Vay tiền không lãi suất lần đầu, giải ngân nhanh, an toàn tuyệt đối

vay tien khong lai suat lan dau

Nếu bạn là người ưa chuộng vay tiền online, những ưu đãi là điều không còn quá xa lạ. Vay nhanh không chỉ mang đến sự tiện lợi, nhanh gọn trong từng quy trình vay vốn mà còn triển khai nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Vay tiền không lãi suất lần đầu là một trong những ưu đãi đặc biệt nhất khi tham gia vay online.  

Vậy bạn đã bao giờ trải nghiệm vay tiền online 0% lãi suất chưa? Thực hư của khuyến mãi này như thế nào. Tham khảo bài viết dưới đây để nắm rõ thông tin chi tiết. 

Vay tiền không lãi suất lần đầu là sao?   

Vay tiền không lãi suất lần đầu là một chương trình ưu đãi đặc biệt chỉ dành riêng cho khách hàng mới khi tham gia vay tiền online trên nền tảng website hoặc ứng dụng di động. Hình thức vay tiền này chỉ áp dụng duy nhất khoản vay đầu tiên. 

Hầu hết, các công ty tài chính cho vay đều thu hút khách hàng bằng cách triển khai lãi suất 0% cho khách hàng mới. Đây cũng là một trong những yếu tố giúp hình thức vay tiền online được ưa chuộng nhất hiện nay. 

vay tien khong lai suat lan dau

Để đăng ký hồ sơ khoản vay thành công, người vay chỉ cần đăng ký bằng CMND/CCCD thông qua nền tảng website hoặc ứng dụng di động. Khách hàng không cần trải qua thẩm định, không thế chấp tài sản vẫn có thể hưởng ưu đãi 0% lãi suất. Kết thúc phê duyệt thành công, số tiền đăng ký được chuyển về tài khoản ngân hàng chỉ trong 24 giờ.  

Đặc điểm của hình thức vay online không lãi suất lần đầu  

Để nắm rõ cách thức hoạt động của vay online không lãi suất lần đầu, hãy tham khảo những đặc điểm nhận biết sau đây. 

Chỉ được vay tối đa 500k  

Vì bản chất vay tín chấp đều dựa hoàn toàn vào độ uy tín cá nhân, lịch sử tín dụng, mọi đơn vị cho vay đều muốn bảo toàn khả năng thu hồi vốn. Chính vì vậy, hạn mức vay lần đầu chỉ vượt tối đa trên 3 triệu đồng. Đối với ưu đãi 0% lãi suất, khách hàng chỉ được vay 500K. Đây là chính sách mà nhiều đơn vị cho vay áp dụng nhất hiện nay. 

Tuy nhiên, hạn mức sẽ thay đổi và xê dịch ít nhiều tùy thuộc vào từng công ty tài chính cho vay. Bạn có thể lựa chọn một khoản vay phù hợp với tình hình tài chính của mình. 

0% lãi suất chỉ được áp dụng trong số ngày nhất định 

Kỳ hạn đối với ưu đãi 0% lãi suất chỉ dao động từ 7 ngày đến 14 ngày là chính sách quy định của hầu hết các công ty tài chính. Đây được đánh giá là kỳ hạn tuy ngắn nhưng vô cùng hợp lý.

Người vay có thể tranh thủ thời gian và tài chính phù hợp để trả khoản vay đúng kỳ hạn. Đối với dịch vụ tài chính Takomo là kỳ hạn 7 ngày cho ưu đãi 0% lãi suất.  

vay tien khong lai suat lan dau

Đăng ký nhanh chỉ với chứng minh nhân dân  

Hầu hết các đơn vị hỗ trợ vay cấp tốc không lãi suất lần đầu đều không yêu cầu nhiều về mặt giấy tờ. Điều này cũng dễ hiểu khi mà hạn mức vay chỉ tầm khoản 500k.

Quy trình đăng ký đều được thực hiện bằng trực tuyến 100% nên mọi thủ tục đăng ký được rút ngắn nhất có thể. Người vay chỉ sử dụng duy nhất chứng minh nhân dân là có thể hoàn tất khoản vay thành công.

Những thao tác thực hiện trên website và ứng dụng di động đều được cải tiến để phù hợp với mọi đối tượng người dùng. 

Mỗi hồ sơ vay chỉ được một lần duy nhất 

Vì đây là ưu đãi chỉ dành riêng duy nhất cho khách hàng mới nên áp dụng chỉ một duy nhất. Mỗi hồ sơ cho khoản vay đầu tiên sẽ được ghi nhận trên hệ thống của đơn vị cho vay.

Chính vì vậy, những đối tượng vay thêm hoặc vay lần thứ hai tại một tổ chức tín dụng trước đó sẽ không nhận  ưu đãi 0% lãi suất. 

Bài viết hay: Vay tiền bằng sim Mobifone duyệt nhanh, an toàn, đăng ký online

Trải nghiệm vay online không lãi suất lần đầu tại Takomo  

Takomo là một trong những dịch vụ cung cấp khoản vay nhanh áp dụng ưu đãi 0% lãi suất dành cho thành viên mới với hạn mức 0% lãi suất. Chương trình khuyến mãi đặc biệt này không chỉ giúp Takomo tăng tính trải nghiệm người dùng mà còn mang đến chất lượng phục vụ tốt nhất cho người vay. 

vay tien khong lai suat lan dau

Ngoài vay không lãi suất lần đầu tại Takomo, bạn còn nhận được những lợi ích, quyền lợi từ dịch vụ hỗ trợ này. 

