Thông thường, các công ty tài chính sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân của cá nhân ra bên ngoài vì đây là quy định chung tổ chức. Thế nhưng, tổ chức tài chính sẽ yêu cầu lấy thông tin  của một người thân duy nhất trong trường hợp không thể liên lạc với khách hàng. 

Độ tuổi bao nhiêu thì được hỗ trợ vay?

Theo quy định của một số công ty tài chính hỗ trợ cho độ tuổi từ 18 đến 60 tuổi. Tuy nhiên, 9 triệu không phải là con số nhỏ nên các đơn vị tài chính sẽ tăng dần số tuổi lên từ 22 đến 60 tuổi để đảm bảo người vay có khả năng chi trả. Vì vậy, khách hàng từ 22 tuổi trở lên mới có thể vay 9 triệu được. 

Thời hạn vay là bao lâu?  

Thời hạn vay online sẽ kéo dài từ 30 ngày. Tối thiểu là 90 ngày và tối đa là 180 ngày. 

Tôi sẽ nhận tiền giải ngân bằng cách nào? 

Đối với hình thức vay 9 triệu online, người vay không cần đến trực tiếp đến ngân hàng/công ty tài chính mà sẽ nhận tiền hoàn toàn bằng hình thức chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng. Khách hàng có thể rút ở cây ATM gần nhất. 

Kết luận 

Vay 9 triệu bằng CMND/CCCD vô cùng đơn giản mà bất cứ đối tượng nào cũng có thể thực hiện được. Với khoản vay vừa đủ như thế này, bạn vẫn có thể giải quyết nhanh về vấn đề tài chính. Nhận tiền giải ngân chỉ trong 24 giờ với lãi suất hấp dẫn.

Nếu bạn đang đắn đo tìm kiếm một địa chỉ cho vay an toàn, phù hợp với nhu cầu của bạn, Takomo sẽ là sự lựa chọn đáng tin cậy dành cho bạn. 

Tham khảo thêm: Vay tiền không cần hộ khẩu gốc, duyệt nhanh, đăng ký online

Bình luận