Vay tiền trả góp 40 ngày chỉ cần CMND, lãi suất thấp

vay tra gop 40 ngay

Vay tiền trả góp là hình thức vay vốn được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Ưu điểm của hình thức này là giúp người đi vay có thể chia nhỏ số tiền tất toán ra nhiều đợt thay vì phải thanh toán luôn một lần như các sản phẩm vay khác.

Vay tiền trả góp 40 ngày sẽ cung cấp cho bạn một kỳ hạn hợp lý, không quá ngắn không quá dài, giảm tải áp lực thanh toán một lần bằng cách trả góp định kỳ theo tuần. Hãy tham khảo bài viết sau đây để hiểu được cách thức hoạt động hình thức vay trả góp này. 

Vay tiền trả góp 40 ngày là gì? 

Vay trả góp 40 ngày là hình thức vay tiền mà người vay không phải trả chỉ trong một lần duy nhất mà có thể trả góp theo kỳ hạn theo tuần, theo tháng trong vòng 40 ngày. Điều này sẽ giảm nhẹ gánh nặng về tài chính hiện tại, khách hàng cũng có thể cân bằng được chi tiêu cá nhân và tất toán khoản nợ. 

vay tra gop 40 ngay

Sau 40 ngày, người vay không hoàn tất đầy đủ các khoản nợ, số tiền lãi và phí phạt sẽ được tính thêm theo quy định của hợp đồng. Dịch vụ vay trả góp 40 ngày đang triển khai hai hình thức vay chính, cụ thể: 

 • Vay tại các đơn vị hỗ trợ: Đây là cách vay trả góp truyền thống tại địa phương, chi nhánh ngân hàng gần nhà để hoàn tất thủ tục đăng ký. Tuy nhiên, bạn sẽ mất thời gian, chi phí hồ sơ, công sức đi lại vì phải giao dịch trực tiếp. Chưa kể, thời gian nhận tiền giải ngân sẽ kéo dài khá lâu từ 2 – 5 ngày. Ưu điểm của hình thức này, khách hàng sẽ được cầm tiền mặt trực tiếp, không tốn thời gian đi rút tiền. 
 • Vay tiền online: Thủ tục, hồ sơ đều được rút ngắn duy nhất bằng CMND/CCCD và số tiền giải ngân sẽ được chuyển về tài khoản ngân hàng trong vòng 24 tiếng. Mọi giao dịch từ đăng ký đến thanh toán đều được thực hiện bằng 100% online. Tuy nhiên, hạn mức và lãi suất của vay tiền nhanh sẽ cao hơn so với vay vốn truyền thống. 

Những ưu điểm của gói vay trả góp 40 ngày 

Vay trả góp 40 ngày tạo nhiều cơ hội để khách hàng tiếp cận khoản vay thông minh hơn nhờ vào những ưu điểm vượt trội. Hình thức vay này vẫn giữ nguyên bản chất của vay tiền online nhưng mở rộng thêm kỳ hạn để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng, đây được xem là bước tiến vượt trội trong lĩnh vực tài chính. Một số ưu điểm đặc biệt của vay trả góp 40 ngày: 

 • Mọi thủ tục đăng ký đến thanh toán, hỗ trợ tư vấn đều được thực hiện bằng 100% online 
 • Thời xét duyệt và giải ngân chỉ trong 24 giờ, nhanh nhất chưa đầy 60 phút. 
 • Không cần phải chứng minh thu nhập cá nhân hoặc thẩm định qua người thân. 
 • Ưu đãi 0% lãi suất dành cho khoản vay đầu tiên. 
 • Thanh toán đa dạng, tiện lợi thông qua ví điện tử, internet banking, Circle K, Viettel post,… 
 • Vay siêu tốc 24/24 mọi lúc mọi nơi, không giới hạn phạm vị trên toàn quốc. 
vay tra gop 40 ngay

Gói vay trả góp 40 ngày dành cho ai? 

 • Người lao động tự do với mức thu nhập trung bình 
 • Sinh viên còn đang học tại trường và chưa có kinh tế ổn định 
 • Sinh viên vừa mới ra trường hoặc chưa ký kết hợp đồng động chính thức. 
 • Đối tượng cần vốn đầu tư kinh doanh nhưng vẫn chưa có giấy tờ đăng ký hợp pháp. 
 • Nội trợ hoặc những đối tượng không có một công việc nhất định, hay thay đổi. 
 • Đối tượng cần vay vốn kinh doanh nhỏ. 
 • Đối tượng cần khoản vay vừa đủ để trang trải vấn đề tài chính cấp bách như đóng tiền học phí cho con, tiền viện phí cho người thân, thanh toán chi tiêu hàng ngày… 

Điều kiện và hạn mức vay góp 40 ngày  

Điều kiện 

 • Là công dân Việt Nam trong độ tuổi lao động từ 22 đến 60 tuổi. 
 • Mức thu nhập ổn định từ 3 triệu đồng/tháng trở lên, khách hàng không cần chứng minh thu nhập. 
 • Có CMND/CCCD chính chủ và còn hiệu lực trong 15 năm. 
 • Có thẻ ATM chính chủ hoặc thẻ tín dụng 
 • Có đầy đủ năng lực hành vi dân sự, không nằm trong đối tượng truy nã, vi phạm pháp luật. 