  • Takomo hỗ trợ 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên với hạn mức 500K 
  • Đối với khách hàng mới không nhận ưu đãi không lãi suất, bạn có cơ hội nhận được khoản vay tối đa 3 triệu đồng. 
  • Minh bạch tất cả các điều khoản trong hợp đồng. 
  • Hỗ trợ vay vốn ở mọi lúc mọi nơi và không giới hạn phạm vi 
  • Lãi suất ổn định từ 12% – 18,3%/năm tương đương với 0,55% – 1,5%/tháng 
  • Cam kết bảo mật thông tin khách hàng 

Lưu ý khi vay tiền không lãi suất lần đầu  

Đây là một ưu đãi hấp dẫn, nhiều tổ chức tín dụng đều áp dụng. Chính vì điều đó, các tín dụng đen trá hình không thể nào bỏ qua chiêu thức chiêu dụ hấp dẫn này. Điều này vô tình làm khách hàng nhầm lẫn vì không thể phân biệt đâu là đơn vị tài chính uy tín. 

Những lưu ý sau đây sẽ giúp khách hàng tránh những tổ chức lừa đảo cho vay tín dụng đen. 

Cẩn trọng trước những lời mời chào hấp dẫn  

Các đối tượng có rất nhiều phương thức mời chào hấp dẫn để tiếp cận người dùng. Chúng sẽ đánh vào tâm lý “cần tiền gấp” của khách hàng và hạn mức vay hấp dẫn là “cái bẫy ngọt ngào”.

Cách thức hoạt động không khác mấy so với vay tiền online thông thường. Chính vì vậy, ngay cả người vay đầy kinh nghiệm cũng có thể sa bẫy tín dụng đen bất cứ lúc nào. 

Điển hình là những mẫu câu mời chào phổ biến mà người vay cũng có thể sa lưới: “Bao đậu hồ sơ 100% nợ xấu, hạn mức lên đến 200 triệu đồng” hoặc “cho vay từ 10 triệu đồng đến 500 triệu đồng”. Thông thường, các công ty tài chính uy tín quy định hạn mức tối đa chỉ đến 20 triệu đồng vì tính chất vay online rủi ro khi thu hồi vốn nên khoản vay không cao. 

Những mẫu quảng cáo hạn mức lên đến 200 triệu đồng đều có nguy cơ là tổ chức lừa đảo. Một tổ chức tín dụng an toàn sẽ không chấp nhận cho vay với hạn mức quá cao trong khi không thế chấp tài sản cũng không thẩm định người thân. 

Tham khảo ngay: Vay tiền bằng hộ chiếu có được không? Vay như thế nào?

Nguy cơ tín dụng đen 

Tín dụng đen luôn là nỗi lo s của tất cả khách hàng vay tiền online. Lãi suất hấp dẫn, ưu đãi hấp dẫn, hạn mức lên đến 50 triệu đồng là lời chiêu dụ hấp dẫn của các tín dụng đen mà bất cứ người vay nào cũng ưa thích.

Chính vì vậy, chúng lợi dụng sự tín nhiệm của người vay để nâng cao mức lãi suất “cắt cao” hoặc những thỏa thuận trong hợp đồng mập mờ, không rõ ràng. Khi vỡ lẽ ra mọi chuyện, chúng sẽ đe dọa, khủng bố người vay qua điện thoại. 

Để phân biệt giữa tín dụng đen và vay tiền online, khách hàng cần chú ý đến thông tin chi tiết về địa chỉ, tổng đài, điều khoản, giấy phép kinh doanh, mã số thuế, người đại diện pháp lý và số điện thoại liên lạc,… 

Tìm hiểu kĩ về tổ chức, đơn vị cho vay  

Mặc dù cơ quan nhà nước, các phương tiện truyền thông đã ra sức cảnh báo nhưng thực trạng lừa đảo vay tiền online online vẫn xảy ra mỗi ngày trên cả nước.

Vì vậy, người vay phải hết sức thận trọng, tỉnh táo trước mọi lời chiêu dụ của những đối tượng này. Cách đảm bảo an toàn nhất là mỗi chúng ta nên tìm hiểu về nguồn gốc, cách thức hoạt động và danh tiếng của đơn vị cho vay trước khi quyết định ký kết hợp đồng. 

Kết luận  

Vay tiền không lãi suất được triển khai nhằm mang đến cho người dùng sự trải nghiệm mới mẻ, đặc biệt là đối tượng lần đầu tiên vay online còn khá bỡ ngỡ. Đây là khuyến mãi chỉ một và duy nhất của hình thức này và cũng là yếu tố hấp dẫn lôi cuốn khách hàng chọn lựa vay nền tảng công nghệ tài chính. 

Nếu bạn là khách hàng lần đầu vay online, hãy đăng ký hồ sơ ngay để nhận được ưu đãi 0% lãi suất lần đầu dành cho khách hàng.

Một ưu đãi hấp dẫn trong một hạn mức ngắn ngủi sẽ giúp bạn biết được rằng bản thân có phù hợp với vay tín chấp online hay không. 

Xem thêm: Vay tiền ATM online lãi suất thấp, giải ngân nhanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *