Skip to content

Hoàn tất hồ sơ nhanh chóng tại Takomo

Tải app ngay.
Hồ sơ duyệt nhanh hơn 50%.

Sắp ra mắt

Vay tiền trả góp 60 ngày đăng ký online chỉ với CMND

vay tra gop 60 ngay

Không phải bất cứ ai cũng có thể xoay sở vòng vốn để trả nợ trong một lần duy nhất. Nếu là người vay không giỏi kiểm soát tài chính, mỗi kỳ hạn thanh toán đều trở thành áp lực vô hình chung. Những áp lực này không chỉ ảnh hưởng đến tinh thần mà còn là cuộc sống thường nhật. 

Chính vì vậy, phương án vay trả góp 60 ngày được hầu hết các tổ chức tín dụng áp dụng, điều này không chỉ làm “nhẹ gánh” về tài chính cá nhân mà còn giúp người vay có thời gian trả nợ đúng hạn. Bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin cần thiết về vay tiền trả góp. 

Vay tiền trả góp 60 ngày là gì? 

Vay tiền trả góp 60 ngày hình thức thanh toán khoản vay được chia theo từng định kỳ theo tháng, theo tuần hoặc theo quý. Khách hàng không cần phải tất toán số nợ cả gốc lẫn lãi trong một lần mà sẽ hoàn tất bằng hình thức trả góp.  

Trong đó, trả góp trong 60 ngày là loại hình được lựa chọn nhiều nhất. Điều này sẽ giúp người vay có được nhiều thời gian thanh toán khoản vay và giảm tải áp lực một khoản vay lớn. 

vay tra gop 60 ngay

Những lợi ích của gói vay trả góp 60 ngày?  

Khả năng thanh toán tổng số tiền gồm gốc lẫn lãi trong một lần không phải chuyện đơn giản vì người vay phải sở hữu một tiềm lực kinh tế ổn định và xoay sở vòng vốn tốt trong 1 lần. Tuy nhiên, không phải ai cũng có khả năng làm được như vậy.  

Vay tiền trả góp sẽ là cứu cánh giảm tải những áp lực về tài chính vào mỗi kỳ hạn. Đây là những lợi ích mà khách hàng nhận được khi tham gia vay tiền trả góp 60 ngày.  

Không thế chấp tài sản  

Khách hàng không cần trang bị bất cứ tài sản có giá trị nào để thế chấp. Vì vậy, khách hàng sẽ không phải lo lắng về vấn đề tài sản sẽ bị lưu giữ bởi các ngân hàng/tổ chức tài chính. Đối với trường hợp không sở hữu tài sản có giá trị, người vay vẫn có thể sẵn sàng vay vốn được. 

vay tra gop 60 ngay

Không thẩm định người thân  

Hầu hết, không có người vay nào muốn người thân biết đến sự tồn tại của khoản vay. Đây cũng chính là tâm lý chung của đối tượng vay tiền. Tuy nhiên, các ngân hàng đều bắt buộc khách hàng trải qua bước thẩm định người thân trước khi xét duyệt hồ sơ để đảm bảo tính an toàn của khoản vay. 

Vay tiền trả góp 60 ngày sẽ giúp khách hàng thoát khỏi áp lực chung của vay thẩm định qua người thân. Hình thức vay không thẩm định này cho phép người vay tiến thẳng đến bước đăng ký thông tin và rút ngắn thời gian giải ngân.

Đăng ký chỉ cần CMND  

Hình thức vay tiền trả góp sẽ rút ngắn thời gian, công sức đi lại và thủ tục phức tạp của việc vay. Khách hàng chỉ cần đăng ký hồ sơ duy nhất bằng CMND là có thể hoàn tất khoản vay trong mọi hoàn cảnh, mọi thời điểm.

Những giấy tờ rườm rà liên quan đến chứng minh thu nhập, thế chấp tài sản, hộ khẩu sẽ được gói gọn bằng CMND.  

Duyệt nhanh, Giải ngân cấp tốc  

Vì được sử dụng hoàn toàn bằng hệ thống xét duyệt hồ sơ tự động nên hồ sơ vay vốn sẽ được chấm điểm, phân tích và ghi nhận nhanh nhất có thể. Đối với những hồ sơ đã được chấp thuận, thông báo về số tiền giải ngân sẽ được gửi về tài khoản chỉ trong vòng 24 tiếng. 

Hình thức vay tiền online vô cùng phù hợp với những đối tượng khách hàng cần khoản vay cấp tốc trong ngày hoặc không có thời gian để thực hiện thủ tục vay vốn. 

Nhận tiền online không cần gặp mặt  

Mọi giao dịch từ đăng ký hồ sơ đến thanh toán khoản vay đều không cần phải gặp và quy trình nhận tiền không ngoại lệ. Khách hàng sẽ nhận tiền thông qua tài khoản ngân hàng đã được chuyển khoản bởi đơn vị cho vay.

Chính vì vậy, không cần đến gặp mặt trực tiếp, khách hàng chỉ cần gọi điện thoại đến tổ chức tín dụng trong trường hợp thắc mắc về khoản vay. 

Đa dạng phương thức thanh toán  

Các tổ chức tín dụng hiện nay đang hợp tác với đơn vị thứ ba nhằm giúp khách hàng tiếp cận tất toán nhanh hơn bằng cách triển khai đa dạng phương thức thanh toán. Trên thị trường có 3 hình thức thanh toán phổ biến nhất: 

 • Thanh toán bằng ví điện tử: Momo, Zalo Pay, Shopee Pay, Viettel Pay,… 
 • Thanh toán qua điểm thu hộ như cửa hàng công nghệ, siêu thị mini: FPT Shop, Vinmart, Circle K, Viettel Post,… 
 • Thanh toán qua các chi nhánh ngân hàng trên toàn quốc. 

Có thể bạn quan tâm: Vay tiền Đà Nẵng chỉ cần CMND, giải ngân ngay trong ngày

Điều kiện, hạn mức và lãi suất khi vay tiền trả góp 60 ngày  

Để vay tiền trả góp 60 ngày với tỷ lệ thành công cao, khách hàng cần đáp ứng đầy đủ những điều kiện, hạn mức, lãi suất trong quá trình đăng ký hồ sơ. 

Điều kiện  

 • Là công dân mang quốc tịch Việt Nam, sinh sống và làm việt trên toàn quốc. 
 • Trong độ tuổi lao động từ 22 đến 66 tuổi 
 • Mức thu nhập ổn định từ 3 triệu/tháng 
 • CMND/CCCD còn hiệu lực trong 15 năm  
 • Có số tài khoản ngân hàng hoặc thẻ ATM chính chủ, trùng khớp thông tin với CMND 

Hạn mức  

Hạn mức vay tiền của hình thức này vừa đủ, không quá lớn, bạn chắc chắn sẽ giảm bớt được áp lực trả nợ mỗi kỳ hạn. Hạn mức dao động trung bình từ vay nhanh 500k đến 20 triệu đồng tùy thuộc vào đơn vị cho vay đưa ra hạn mức phù hợp. 

Ngoài ra, hạn mức sẽ thay đổi dựa vào lịch sử tín dụng, mức thu nhập mà bên cho vay quyết định. Bạn sẽ không thể vay với hạn mức quá cao trong trường hợp mức thu nhập của bạn không đảm bảo. 

vay tra gop 60 ngay

Lãi suất vay  

Mức lãi suất trung bình của gói vay trả góp 60 ngày sẽ nằm trong khoảng từ 12% – 20%/năm theo quy định của pháp luật.

Chưa kể, các tổ chức tín dụng sẽ hỗ trợ 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên. Dù vậy, đây vẫn là mức lãi suất được đánh giá khá cao so với các hình thức vay khác. 

Nên vay tiền trả góp 60 ngày ở đâu?  

Nếu bạn đang phân vân nên vay trả góp 60 ngày vừa an toàn, uy tín nhưng vẫn đảm bảo lãi suất ổn định, kỳ hạn trả góp hợp lý. Dịch vụ Takomo hỗ trợ vay tiền trả góp là một trong những lựa chọn hàng đầu của đông đảo khách hàng. 

vay tra gop 60 ngay

Takomo không chỉ có thời hạn trả góp 60 ngày theo tháng, theo tuần mà còn đặc biệt gia hạn thêm không tính phí phạt cho trường hợp không thanh toán kịp kỳ hạn. Sau đây là ưu điểm của Takomo. 

 • Takomo sở hữu số lượng đông đảo khách hàng và nhận nhiều đánh giá tích cực từ trải nghiệm người dùng 
 • Minh bạch trong từ điều khoản hợp đồng, tuyệt đối không mập mờ về lãi suất, hạn mức, kỳ hạn thanh toán. 
 • Cam kết giữ bí mật thông tin cá nhân khách hàng, không tiết lộ bất cứ điều gì nếu không nhận được sự cho phép của người vay. 
 • Hỗ trợ vay trả góp 60 ngày cho những đối tượng có lịch sử nợ xấu. 
 • Ưu đãi 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên. Đối với người vay mới, hạn mức tối đa lên đến vay 3 triệu chỉ cần cmnd

Các bước đăng ký gói vay trả góp 60 ngày  

Đăng ký trên app  

 • Bước 1: Tải ứng dụng Takomo về điện thoại di động hoặc thiết bị điện tử có kết nối internet trên nền tảng CH Play dành cho Android và App Store cho iOS 
 • Bước 2: Sau khi tải ứng dụng về máy, điền thông tin cá nhân như họ tên, số điện thoại. 
 • Bước 3: Xác nhận mã OTP để tiến hành đăng ký tài khoản. 
 • Bước 4: Nhập tên tài khoản và tạo mật khẩu, xác nhận lại mật khẩu 
 • Bước 5: Cung cấp một số thông tin chi tiết: hạn mức lựa chọn, thu nhập, địa chỉ cư trú, địa chỉ cơ quan, số tài khoản ngân hàng, số chứng minh nhân dân. 
 • Bước 6: Cung cấp ảnh chụp chân dung, ảnh chụp CMND/CCCD để xác minh danh tính. Tải ảnh lên và bấm hoàn tất hồ sơ vay vốn. 
 • Bước 7: Chờ đợi xét duyệt khoản vay và nhận tiền giải ngân trong thời gian sớm nhất. 
 • Bước 8: Thanh toán khoản vay đúng kỳ hạn yêu cầu 
vay tra gop 60 ngay

Đăng ký trên website  

 • Bước 1: Truy cập vào trang chủ website đơn vị cho vay, điền thông tin cá nhân về họ tên, số điện thoại, hạn mức yêu cầu. 
 • Bước 2: Xác nhận mã OTP mà hệ thống gửi đến. 
 • Bước 3: Cung cấp thông tin về địa chỉ cư trú, địa chỉ cơ quan, thông tin người thân, số thẻ ATM, số CMND/CCCD, mức thu nhập,… 
 • Bước 4: Yêu cầu chụp ảnh chân dung và ảnh hai mặt CMND/CCCD để đăng tải lên hệ thống. 
 • Bước 5: Nhận thông báo xác nhận chuyển khoản vay thành công 
 • Bước 6: Nhận khoản vay tiền trả góp 60 ngày từ tài khoản ngân hàng 
 • Bước 7: Thanh toán đúng kỳ hạn trong hợp đồng. 

Tham khảo ngay: Vay tiền ATM online lãi suất thấp, giải ngân nhanh

Câu hỏi thường gặp  

Ai nên vay tiền trả góp 60 ngày?  

Những khách hàng đang trong độ tuổi lao động từ 22 đến 60 tuổi trên toàn quốc và đáp ứng được mức thu nhập, lịch sử tín dụng ổn định.

Ngoài ra, những đối tượng là sinh viên, sinh viên mới ra trường, người lao động tự do, người cần vốn đầu tư kinh doanh,…vô cùng phù hợp với hình thức vay tiền trả góp như thế này. 

Nếu trả chậm có sao không?  

Trong trường hợp trả chậm, khách hàng nên liên hệ đến tổng đài cho vay để gia hạn thêm tránh cộng dồn thêm phí phạt trả chậm vào khoản vay. Nếu vượt quá kỳ hạn nhưng người vay vẫn chưa thanh toán hoặc chưa thông báo gia hạn thêm, tỷ lệ nhận thêm phí phạt lên đến 95%.  

Trong trường hợp trả chậm trên 10 ngày trở lên, khách hàng bị ghi nhận vào nhóm nợ xấu nguy hiểm trên hệ thống CIC, dẫn đến cơ hội vay vốn lần tiếp theo vô cùng mỏng manh. 

Đăng ký xong bao lâu nhận được tiền?  

Vì duyệt bằng hệ thống tự động nên thời gian nhận tiền sẽ được đẩy nhanh hơn. Sau khi thông báo xét duyệt thành công, khoản vay sẽ được chuyển trực tiếp vào tài khoản ngân hàng chỉ trong 10 phút, chậm nhất 24 giờ. 

Kết luận 

Vay tiền trả góp 60 ngày là một giải pháp tối ưu dành cho những đối tượng không giỏi xoay sở vòng vốn và kiểm soát tài chính. Với kỳ hạn trả góp trong 60 ngày, bạn có thể lựa chọn trả định kỳ theo tháng, theo tuần tùy thuộc vào hạn mức và tình hình tài chính.

Giờ đây, vấn đề kỳ hạn không còn nỗi lo lắng mỗi cuối tháng vì vay trả góp sẽ giảm tải áp lực nhanh chóng. 

Xem thêm: Vay tiền bằng CCCD gắn chip – Đăng ký là có tiền liền

Bình luận