Hạn mức 

Hạn mức vay tiền trả góp 40 ngày sẽ dao động từ 500.000 VNĐ đến 10.000.000 VNĐ. Một số địa chỉ hỗ trợ tối đa lên tới 15 triệu đồng, 20 triệu đồng. 

vay tra gop 40 ngay

Lãi suất khi vay tiền trả góp 40 ngày là bao nhiêu?  

Đối với hình thức vay tiền trả góp 40 ngày, mức lãi suất sẽ không quá khác biệt so với vay tiền online thông thường. Mức lãi suất sẽ không vượt quá 20%/năm theo quy định của pháp luật. Nhìn chung, mức lãi suất sẽ dao động từ 12% – 20%/năm theo từng đơn vị. 

Xem thêm: Vay tiền trả góp 60 ngày đăng ký online chỉ với CMND

Nên vay tiền trả góp 40 ngày ở đâu?  

Hiện tại, có nhiều đơn vị tài chính cho vay trả góp 40 ngày với đa dạng hạn mức, lãi suất khác nhau mà bạn có thể lựa chọn.

vay tra gop 40 ngay

Tuy nhiên, không phải bất cứ tổ chức tín dụng nào cũng đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu phù hợp với đại đa số người dùng. Dịch vụ hỗ trợ Takomo là cung cấp khoản vay ATM online với chất lượng phục vụ khiến mọi khách hàng đều hài lòng. 

 • Takomo là một trong những dịch vụ cho vay trả góp được đánh giá cao từ trải nghiệm người dùng. Chỉ chưa đầy 3 năm, Takomo đã đạt 100.000 hồ sơ vay vốn thành công. 
 • Lãi suất dao động ổn định từ 12% – 18,3%/năm với hạn mức từ 500K đến 10 triệu đồng. 
 • Kỳ hạn linh động từ 10 ngày, 30 ngày, 40 ngày với khoản vay trả góp theo tuần, theo tháng. 
 • Ưu đãi 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên với hạn mức 500K, vay tối đa lên đến 3 triệu đồng cho khách hàng mới. 

Câu hỏi thường gặp  

Làm thế nào để thanh toán khoản vay góp 40 ngày?  

Nhiều công ty tài chính tạo nhiều cơ hội cho người vay tiếp cận đa dạng các hình thức thanh toán khác nhau. Bạn có thể thanh toán qua ví điện tử, internet banking, điểm thu hộ, chi nhánh ngân hàng,… 

Sau 40 ngày không trả nợ có sao không?  

Sau 40 ngày, người vay chưa tất toán các khoản nợ, phí phạt sẽ được cộng dồn vào tổng chi phí phải trả. Lúc này, bạn sẽ trả tiền gốc, tiền lãi, chi phí phát sinh và phí phạt. 

Trong trường hợp khách hàng cố tình không trả hoặc mất khả năng chi trả từ 10 ngày đến 180 ngày trở lên, hệ thống CIC sẽ ghi nhận hồ sơ lịch sử nợ xấu. Sau khi trở thành nợ xấu, bạn sẽ không thể vay mượn bất cứ địa chỉ nào dưới mọi hình thức. 

Có thể vay được bao nhiêu?  

Hạn mức tối đa đối với vay tiền trả góp 40 ngày lên đến 10 triệu đồng, 20 triệu đồng. Đây là khoản vay không quá cao nhưng giúp người vay đủ khả năng trang trải khó khăn tài chính. 

Kết luận 

Vay tiền trả góp 40 ngày với điều kiện vay vốn đơn giản, mức lãi suất ổn định là sự lựa chọn an toàn, uy tín dành cho khoản vay nhanh. Nếu bạn đang cần một hạn mức vừa đủ trong kỳ hạn trả góp 40 ngày, hãy áp dụng hình thức vay tiền này để nhận tiền giải ngân trong 24 giờ. 

Có thể bạn quan tâm: Vay tiền bằng CCCD gắn chip – Đăng ký là có tiền liền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.