Vay tiền không cần hộ khẩu gốc, duyệt nhanh, đăng ký online

vay tien khong can ho khau goc

Đối với những khách hàng xa quê đến một tỉnh/thành phố lớn lập nghiệp, những hình thức vay tiền bằng hộ khẩu gốc vô cùng khó khăn. Bởi vì, các tổ chức tài chính bắt buộc đối chứng bản gốc rồi mới tiến hành xét duyệt. Vay tiền không cần hộ khẩu gốc là phương pháp tối ưu hiện nay vì không chứng minh thu nhập, không thế chấp tài sản.

Quan trọng nhất, chúng ta không cần đến hộ khẩu nhà để đăng ký hồ sơ. Vậy vay tiền nhanh không hộ khẩu cần giấy tờ gì? Dưới đây là những thông tin chi tiết liên quan đến vấn đề trên. 

Vay tiền không cần hộ khẩu gốc có được không?  

Thông thường, vay tiền tại các tổ chức tín dụng phải hoàn tất thủ tục đầy đủ là điều bắt buộc. Những giấy tờ quen thuộc như giấy chứng minh thu nhập, sao kê tài khoản ngân hàng hoặc hộ khẩu gốc, CMND,…là yếu tố xét duyệt. 

Thế nhưng, một số trường hợp làm ăn xa nhà hoặc lên thành phố lập nghiệp khiến làm giấy tờ hộ khẩu trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Nhiều người phải lặn lội từ thành phố đến quê nhà chỉ để lấy hộ khẩu hoặc đợi chuyển giấy tờ từ đường bưu điện. Điều này vừa mất thời gian vừa mất công sức nhưng khả năng xét duyệt thành công còn khá mơ hồ.  

vay tien khong can ho khau goc

Giờ đây, bạn không cần hộ khẩu gốc nhưng vẫn có khả năng vay tiền nhanh, mọi hồ sơ được rút ngắn chỉ bằng CMND và thẻ ATM. Các đơn vị vay tiền thấu hiểu tâm nguyện, sau đó không ngừng cải thiện hạn chế bằng cách tạo nên hình thức vay tiền online qua app. 

Khách hàng chỉ cần mất đến 10 phút đăng ký hồ sơ online và nhận tiền giải ngân chỉ trong 24 tiếng đồng hồ. Những hồ sơ rườm rà như hộ khẩu gốc, giấy chứng minh thu nhập không còn nỗi phiền toái của bạn nữa. 

Các hình thức vay nhanh không cần hộ khẩu  

Trong trường hợp, người vay không có hộ khẩu gốc, hãy lựa chọn một trong 3 hình thức vay không cần hộ khẩu như sau. Hộ khẩu là giấy tờ cơ bản cần phải cung cấp nhưng một số giấy tờ khác có thể thay thế cùng với giá trị tương đương. 

Vay tiền chỉ cần sổ tạm trú 

Đây là giấy tờ mà người ở phương xa bắt buộc phải có khi sinh sống và làm việc ở một nơi khác. Sổ tạm trú hay còn được gọi là KT3, loại giấy tờ minh chứng rằng bạn đang ở nơi hiện tại.

Hãy cấp sổ tạm trú đến tổ chức tín dụng để họ xét duyệt khoản vay. Theo một số nguyên tắc, loại sổ này vẫn được các ngân hàng chấp nhận. 

Vay tiền bằng chứng minh nhân dân 

Đây còn hiểu là hình thức vay tiền online hay vay tín chấp cá nhân. Người vay chỉ cần xuất trình CMND là có thể đăng ký vay vốn thành công. Phương thức hoàn tất khoản vay diễn ra trên hệ thống internet thông qua ứng dụng di động hoặc website bên cho vay cung cấp.  

vay tien khong can ho khau goc

Với cách thức này, người vay không cần chứng minh nhập hay tài sản thế chấp nhưng hệ thống vẫn xét duyệt thành công khoản vay của bạn. Hơn thế nữa, vay tiền online có quá trình giải ngân nhanh hơn, tiền về tài khoản chỉ trong một ngày. 

Vay tiền thế chấp tài sản 

Trong trường hợp không có cả sổ hộ khẩu lẫn sổ tạm trú, các giấy tờ chứng minh quyền tài sản có giá trị sẽ giúp người vay thế chấp ngân hàng dễ dàng hơn. Đây là cách thức vay tiền dành cho đối tượng không có giấy tờ tùy thân. 

Tìm hiểu thêm: H5 vay tiền: Vay nhanh chỉ với CMND, không thế chấp

Ưu điểm của sản phẩm vay tiền không cần hộ khẩu  

Hầu hết, các tổ chức tài chính đều yêu cầu sổ hộ khẩu là yếu tố xét duyệt hàng đầu nhưng điều đó cũng không có gì là quá khó khăn nếu dùng CMND thay thế. Theo thời gian, hình thức vay này đã chiếm được lượng khách hàng đông đảo nhất định trên thị trường tài chính.  

Yếu tố tạo nên sự thành công hình thức vay này là nhờ vào ưu thế nổi bật. Khi vay tiền không cần hộ khẩu gốc, bạn sẽ nhận: 

 • Cơ hội xét duyệt khoản vay thành công lên đến 99% 
 • Không cần chứng minh thu nhập hay giấy tờ thế chấp tài sản 
 • Không thẩm định vay vốn hay gọi cho người thân bảo lãnh. 
 • Nhận tiền giải ngân nhanh chóng chỉ trong ngày 

Điều kiện và lãi suất vay là bao nhiêu?  

Mặc dù, điều hình thức vay vốn không cần hộ khẩu gốc khá đơn giản nhưng mỗi người vay cần chuẩn bị một số hồ sơ cũng như đáp ứng điều kiện quy định như sau: 

Điều kiện 

 • Là công dân Việt Nam, sinh sống và làm việc trên lãnh thổ Việt Nam 
 • Độ tuổi từ 23 đến 65 tuổi 
 • Vay tiền ATM chính chủ
 • Thu nhập trung bình ổn định từ 3 triệu đồng/tháng 
vay tien khong can ho khau goc

Lãi suất 

Lãi suất là vấn đề mà mọi khách hàng quan tâm đầu tiên khi quyết định vay vốn. Đối với hình thức vay tiền không cần hộ khẩu gốc, mức lãi suất sẽ cao hơn các hình thức vay vốn khác nhau.

Thế nhưng, mỗi đơn vị sẽ có những quy định về mức lãi suất khác nhau nên người vay có thể trao đổi trực tiếp với bên cho vay để biết mức lãi suất phù hợp. 

Dịch vụ vay nhanh không cần hộ khẩu gốc tại Takomo  

Takomo là một trong những dịch vụ vay nhanh không cần hộ khẩu phổ biến trên thị trường hiện nay. Khách hàng chỉ cần đăng ký bằng CMND là có thể hoàn tất khoản vay thành công chỉ trong 10 phút.

vay tien khong can ho khau goc

Chưa kể, giải ngân khoản vay chỉ diễn ra trong 10 phút kể từ khi hệ thống xét duyệt thành công. Sau đây là những ưu điểm khi vay tại Takomo mà khách hàng tìm thấy được 

 • Takomo được cấp phép hoạt động hợp pháp có thẩm quyền. Mọi điều khoản về lãi suất, kỳ hạn vay, chi phí phát sinh đều công khai, minh bạch rõ ràng. 
 • Hệ thống bảo mật cao, tuyệt đối không tiết lộ thông tin khách hàng ra bên ngoài. 
 • Chấp nhận hỗ trợ cả nợ xấu 
 • Lãi suất vay vốn ổn định dao động từ 12% – 18,3%/năm  

Có thể bạn quan tâm: Vay tiền trả góp 40 ngày chỉ cần CMND, lãi suất thấp

Hướng dẫn đăng ký vay không cần hộ khẩu  

Để đăng ký vay không cần hộ khẩu, khách hàng chỉ cần chuẩn bị trước CMND và thẻ ATM là có thể truy cập trực tiếp. Hiện tại, các đơn vị cho vay đã phát hành 2 hình thức vay tiền trực tuyến song song trên ứng dụng di động và trên cả website.

vay tien khong can ho khau goc

Dưới đây là 2 cách vay online khác nhau, khách hàng có thể chọn lựa để phù hợp với thói quen, nhu cầu của mình. Lưu ý: CMND và thẻ ATM phải trùng khớp thông tin với nhau 

Vay trên app  

 • Bước 1: Tải ứng dụng Takomo về thiết bị di động của mình. Khách hàng có thể truy cập vào CH Play dành cho phiên bản Android để tải trực tiếp xuống. 
 • Bước 2: Sau khi đã tải ứng dụng Takomo về máy. Hãy truy cập vào app để tiến hành đăng ký. 
 • Bước 3: Điền thông tin cơ bản theo yêu cầu: họ tên, số điện thoại, khoản vay 
 • Bước 4: Cung cấp một số thông tin quan trọng: số thẻ ATM, số CMND, nghề nghiệp, thu nhập, thông tin người thân, địa chỉ nhà, tên công ty, địa chỉ công ty,… 
 • Bước 5: Chụp ảnh chân dung và ảnh chụp CMND/CCCD để tải lên trực tiếp hệ thống xác nhận danh tính người dùng. 
 • Bước 6: Hệ thống sẽ gửi một mã OTP để xác nhận hợp đồng ký kết nếu khách hàng chấp thuận mọi điều khoản trong thỏa thuận. Xác nhận mật mã OTP là bạn đã hoàn tất hồ sơ. 
 • Bước 7: Sau khi kết thúc đăng ký, hệ thống sẽ xem xét tự động hồ sơ. Nếu hồ sơ đạt chuẩn, khoản vay sẽ được giải ngân ngay trong ngày. 
 • Bước 8: Nhận tiền chuyển khoản trong tài khoản ngân hàng. Hãy đến cây ATM gần nhất để rút tiền. 
 • Bước 9: Thanh toán khoản vay bằng các phương thức khác nhau 

Vay trên website  

 • Bước 1: Truy cập vào website theo đường link: takomo.vn 
 • Bước 2: Điền thông tin cá nhân và khoản vay mong muốn 
 • Bước 3: Cung cấp một số thông tin cơ bản về họ tên, số điện thoại, số tài khoản, số CMND, nghề nghiệp, thu nhập,… 
 • Bước 4: Tải ảnh chụp chân dung và ảnh CMND/CCCD lên ứng dụng di động để hệ thống xác minh danh tính người dùng. 
 • Bước 5: Hệ thống gửi đến một mã OTP. Người vay có nhiệm vụ xác nhận OTP như một sự chấp thuận khoản vay. 
 • Bước 6: Hồ sơ vay vốn có hiệu lực khi hệ thống xét duyệt thành công. 
 • Bước 7: Nhận tiền giải ngân trong tài khoản ATM đã cung cấp. 
 • Bước 8: Thanh toán khoản vay đúng kỳ hạn quy định trong hợp đồng 

Câu hỏi thường gặp?  

Không có hộ khẩu vay được bao nhiêu tiền?  

Hạn mức vay không cần hộ khẩu dao động từ 500.000 VNĐ đến vay 10.000.000 VNĐ. Một số công ty tài chính nâng hạn mức lên đến 15.000.000 VNĐ và 20.000.000 VNĐ. Đây là mức hạn không quá nhiều nhưng đủ hỗ trợ chi tiêu trong một thời gian ngắn.  

Thời gian vay là bao lâu?  

Vì tính chất hình thức vay tiền online có kỳ hạn ngắn ngủi nên thời gian chỉ kéo dài 30 ngày đến 90 ngày và tối đa là 120 ngày. Thời hạn vay tùy thuộc vào quyết định của bên cho vay. Mỗi đơn vị sẽ có đề xuất kỳ hạn khác nhau. 

Nhận tiền bằng cách nào?  

Đối với vay không cần hộ khẩu, khách hàng không cần phải đến trực tiếp tổ chức tín dụng nhận tiền. Hệ thống sẽ gửi khoản vay yêu cầu về tài khoản ngân hàng đã đăng ký trước đó. Lúc này, khách hàng chỉ cần đến cây ATM gần nhất là có thể rút tiền. 

Hy vọng những chia sẻ về vay tiền không cần hộ khẩu gốc sẽ giúp cho bạn biết được các cách thức vay khác nhau. Từ đó, người vay có thể lựa chọn một khoản vay phù hợp với nhu cầu tài chính của mình.  

Xem ngay: TOP 5 dịch vụ vay cầm đồ nhanh uy tín, lãi suất thấp hiện nay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *